Lỗi không giải nén được file

Việc máy tính xách tay ko giải nén được file rất có thể vày không ít nguyên ổn nhân gây nên. Trong số đó tất cả 2 ngulặng nhân thông dụng tuyệt nhất kia là vì Winrar nhưng mà ai đang download ném lên máy tính là phiên bạn dạng rẻ hơn của phiên bạn dạng Winrar đang nén tệp tin hoặc tệp nén bị lỗi.

Bạn đang xem: Lỗi không giải nén được file


*

3 biện pháp sửa lỗi máy tính ko bung file được file hiệu quả


Cách 1: Sửa chữa file nén

Các bước tiến hành nlỗi sau:

Cách 1: Quý Khách truy cập vào vận dụng Winrar trải qua menu Start.

Cách 2: quý khách nhấn tổng hợp phím tắt Ctrl+O nhằm mngơi nghỉ những tệp ZIP đã được nén cần sửa.

Cách 3: Tiếp theo, chúng ta bấm vào mục Tools và lựa chọn Repair archives (Hoặc chúng ta cũng có thể triển khai nkhô giòn bằng phương pháp dấn tổng hợp phím tắt Alt+R).

Bước 4: Cuối cùng chúng ta nhấp vào Browse rồi chọn lọc địa chỉ lưu tệp tin new sửa là ngừng. Và đừng quên lựa chọn định hình tệp tin trong mục Archive sầu type:

– Treat the corrupt archive sầu as RAR: Định dạng file rar.

– Treat the corrupt archive sầu as ZIP: Định dạng file zip.

Xem thêm: Loại Bỏ Phần Tử Trùng Nhau Trong Mảng Php, Các Hàm Xử Lý Mảng Trong Php

Cách 2: Sử dụng Keep broken files

Để áp dụng nhân tài này, bạn chỉ cần nhấp chuột buộc phải vào file bị lỗi với chọn Extract files. Trong cửa sổ mới hiện lên, chúng ta tích lựa chọn vào mục Keep broken files và gìn giữ file bung file là xong xuôi.

Lưu ý: Trong quá trình giải nén tệp tin đã xuất hiện thêm thông tin lỗi tuy nhiên chúng ta vẫn có thể thực hiện giải nén thành công xuất sắc.


*

Sử dụng Keep broken files


Cách 3: Sử dụng ứng dụng Recovery Toolbox for Rar

Nếu cả hai phương thức trên phần đa ko mang đến công dụng thì bạn sẽ đề xuất dựa vào đến ứng dụng của bên sản phẩm công nghệ tía. Tại đây, HỌC VIỆN IT xin ra mắt ứng dụng Recovery Toolbox for Rar – Phần mềm hồi sinh tài liệu tệp ZIP RAR.

Tải về: Recovery Toolbox for Rar

Dường như, nếu như bạn vẫn chưa thể khắc phục và hạn chế được lỗi laptop ko giải nén được sau khoản thời gian sẽ triển khai theo các phương thức trên thì chúng ta chỉ còn bí quyết sở hữu lại tệp tin kia hoặc tìm kiếm tìm một file không giống tựa như nhưng thôi.

Xem thêm: Cách Chèn Biểu Tượng Vào Bài Viết Facebook Mới Nhất 2020, Cách Chèn Icon & Sticker Vào Status Facebook 2021

Trên đấy là share của hostingvietnam.vn về 3 cách sửa lỗi máy tính xách tay ko giải nén được tệp tin kết quả. Chúc bạn thành công!

Nếu có bất cứ thắc mắc như thế nào về những kiến thức và kỹ năng liên quan mang đến laptop thì chúng ta cũng có thể vướng lại bình luận dưới nội dung bài viết này. Và hãy nhớ là đón phát âm những nội dung bài viết mới nhất của hostingvietnam.vn nhé.

Cách sửa lỗi laptop từ xóa file hiệu quả

Khắc phục lỗi ko copy được file vào USB

Top 5 vận dụng tự động sắp xếp file bên trên Windows hiệu quả


Chuyên mục: Kiến thức Hosting