Bạn không thể truy nhập được chia sẻ tệp và thư mục hoặc duyệt các máy tính trong nhóm làm việc với windows xp

  -  

Đối cùng với những người liên tiếp thao tác bên trên máy tính xách tay và thường xuyên thảo luận tư liệu, thỏng mục mang lại đa số người cùng cơ quan cùng cơ sở tốt những người tất cả tầm thường trách nhiệm chắc hẳn sẽ đề xuất tới những thủ thuật share tài liệu nkhô hanh nhằm tiết kiệm ngân sách thời gian. Ngoài mọi ứng dụng rất có thể gửi file/thư mục thường được sử dụng chúng ta có thể tiến hành chia sẻ hầu như thỏng mục ấy ngay tại hệ điều hành Windows rất dễ ợt.

Bài viết sau đây hostingvietnam.vn đang hướng dẫn các bạn cụ thể cách cốt truyện thư mục win 7 chỉ trong vài ba bước dễ dàng và đơn giản tuy vậy lại cực kì công dụng cùng tiết kiệm chi phí được tương đối nhiều thời hạn. Hãy thuộc theo dõi cùng xem thêm giải pháp làm cho sau đây nhé.

Bạn đang xem: Bạn không thể truy nhập được chia sẻ tệp và thư mục hoặc duyệt các máy tính trong nhóm làm việc với windows xp

Làm sao để giới thiệu thư mục bên trên Windows?

*
*
*

Hoàn tất quá trình phương pháp mô tả folder win 7

Đôi khi, Khi chia sẻ folder chúng ta cũng có thể đang gặp một vài lỗi nhỏ tuổi khiến cho quy trình share gặp gỡ trở hổ hang. Dưới đây là một số lỗi nổi bật với giải pháp khắc chế bọn chúng một biện pháp nhanh hao tốt nhất.

Không truy cập được vào máy tính trong mạng LAN

Để nhận biết lỗi này, chúng ta chú ý gồm chiếc chữ “ you do not permission to access….”. Muốn hạn chế và khắc phục lỗi này, hãy nhấp chuột bắt buộc vào thư mục các bạn vẫn chia sẻ, bnóng lựa chọn properties cùng chọn security, sau đó click chuột mục edit với tuyển lựa add, tiếp tục lựa chọn mục advanced rồi nhấn vào find now. Hiện giờ ngơi nghỉ mục everyone hãy bấm lựa chọn ok thường xuyên nhằm soát sổ IP của sản phẩm tính nhận tài liệu sẽ thông không và liên kết được mạng LAN xuất xắc chưa. Hoàn thành kết thúc thao tác làm việc này những máy tính xách tay đang vào được mạng LAN thành công.

Xem thêm: Công Cụ Quản Lý Thời Gian - Top 10 Phần Mềm Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả Nhất

Yêu cầu mật khẩu lúc vào mạng LAN

Để hạn chế lỗi này, bạn vào mục control panel và chọn network and sharing center rồi nhấp chuột mục change advanced sharing settings. lúc kéo xuống phía bên dưới các bạn sẽ thấy mục password, nên lựa chọn off để tắt password.

Xem thêm: 5 Cách Kiểm Tra Cước Mobifone Trả Trước Và Trả Sau, Loại Thuê Bao

Phần mềm khử virus gồm tường lửa

Nếu máy vi tính của chúng ta gồm vận dụng khử virus hãy thoát phần mềm khử virut hoặc tạm bợ xóa nó nhằm tóm tắt thư mục thành công hãy singin lại nhé.

Trên đó là toàn bộ văn bản giải đáp thao tác làm việc, sẵn sàng và cách hạn chế và khắc phục một số lỗi vào quy trình nội dung folder mang lại win 7. Hi vọng với phần đông kỹ năng và kiến thức công ty chúng tôi vừa biểu đạt rất có thể giúp đỡ bạn dễ dãi tiến hành nói qua folder một phương pháp hối hả với thuận lợi độc nhất. Chúc các bạn thao tác thành công!