Lỗi Không Tải Được Plugin Trên Cốc Cốc

  -  
Bạn gặp gỡ lỗi với sự gắng của cốc cốc mà lần khần là bởi đâu? nguyên nhân nào? hostingvietnam.vn sẽ ra mắt một số sự cố, lỗi và diễn tả sự cố, lỗi đó
*
Lỗi với sự cụ của ly Cốc

Chú ý: biện pháp sửa lỗi Adobe flash player bị ngăn trên ly Cốc

Lỗi với Sự cầm cố Mô tả
Plugin lỗi thời Để bảo đảm an toàn bạn được bảo vệ, bất cứ bao giờ Cốc ly phát hiện tại thấy một plugin thường chạm chán trên máy lỗi thời và tất cả lỗ hổng bảo mật, một thông tin sẽ hiển thị bên dưới thanh địa chỉ cửa hàng thông báo cho chính mình biết rằng plugin đã trở nên chặn.

Bạn đang xem: Lỗi không tải được plugin trên cốc cốc

Plugin không tương xứng với ly Cốc Frame Một số plugin (còn điện thoại tư vấn là luôn thể ích bổ sung cập nhật trong mạng internet Explorer) chuyển động không chính xác và có thể gặp mặt sự cố gắng khi cốc Cốc Frame được cài đặt đặt.
Plugin bị chặn Đôi lúc plugin rất có thể là hiểm họa cho bảo mật, cho nên Cốc ly chặn những plugin không được sử dụng phổ biến.
Phần mềm ô nhiễm và độc hại gây sự chũm cho cốc Cốc Có thể các bạn có phần mềm ô nhiễm khiến ly Cốc chạm mặt sự cố.
Phần mềm độc hại Win32/Sirefef.gen!C Máy tính của chúng ta có thể đã bị truyền nhiễm vi-rút có tên Sirefef.gen!C.
Phần mềm tạo sự thế cho cốc Cốc Một số ứng dụng của mặt thứ ba có thể khiến Google Chrome gặp sự cố. Khi điều này xảy ra, bạn sẽ thấy thông tin "Rất tiếc! Google Chrome đã chạm chán sự cố".
Lỗi 124 (net__ERR_WINSOCK_UNEXPECTED_WRITTEN_BYTES) Lỗi này lộ diện khi ly Cốc không thể download trang được yêu thương cầu vị sự cố xảy ra với Nhà cung cấp dịch vụ phân lớp (LSP) trên máy tính xách tay của bạn.
Khắc phục sự cố đồng nhất hóa Nếu tin tức đăng nhập đồng hóa hóa của khách hàng bị lỗi thời, bạn có thể thấy thông tin lỗi đồng bộ hóa trên thanh lốt trang.
Không thể kiếm tìm thấy nhân thể ích không ngừng mở rộng hoặc áp dụng đã được cài đặt trước đây Ứng dụng hoặc một thể ích mở rộng được thiết đặt trước phía trên đã biến mất.
Khôi phục phiên của trình duyệt sau thời điểm Cốc Cốc gặp sự cố Khôi phục phiên để mắt tới trước kia sau khi gặp mặt sự cố.

Xem thêm: Quy Định Và Cách Xử Lý Khi Mất Hóa Đơn Đầu Vào, Hướng Dẫn Xử Lý Mất Hoá Đơn Đầu Vào

Cốc ly không còn vận động hoặc đóng góp sau một vài ba giây Nếu cốc Cốc không gia hạn trạng thái mở và không có thông báo lỗi nào hiển thị, đái sử người dùng trên cốc Cốc của bạn có thể bị hỏng.
Cốc Cốc hoàn toàn không mở Một số ứng dụng diệt vi-rút với tường lửa hoàn toàn có thể ngăn ly Cốc mở trên lắp thêm tính.
Các thiết đặt bị một chương trình không mong muốn chiếm đoạt Bạn muốn khôi phục setup mặc định của người sử dụng và xóa những tiện ích mở rộng/thanh công cụ không mong muốn hoặc những chương trình không giống của bên thứ ba.
Báo cáo sự cố Báo cáo vấn đề hoặc sự cầm kỹ thuật.
"Đã phát hiện tại lỗi Windows" "Đã phát hiện lỗi Windows" hiển thị nếu thiết đặt Windows của người sử dụng có sự cố.
"Ôi, hỏng!" Thông báo "Đã xảy ra lỗi!" vẫn hiển thị nếu trang web gặp sự cố kỉnh không ước ao muốn.
"Rất tiếc! ly Cốc đã chạm mặt sự cố." Lỗi này hiển thị khi ly Cốc tắt đột ngột.
"Plugin sau đã gặp mặt sự cố..." Plugin được sử dụng bởi trang bạn đang truy cập đã không đánh giá hoặc vẫn đóng một cách bỗng ngột.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sử Dụng Proxy Trên Các Trình Duyệt Thông Dụng

"Lỗi: ko phản hồi!" "Lỗi: ko phản hồi!" đã hiển thị ví như hệ quản lý điều hành đã xong quá trình cách xử lý của tab bởi thiếu cỗ nhớ.