Lỗi không shutdown được win 10

      104

Nếu máy tính của các bạn sẽ không Shutdows được sau khi bạn sẽ thiết đặt Windows 10, bạn có thể tất cả một vài vấn đề cùng với Hybrid Shutdown , tài năng Windows mặc định này thường là tốt, chính vì nó làm cho sút thời hạn tắt thiết bị, tuy vậy nó cũng gây ra một trong những vụ việc.

Bạn đang xem: Lỗi không shutdown được win 10

Không có tác dụng tắt laptop của bạn cũng có thể là 1 trong vấn đề to. Tuy nhiên, người dùng cũng report các sự việc sau:

Máy tính cầm tay sẽ không tắt hoặc khởi đụng lại, ngủ đông, khóa – phần lớn người dùng đang báo cáo các vụ việc khác biệt với máy vi tính của mình. Theo người dùng, laptop của mình sẽ không tắt, khởi cồn lại, ngủ đông hoặc khóa. Đây hoàn toàn có thể là 1 sự việc lớn, tuy nhiên các bạn sẽ hoàn toàn có thể hạn chế bởi các chiến thuật của chúng tôi.


Máy tính cầm tay sẽ không tắt thiết bị liên tiếp khởi đụng lại – Một số người dùng report rằng máy tính của mình sẽ không còn tắt. Ttuyệt vày tắt, laptop của họ chỉ khởi động lại.

Máy tính xách tay sẽ không tắt Khi đóng nắp – Theo người dùng, máy tính xách tay của mình sẽ không còn tắt Lúc đóng nắp. Đây là một trong vụ việc nhỏ dại và nó hoàn toàn có thể được khắc phục và hạn chế bằng cách biến hóa cài đặt nguồn tích điện của công ty.

Máy tính cầm tay sẽ không còn tắt bằng nút nguồn – Rất không nhiều người tiêu dùng đã báo cáo sự rứa này trong lúc nỗ lực tắt máy tính xách tay của bản thân mình bởi nút ít mối cung cấp. việc này là do cài đặt nguồn điện của bạn với nó hoàn toàn có thể được xử lý thuận lợi.

Máy tính cầm tay sẽ không còn tắt màn hình hiển thị đen – Một số người tiêu dùng đã report màn hình hiển thị Black trong khi nỗ lực tắt laptop của mình. Đây có thể là 1 trong sự việc lớn, nhưng mà bạn cũng có thể khắc chế bởi những chiến thuật của Cửa Hàng chúng tôi.

Máy tính xách tay sẽ không còn ngủ, tắt – thường thì máy vi tính của doanh nghiệp ko ngủ hoặc tắt. Sự nạm này rất có thể tạo ra những sự thế, mà lại các bạn sẽ hoàn toàn có thể khắc phục và hạn chế bằng cách đổi khác thiết lập nguồn tích điện.

Cách sửa lỗi không tắt được máy tính, máy tính xách tay Windows 10

Trong những phiên phiên bản bắt đầu rộng của Windows (8.8.1 cùng 10) Microsoft đã ra mắt cách thức tắt máy new, được call là Tắt sản phẩm lai. Tính năng này được bật theo mang định và nó làm cho bớt thời hạn tắt trang bị của PC.

Hybrid Shutdown sút thời hạn tắt thứ bằng cách ngủ đông phiên kernel, vậy bởi vì đóng góp trọn vẹn. lúc PC được nhảy lại, phiên kernel bị tịch thu tự chính sách ngủ đông, cho nên vì thế nó cũng sút thời hạn khởi rượu cồn.

Nhưng lân cận bài toán tăng công suất , anh tài Hybrid Shutdown cũng có thể gây ra một số lỗi hoặc thậm chí là ngăn Windows tắt hoàn toàn.

Khi vấn đề này xẩy ra, nhiều laptop đóng băng hoặc treo khi bạn nỗ lực tắt bọn chúng và lý do mang đến điều này là Tắt lắp thêm được bật theo khoác định.

Vì vậy, về phương diện lô ghích, để giải quyết vấn đề này, các bạn sẽ rất cần được tắt tài năng này. khi bạn tắt nó, phiên kernel sẽ không còn được ngủ đông Lúc tắt sản phẩm nữa, nhưng nó có khả năng sẽ bị đóng trọn vẹn.

Điều này rất có thể có tác dụng tăng thời hạn tắt của PC của khách hàng, tuy vậy vụ việc chắc chắn rằng sẽ tiến hành giải quyết.

