Lỗi không start được mysql trong xampp

      10

XAMPP là một phần mượt hỗ trợ cực kỳ cần thiết cho những người quản lí trị website cùng lập trình cơ mà vấn đề thiết lập XAMPPhường lại không còn đơn giản. Hầu hết trong quá trình thiết đặt, người dùng tốt gặp đề nghị lỗi không start được MySQL. Bài viết tiếp sau đây, hostingvietnam.vn đã cung cấp cho bạn phương pháp sửa lỗi ko start được MySquốc lộ trong XAMPPhường để các bạn tìm hiểu thêm. Cùng theo dõi và quan sát nhé. 

*
*
*
*
*
*
*

Nlỗi hình bên trên cho biết thêm, Apabít ko khởi động được là do software Skype chiếm hữu cả 2 cổng: cổng 80 cùng cổng 443 của Apađậy, bởi vậy Apađậy tất yêu khởi cồn được.

Bạn đang xem: Lỗi không start được mysql trong xamppXem thêm: Hướng Dẫn Trỏ Tên Miền Mắt Bão Như Thế Nào? Hướng Dẫn Trỏ Tên Miền Về Hosting Mắt Bão

Hiện nay, bạn cần thoát Skype để đủ nội lực chạy được Apađậy.

Trong trường hợp chúng ta không muốn thoát Skype tuyệt phần nhiều phần mềm như thế nào vẫn sở hữu cổng 80 thì bạn phải chuyển phần đa Apađậy đến các cổng khác:

Nếu software kia chiếm dụng cổng 443, bạn phải chuyển Apache sang cổng không giống (trả sử 4433)Nếu software kia chiếm hữu cổng 80, bạn cần đưa Apađậy quý phái cổng khác (mang sử 8080).

Xem thêm: Hướng Dẫn Hủy Thanh Toán Google Play Bằng Tài Khoản Mobifone, Hủy

Bài viết trên hostingvietnam.vn đã lý giải chúng ta sửa lỗi ko start được MySQL vào XAMPP để chúng ta tìm hiểu thêm. Hy vọng qua nội dung bài viết trên các bạn sẽ biết cách để sửa lỗi. Nếu các bạn còn vướng mắc như thế nào liên quan cho bài viết trên thì nên tương tác cùng với Cửa Hàng chúng tôi và để được giải đáp nkhô giòn nhất nhé. Đừng quên truy vấn trang web https://www.hostingvietnam.vn/ nhằm biết thêm đông đảo công bố bổ ích khác nữa nhé.


Chuyên mục: Kiến thức Hosting