Lỗi không thể tìm thấy địa chỉ dns của máy chủ

  -  
DNS (Domain Name System – hệ thống phân giải thương hiệu miền) là một khối hệ thống giúp con bạn và máy tính xách tay giao tiếp dễ dàng hơn. Con người tiêu dùng tên, còn máy tính xách tay sử dụng số, DNS đó là một hệ thống giúp biên dịch tên hostname (tên miền) thành số để máy tính hoàn toàn có thể hiểu được. Nhờ quy trình này, fan dùng có thể dễ dàng truy cập các trang web trên internet trải qua trình chuẩn y web.

Bạn đang xem: Lỗi không thể tìm thấy địa chỉ dns của máy chủ

Đôi khi, một trong những thông báo lỗi DNS có thể chạm chán phải khi truy vấn một trang web, một trong các đó là thông tin DNS vps Not Responding, tạm thời dịch là Máy chủ DNS ko phản hồi. Điều này tức là trình coi ngó web ko thể kết nối với trang web vì máy chủ DNS ko ánh xạ tên máy chủ với địa chỉ IP một cách bao gồm xác.

Có nhiều lý do gây ra lỗi “Máy công ty DNS không phản hồi”, từ bỏ adapters mạng được định thông số kỹ thuật sai, showroom máy công ty DNS không chính xác đến quên gia hạn tên miền. Như mong muốn là số đông những sự việc này nằm tại phía người dùng và rất có thể được xử lý dễ dàng.


DNS vps Not Responding tức là gì?

Lỗi DNS vps Not Responding, dịch thanh lịch tiếng Việt là máy chủ DNS không phản hồi. Điều này có nghĩa là trình để ý không thể kết nối tới internet hoặc DNS của tên miền name nhiều người đang cố truy vấn không hoạt động. Để sửa lỗi, demo khởi đụng lại modem, kiểm tra kết nối mạng, hay cập nhật trình chú tâm lên phiên bản mới nhất.

Để tổng hợp, bài viết này sẽ trình làng 11 giải pháp tiềm năng để xử lý vấn đề “DNS hệ thống Not Responding” bên trên Windows cùng Mac với một số lý do phổ đổi mới gây ra thông tin lỗi này.

Xem thêm: Lý Giải Tử Vi Tháng 5/2017 Chi Tiết Của 12 Con Giáp Mới Nhất

1. Khắc chế sự chũm mạng

Chạy chẩn đoán mạng (network diagnostics) là bước đầu tiên để hạn chế và khắc phục lỗi “DNS vps Not Responding”. Phương pháp này rất có thể giúp chẩn đoán và khắc phục tất cả các sự thế và lỗi mạng được phân phát hiện mà không gặp mặt nhiều rắc rối.

Đây là phương pháp chạy chẩn đoán mạng mang đến cả máy tính Windows và Mac .

Chạy chẩn đoán trên Windows

Làm theo công việc để chạy chẩn đoán mạng bên trên Windows 10:

Trên Windows, tiếp cận Control Panel -> Network và Internet -> Network and Sharing Center .Chọn tùy lựa chọn Troubleshoot problems vào Change your networking settings.Nhấp vào Trình Additional troubleshooters -> ​Internet Connections -> Run the troubleshooter.
*
*

Các cách xóa tệp bộ nhớ lưu trữ cache DNS trên Mac cũng tương đối đơn giản, nhưng lại điều đặc biệt là đề nghị chạy đúng dấu nhắc lệnh dựa trên phiên phiên bản hệ điều hành và quản lý hiện tại của bạn.

Xem thêm: Nhiệm Vụ Của Nhân Viên Kinh Doanh Chưa? Mô Tả Công Việc Nhân Viên Kinh Doanh

Trên vật dụng Mac của bạn, mở Terminal bằng giải pháp nhấn F4 và nhập “terminal” vào vỏ hộp tìm kiếm của Launchpad.