Cách 1: Tắt bản lĩnh Fast Startup (Hybrid Shutdown)

Fast Startup giỏi còn gọi là Hybrid Shutdown được kích hoạt bên trên hệ điều hành Windows 10, 8 cùng 8.1. Tuy nhiên tương đối nhiều người dùng phản ánh lại rằng Lúc kích hoạt chính sách Fast Startup, laptop của họ thường xuyên khởi rượu cồn lại hoặc bị treo. Ngoài ra lúc chế độ Fast Startup được kích hoạt bên trên hệ thống Dual Boot (hệ quản lý Windows 8 với hệ quản lý và điều hành khác), Fast Startup không chất nhận được người dùng truy cập hệ điều hành và quản lý khác.

Thực hiện tại theo các bước sau nhằm tắt những thiên tài Fast Startup :

1. Nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở cửa sổ lệnh Run.

2. Trên hành lang cửa số lệnh Run, nhập Control Panel vào kia rồi nhận Enter để Open sổ Control Panel.

*

4. Tiếp theo bên trên cửa sổ Power nguồn Options, sinh sống khung phía bên trái các bạn cliông xã chọn Choose what the power buttons vày.

*


5. Cliông xã chọn tiếp tùy chọn Change settings that are currently unavailable.

*

6.

Xem thêm: Nên Cài Win 10 Bản Nào Cho Máy Tính Của Bạn, Nên Sử Dụng Bản Windows 10 Nào

Cuộn xuống tìm kiếm và bỏ tích sống tùy lựa chọn Turn on fast startup (recommended), tiếp đến cliông xã chọn Save changes nhằm giữ đổi khác.

*

Lưu ý:

Nếu tùy chọn Turn on fast startup (recommended) bị mất bên trên cửa sổ System Settings, lúc đó bạn cần kích hoạt cơ chế Hibernate bên trên máy tính xách tay Windows của chính mình.

Cách 2: Thực hiện một Shutdown nhưng mà ko bắt buộc tắt Hybrid Windows

Một bí quyết khác để tắt máy vi tính của bạn nhưng không phải tắt Hybrid Windows là nhằm thực hiện một tắt đồ vật khá đầy đủ, để làm điều này, hãy tuân theo công việc sau:

1. Nhấp con chuột cần vào Desktop của người tiêu dùng.2. Tới New , với clichồng vào Shortcut .

*
3. Đối cùng với “Type the location of the item” đầu vào này:shutdown -F -T ## -C “Your message here” (## có thể là bất kỳ số làm sao từ bỏ 0 và 315360000, với “Your message here” có thể là bất kỳ văn bạn dạng như thế nào chúng ta muốn)

4. Bấm vào Next .

*
5. Đặt tên đến shortcut theo mong muốn của người sử dụng cùng bấm chuột Finish .

*
6. Kích chuột bắt buộc vào phím tắt trên tự máy tính của người sử dụng cùng bnóng Properties .

7. Ttốt thay đổi hình tượng của những phím tắt vì chưng ước muốn của doanh nghiệp, chỉ bởi vì đều nguyên nhân thđộ ẩm mỹ

*
8. Ghim shortcut vào menu Start của doanh nghiệp và bạn chọn Properties

_ Giữ máy vi tính của doanh nghiệp chuyển động nấc cao không cạnh tranh nhỏng các bạn nghĩ về, nhất là nếu bạn gồm một quy định ứng dụng tương thích nhỏng ReimagePlus .

Vấn đề này ứng dụng nhưng Cửa Hàng chúng tôi kiến nghị đã thay thế phần đông những lỗi máy vi tính, đảm bảo an toàn các bạn khỏi mất tập tin và lỗi Hartware với về tối ưu hóa máy vi tính của doanh nghiệp đến hiệu suất về tối nhiều.

1. Tải ReimagePlus (100% an ninh tải về và chứng thực bởi chúng tôi).

2. Nhấn vào “Start Scan” để search các vụ việc Windows mà lại có thể gây nên vấn đề laptop.

3. Bấm vào “Fix All” nhằm sửa chữa thay thế tất cả các sự việc (trải nghiệm buộc phải nâng cấp).

_ Để hối hả khắc phục và hạn chế sự việc nhỏng một trong những số đó gửi chúng ta ở đây cùng ngăn ngừa những người dân khác xảy ra, Shop chúng tôi khuyên ổn bạn nên mua về ReimagePlus bây giờ! vì thế, không chỉ là bạn sẽ có một máy tính xách tay tất cả lỗi, tuy vậy nó cũng trở thành được nkhô cứng nlỗi Lúc lần đầu tiên bạn đặt hàng nó.

Mặt không giống, nếu bạn Cảm Xúc nlỗi chính là thời gian để sở hữu được cho bạn một thương hiệu máy vi tính new, chúng tôi khulặng bạn coi xét qua này chọn lọc rộng lớn của Windows 10 và bình chọn phần nhiều gì đã thông dụng bên trên tại Microsoft Store .