Lỗi không gửi được mail trong outlook 2010

  -  

Nguyên ổn nhân và bí quyết sửa lỗi ko gửi được tlỗi trong Outlook

Outlook là 1 trong những luật pháp nhằm người tiêu dùng quản lý các dạng Thư điện tử khác ví như Gmail, Yahoo mail, Hotmail... Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện, biện pháp này thường xuyên gặp mặt một số trong những lỗi nổi bật nlỗi ko gửi và thừa nhận email được. Sau trên đây, hostingvietnam.vn – chuyên trang Nạp chi phí online, technology 24h đã chỉ ra rằng nguyên nhân và những giải pháp khắc chế sự vắt cho chính mình gọi tìm hiểu thêm.

Bạn đang xem: Lỗi không gửi được mail trong outlook 2010

*

Nguyên ổn nhân với bí quyết sửa lỗi ko gửi được thư vào Outlook

Ngulặng nhân và phương pháp xử trí Khi Outlook ko gửi được mail

hầu hết người tiêu dùng khi sử dụng Outlook để gửi mail hay gặp phải lỗi quan yếu gửi được mail. Lỗi hiện thị lên mẫu chữ.

“Error message: "Robert – Sending" reported error (0x800CCC13): "Cannot connect khổng lồ the network. Verify your network connection or modem”

Trường hòa hợp này khôn cùng có thể hệ thống đã trở nên lỗi. Outlook cần yếu xác thực thông tin tài khoản của doanh nghiệp trong quá trình chúng ta gửi mail và hiệu quả là mail mà lại bạn gửi bị VPS từ chối. Để khắc phục sự nạm này bạn có nhị bí quyết sau:

Cách 1: Sử dụng quy định Windows Resource Checker – sfc /scannow

Công ráng này đang quét cùng đánh giá tính nguyên vẹn của toàn bộ các file đảm bảo an toàn hệ thống và sửa chữa những phiên bạn dạng lỗi bởi phiên bản đúng chuẩn. Các bước thực hiện nlỗi sau:

- Cách 1: Kích loài chuột bắt buộc vào nút ít Start rồi lựa chọn Comm& Prompt (Admin).

Trường hòa hợp còn nếu không thấy tùy chọn Command Prompt (Admin), chúng ta có thể chọn tùy lựa chọn Windows PowerShell (Admin).

- Bước 2: Nhập câu lệnh tiếp sau đây vào cửa sổ Command Prompt: sfc /scannow

- Bước 3: Chờ cho đến Lúc quy trình hoàn tất. Đôi khi, ví như trên một ổ đĩa cứng quá trình đã mất khoảng tầm hơn đôi mươi phút. Tuy nhiên cùng với ổ SSD quá trình diễn ra sẽ nkhô giòn rộng.

- Cách 4: Khởi rượu cồn lại máy tính xách tay của chúng ta là xong.

*

Hướng dẫn bí quyết khắc phục và hạn chế lỗi ko gửi được tlỗi trong Outlook

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo thêm Cách thiết lập thẻ điện thoại cảm ứng thông minh online trên hostingvietnam.vn để tiết kiệm chi phí tối nhiều cước phí tổn, sức lực cố gắng mang lại bí quyết mua thẻ Smartphone dạng giấy truyền thống.

Cách 2: Sửa lỗi bởi tay

Nếu cần mẫn tìm hiểu, chúng ta trọn vẹn rất có thể sửa lỗi 0X800CCC0E thủ công. Để sửa lỗi 0X800CCC0E bên trên Outlook, các bạn tiến hành theo quá trình dưới đây:

- Cách 1: Trên Outlook Express, tại Menu Tool bạn chọn thẻ Accounts. Sau đó lựa chọn tiếp thẻ Mail, clichồng chọn thông tin tài khoản cơ mà bạn muốn biến đổi, kế tiếp chọn Properties.

- Bước 2: Chọn tiếp thẻ Servers.Tại mục Server Information xóa cục bộ những cổng trong hộp Outgoing mail (SMTP), tiếp đến nhập smtp.email.msn.com.

- Bước 3: Tại Outgoing Mail Server, tấn công tích lựa chọn tùy chọn My hệ thống requires authentication tiếp đến lựa chọn Settings. Tiếp theo chúng ta lựa chọn tùy lựa chọn Log on using trên mục Logon Information.

Xem thêm: Cách Xóa Bộ Nhớ Đệm Trong Máy Tính Không? Cách Xóa Trên Điện Thoại

- Cách 4: Nhập MSN Member ID của người sử dụng vào vỏ hộp Account name. Tại trên đây các bạn nhập toàn bộ thúc đẩy email MSN hiển thị trước
. Tiếp theo, hãy nhập mật khẩu đăng nhập thông tin tài khoản MSN của người sử dụng vào khung Password.Đánh tích lựa chọn Log on using Secure Password Authentication.

