Lỗi không khởi đông được máy tính win 10

  -  

Trong quá trình sử dụng, họ không thể né khỏi đông đảo thời điểm chạm mặt phải lỗi ko khởi cồn được Windows 10.

Bạn đang xem: Lỗi không khởi đông được máy tính win 10


Khi vật dụng tính của công ty không khởi đụng được, việc xác định nguyên nhân tạo ra lỗi sẽ gặp gỡ đôi chút khó khăn khăn. Vậy thì sửa lỗi này bằng các phương pháp nào?

1 – Thử cơ chế Safe nhằm sửa lỗi không khởi hễ được Windows 10

Chế độ Safe luôn luôn luôn được tin dùng và ưu tiên số 1 mỗi khi hệ thống Windows chạm chán trục trệu gì đó. Nó là một cơ chế mà ở đó hệ thống chỉ khởi động đông đảo thứ cơ bạn dạng nhất và quăng quật qua phần đông các lỗi xảy ra ở chính sách khởi cồn thông thường. Bao gồm một điểm rất kì khôi là khi khởi động máy tính xách tay ở chính sách Safe thì lỗi ko khởi rượu cồn được ở chính sách thường sẽ phát triển thành mất.

Nếu chạm mặt lỗi ko khởi hễ được Windows 10 và của cả không vào được chế độ Safe thì bạn vẫn còn đó 2 giải pháp dưới đây:

Vào chính sách Safe trường đoản cú Windows Recovery: Khi khối hệ thống đang khởi động, bạn hãy bấm F11 liên tiếp để kích hoạt mục Recovery này. Sau khi bảng menu của Recovery hiện ra, bạn nên chọn lựa Choose an option -> Troubleshoot -> Advanced options -> Startup Settings.Từ mục Startup Settings này, bạn cũng có thể truy cập vào chế độ Safe. Đồng thời, chúng ta cũng có thể chọn áp dụng mạng internet hoặc không tại đây.

Xem thêm: Cách Tạo Group Email Trong Outlook 2016, Tạo Nhóm Địa Chỉ Email Trong Ms Outlook 2010

Sử dụng ổ đĩa USB để làm thiết bị Recovery: bạn có thể tận dụng mẫu USB của chính bản thân mình để tạo thành ra môi trường Recovery đến Windows 10. Truy cập vào Control Panel -> Create a recovery drive và kết nối USB vào máy vi tính rồi tuân theo hướng dẫn bên trên màn hình. Để sản phẩm công nghệ Recovery đính thêm ngoài này có thể vận động tốt, hãy bảo vệ là các bạn đã nhảy tùy chọn boot tự USB vào BIOS hoặc UEFI.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Gửi Email Marketing Free, Top Phần Mềm Gửi Email Marketing Miễn Phí

2 – soát sổ pin để sửa lỗi không khởi cồn được Windows 10

Nếu ai đang dùng laptop, viên pin sạc trong máy có thể là một trong các các tại sao không khởi đụng được hệ điều hành. Hãy cởi pin ra, cắn nguồn thẳng vào máy giúp thấy máy có chạy xuất sắc hay không. Nếu dây sạc nguồn hoặc pin bị hỏng thì bạn cũng có thể thay nỗ lực ngay.

3 – Tháo toàn bộ các USB đang kết nối vào máy tính xách tay để sửa lỗi ko khởi động được Windows 10

Kubet