Lỗi không search được trong outlook 2010

Bài viết ngày từ bây giờ bản thân vẫn hướng dẫn chúng ta cách sửa lỗi “Search results may be incomplete because items are still being indexed.Clichồng here for more details” bảo đảm an toàn 100% thành công. Đây là thông tin lỗi ko search (tìm kiếm) được Mail trong Outlook, phổ biến độc nhất là Outlook 2010.

Bạn đang xem: Lỗi không search được trong outlook 2010

Nguyên ổn nhân của lỗi này là do chuyển tệp tin Mail Outlook (.ost) qua một máy tính xách tay mới hoặc các bạn nắm ổ cứng bị lỗi , sau thời điểm setup Mail đã sinh ra lỗi này, tuy nhiên không ảnh hưởng gì mang đến mail dẫu vậy sẽ gây nên giận dữ khi những bạn muốn tìm kiếm tên một ai kia hoặc một E-Mail nào kia trong Outlook với thiết yếu search kiếm được.


Nội dung


Hướng dẫn sửa lỗi “Search results may be incomplete because items are still being indexed”

Hướng dẫn sửa lỗi “Search results may be incomplete because items are still being indexed”

Ở vào nội dung bài viết này bản thân đang đưa ra 3 cách để sửa lỗi này đến các bạn nhỏng sau:

Cách 1: Rebuild lại tệp tin Outlook 

Các các bạn mở Outlook lên ngừng vào File -> tìm đến thẻ Option với nhấp vào kia.

Sẽ mở ra một hành lang cửa số nlỗi hình dưới các bạn tiếp tục nhấn vào Search -> Indexing Options 

Trong hành lang cửa số Indexing Options chúng ta liên tiếp dấn lựa chọn Advanced 

Trong Tab Advanced chúng ta liên tiếp nhấp vào Rebuild  nhỏng hình dưới:

Một cửa sổ mở ra chúng ta thừa nhận Ok để tiếp tục:

Sau khi Outlook Rebuild dứt các bạn triển khai khởi cồn lại máy tính xách tay cùng tận hưởng kế quả.

=> Đây là phương pháp có tác dụng mình thấy đọc trái độc nhất vô nhị mình đã sửa thành công xuất sắc lỗi “Search results may be incomplete because items are still being indexed.Cliông chồng here for more details” trên không hề ít sản phẩm cùng đầy đủ thành công 100%.

Xem thêm: Minecraft:Vào Server Ai Là Kẻ Giết Người Viet Nam, Murder Mystery Minecraft Ai Là Kẻ Giết Người

Tuy nhiên nếu sau khi chúng ta test bí quyết 1 sinh hoạt trên nhưng mà không thành công xuất sắc thì hay thử bí quyết 2 nhé.

Cách 2: Modify Outlook

Cách này cũng khá như là với phương pháp 1, bên trên hành lang cửa số Outlook chúng ta cũng vào File -> Nhấn chọn Option -> thường xuyên chọn Search -> Indexing Options -> đến phía trên không giống giải pháp 1 cố gắng vì chưng chọn Advanced thì chúng ta lựa chọn Modify nlỗi hình dưới:

Trong hành lang cửa số Modify chúng ta quăng quật tích chọn Microsoft Outlook như hình dưới:

Bây tiếng các bạn khởi động lại vật dụng tính. Sau khi khởi động lại máy tính hoàn thành các bạn liên tục vào đường truyền nlỗi trên: File -> Nhấn chọn Option -> thường xuyên chọn Search -> Indexing Options -> Modify -> cùng tích chọn Microsoft Outlook nhỏng hình dưới:

Bây tiếng các bạn msinh sống Outlook lên thực hiện thông thường sau 2 ngày công cụ tra cứu kiếm E-Mail đã hoạt động quay trở về bình thường, tuy nhiên còn tùy thuộc vào dung tích tệp tin Outlook của các bạn có rất nhiều hay không thì vẫn mất thời gian vĩnh viễn.

Cách 3: Sử dụng Regedit để chỉnh sử Outlook

Tại kế bên Desktop máy vi tính các bạn vào cửa sổ Run Regeditdìm Enter như hình dưới:

Sau đó các bạn truy cập vào băng thông nlỗi sau: ComputerHKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREPoliciesMicrosoftWindowsWindows SearchPreventIndexingOutlook

Nhìn sang trọng bên trái những các bạn sẽ thấy mục “PreventIndexingOutlook” các bạn clichồng lưu ban vào đấy cho doanh nghiệp và vắt giá trị (1) thành (0) cho bạn nhé.

Cuối cùng là khởi cồn lại máy tính cùng tận hưởng thành quả này nhé.

Xem thêm: Tăng Tốc Internet, Bỏ Giới Hạn Băng Thông Trên Windows 10 ? Bộ Giới Hạn Băng Thông Trên Windows 10

Lời kết

Trên đây là 3 giải pháp sửa lỗi “Search results may be incomplete because items are still being indexed.Click here for more details” Không tìm kiếm tìm kiếm được Mail vào Outlook dành cho toàn bộ những phiên bạn dạng Outlook 2007, 2010, 2013, năm nhâm thìn, 2019, Outlook 365. Hy vọng nội dung bài viết này giúp ích được mang lại chúng ta vào quá trình sửa lỗi không tìm kiếm được bên trên Outlook. Nếu đầy đủ bạn thấy bài viết này hay và có ích thì hãy nhớ là chia sẻ nội dung bài viết này nhằm cỗ vũ hostingvietnam.vn nhé.

Chúc các bạn thành công !!!

Nếu các bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại trên đây nhé:https://accounts.binance.com/vi/register?

Chuyên mục: Kiến thức Hosting