- Bước 5: Chọn OK nhằm ngừng hoạt động sổ vỏ hộp thoại Outgoing Mail Server. Tiếp tục chọn OK nhằm tạm dừng hoạt động sổ hộp thoại Properties.

- Bước 6: Cuối cùng chúng ta chỉ việc chọn Cthua kém là ngừng.

Nguyên ổn nhân và cách cách xử trí Lúc Outlook không sở hữu và nhận được thư

Nếu chúng ta áp dụng Outlook với gặp gỡ trường đúng theo Outlook nhận ra thư, trong cỗ ván mail không thấy bao gồm dấu hiệu của tlỗi được gửi đến thì có thể Outlook của người tiêu dùng chạm chán 1 trong 2 lỗi sau:

Tình huống 1: Mail các bạn của bạn ko gửi vào Outlook được trong những khi tin nhắn hoặc yahoo đông đảo gửi được

Trong ngôi trường phù hợp mail chúng ta của chúng ta ko gửi vào Outlook được trong lúc tin nhắn hoặc yahoo đông đảo gửi được, vấn đề nằm sát mail fan gửi, Hay những mail tín đồ gửi bị lỗi, Hay những mail người gửi bị liệt vào SPAM danh sách....

Cách khắc phục: Kiểm tra lại SPAM menu, chuyển list gmail đó thoát ra khỏi danh sách. Nếu emaik đó không phía trong SPAM list, bạn cũng có thể nhờ vào người cùng cơ quan hoặc người thân của mình kiểm tra xem, lúc gửi mail cho mình, mail kia Khi không nhận được gồm bị trả về không. Trong ngôi trường đúng theo maik bị trả về hãy coi nguyên ổn nhân bị trả về được ghi không thiếu trong tin nhắn, sau đó tra cứu phương pháp khắc chế.

*

Hướng dẫn phương pháp khắc phục lỗi Outlook không nhận được mail

Tình huống 2: Tài khoản bị chặn

Lưu ý ở đây, nhiều người đang áp dụng khối hệ thống mail Outlook được thông số kỹ thuật theo như đúng những chuẩn RFC cùng thực hiện các hệ thống kháng SPAM hiệu quả. Bản thân bạn Việt tôi cũng sử dụng gmail, thông số kỹ thuật xuất sắc, nhưng đại phần nhiều lại vi phạm luật các chuẩn đó, vì vậy, khi một email server cấu hình ko tốt, vẫn có thể gửi mail ra phía bên ngoài, chạm chán một trong những mail VPS cũng cấu hình kha khá thì cảm nhận. Nhưng Khi gửi mail mang đến mail VPS đích có cấu hình nghiêm ngặtcùng với những chính sách điều này, họ sẽ Drop Connection ngay lập tức chớp nhoáng.

Cách xung khắc phục: Kiểm tra xem thông tin tài khoản của người tiêu dùng bị chặn giỏi không

- Nếu bạn cấp thiết gửi hoặc nhận gmail, tài khoản của chúng ta có thể bị ngăn tạm thời vì chưng Shop chúng tôi nhận biết một trong những vận động singin không bình thường. Để tìm hiểu cách quăng quật chặn tài khoản, hãy xem Bỏ ngăn tài khoản Outlook.com của mình.

- Hoặc chúng ta cũng có thể loại trừ một số trong những tài khoản kết nối. Quý khách hàng có thể liên kết về tối nhiều đôi mươi thông tin tài khoản gmail khác với các tài khoản Outlook.com của bản thân mình. Nếu đã kết nối trên 20 thông tin tài khoản, các bạn sẽ thiết yếu gửi tuyệt nhấn tlỗi từ bỏ bất kỳ tài khoản đã kết nối làm sao. Để xử lý sự cố gắng, hãy thải trừ một số trong những tài khoản vẫn kết nối nhằm chỉ từ tổng cộng đôi mươi thông tin tài khoản đã kết nối hoặc ít hơn.

Tình huống 3: Do vỏ hộp thư bị đầy

Cách khắc phục: Xóa bớt thư bên trên thiết bị chủ: Bỏ cơ chế giữ thỏng bên trên thứ chủ: Mnghỉ ngơi Outlook Express, lựa chọn thực đối chọi Tools/Accounts/Mail/Properties/Advanced, bỏ khắc ghi trên ô “Leave a copy of message on server”.

Xem thêm: Cách Thay Đổi Giao Diện Outlook 2013, Tạo, Thay Đổi Hoặc Tùy Chỉnh Dạng Xem

Nếu những cách thức này sẽ không công dụng đối với bạn, chúng ta có thể sử dụng website Thương Mại & Dịch Vụ cung cấp khách hàng của Microsoft nhằm tra cứu các giải pháp khác cho việc nỗ lực của bản thân mình.

Nếu các bạn vẫn gặp mặt sự vắt với gửi với nhận email vào Outlook, chúng ta nên contact cùng với Sở phận Hỗ trợ: http://tư vấn.microsoft.com/vi-vn/contactus