Lỗi kết nối không an toàn

  -  

Những tín đồ dùng máy vi tính thường chạm mặt phải ngôi trường hợp vật dụng báo trang web này không thể hỗ trợ kết nối an toàn lúc muốn truy vấn vào một vài trang web nào đó. Đây là một lỗi bé dại nhưng sẽ gây ít nhiều phiền toái và do dự cho bạn. Liệu tất cả nên liên tục đăng nhập khi máy đã báo lỗi rồi không? Làm thế nào cho đúng? vô cùng nhiều thắc mắc đặt ra vào đầu nhưng không có lời giải đáp. Hôm nay, hostingvietnam.vn sẽ giúp đỡ bạn vấn đáp các thắc mắc này nhé.

Bạn đang xem: Lỗi kết nối không an toàn

Lỗi trang web này ko thể cung cấp kết nối an toàn là lỗi gì?

Thật tức bực khi trang tin tức mình truy vấn báo lỗi truy vấn không an toàn. Không riêng gì bạn mà không hề ít người đã chạm chán phải lỗi này rồi. Vì đấy là một lỗi khôn cùng phổ biến, chưa hẳn của riêng ai. Tất cả lúc các bạn sẽ gặp bắt buộc câu trang web này không thể hỗ trợ mã kết nối an toàn với ly cốc, chrome…

Trang web này không thể cung ứng kết nối an toàn mã lỗi ERR SSL phiên phiên bản hoặc CIPHER MISMATCH. Đây là lỗi trình duyệt máy tính do máy tính của bạn setup bảo mật. Vấn đề bảo mật này tương quan đến SSL.

*
Hình ảnh lỗi ssl

Vậy SSL là gì? Đây là một chứng chỉ bảo mật thông tin cơ bản để mã hóa bình an giữa người dùng và website. Có nghĩa là khi bạn vào trong 1 trang web cơ mà máy tính của người sử dụng nhận diện nó không bình yên do một vấn đề nào đó thì vẫn báo lại ngay. Mặc dù nhiên, SSL cũng là 1 lỗi thường gặp gỡ đối với các website khiến cho máy tính nhấn diện ko an toàn.

Sửa lỗi trang web này ko thể cung ứng kết nối an toàn

Chúng ta đã biết nguyên nhân rồi. Vậy bí quyết sửa lỗi website này ko thể cung ứng kết nối an toàn ra sao? chúng tôi sẽ chỉ cho bạn 5 giải pháp sau khắc chế lỗi này một cách tiện lợi và hối hả nhé.

Cách 1: cập nhật phiên bản mới mang đến trình coi ngó web

Đây là cách đầu tiên công ty chúng tôi hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi. Trình duyệt lạc hậu cũng tạo ra lỗi báo bảo mật không an toàn. Vậy bắt buộc bạn update trình chăm sóc web đang sử dụng lên phiên bản mới nhất. Đây cũng đó là cách làm mới những tính năng, sửa lỗi web đang chạm mặt phải.

Cách 2: biến hóa DNS

Đây cũng là 1 cách với quá trình thực hiện tại vô cùng đơn giản để có cách hạn chế và khắc phục lỗi chứng chỉ bảo mật. Công việc tiến hành như sau.

Bước 1: Ấn chuột đề nghị vào biểu tượng kết nối mạng ở góc cạnh phải màn hình, lựa chọn vào open network và Sharing Center. Tiếp sau chọn vào Change Adapter settings, rồi lựa chọn Properties.

*
Chọn properties trong mục change adapter settings

Bước 2: bạn ấn đúp vào dòng xoáy Internet Protocol Version 4 (TCP /Ipv4), chọn use following dns vps addresses, rồi nhập 8.8.8.8 vào preferred dns server với 8.8.4.4 vào Alternate DNS sever.

*
Chi huyết hình hình ảnh của cách 2

Sau khi trả thành, chúng ta ấn ok là xong. Vậy là chúng ta tiến hành xong cách thứ hai rồi đấy.

Xem thêm: Khóa Google Chrome Bằng Mật Khẩu, Trình Duyệt Chrome

Cách 3: tùy chỉnh bỏ qua lỗi SSL bên trên trình chuyên chú internet

Như shop chúng tôi đã nhắc tới ở bên trên lỗi này là vì tính bảo mật của sản phẩm tính. Bởi vì vậy hoàn toàn có thể áp dụng việc tùy chỉnh thiết lập bỏ qua lỗi ssl bên trên trình coi ngó website để bỏ qua mất lỗi này. Sau khi thiết lập cấu hình xong, các trang website mắc lỗi này bạn vẫn rất có thể vào được thông thường mà không xẩy ra báo lỗi nữa. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Kích loài chuột vào trình lưu ý web mà các bạn dùng ở ngoại trừ Desktop, công ty chúng tôi lấy chrome có tác dụng ví dụ nhé. Chọn properties. Tại cửa sổ này, bạn liên tục chọn Target ngơi nghỉ mục shortcut. Tại đây bạn dán đoạn code “–ignore-certificate-errors–“ vào phía sau ….chrome.exe (Ví dụ: …chrome.exe –ignore-certificate-errors–). Các bạn xem hình minh họa để hiểu rộng nhé.

*
Hình minh họa cho công việc trên

Như vậy, sau khoản thời gian điền vào xong, các bạn ấn ok. Sau này, các lỗi ssl vẫn không xuất hiện trên trình chuẩn y web của khách hàng nữa.

Cách 4: khắc phục lỗi bằng phương pháp điều chỉnh thời hạn trên windows

Cách này cũng dễ dàng thực hiện tại như các cách trên. Bạn tuân theo từng cách 1 tiếp sau đây nhé.

Bước 1: chúng ta vào thời gian ở bên dưới bên buộc phải của màn hình, chọn change date & time setting

*
Vào setup thời gian

Bước 2: lựa chọn Change Time Zone. Chọn time zone về Bangkok, Hanoi, Jakarta.

*
Tiếp tục làm theo mũi tên color đỏ

Bước 3: chọn internet Time, rồi làm công việc giống hình mũi tên màu đỏ

*
Thực hiện tiếp công việc theo mũi tên

Bước 4: ấn vào Update now cùng khi hiện tại thông báo update thành công, bạn ấn ok là xong

*
Hoàn thành bước cập nhật

Như vậy, chỉ 4 bước đơn giản dễ dàng là bạn đã update thời gian xong, giữa những cách sửa lỗi trang web này không thể cung ứng kết nối an toàn rồi.

Cách 5: Thêm website vào nhóm tin cậy

Đây là một phương thức thủ công chúng ta cũng có thể áp dụng nhé. Những chú ý với các bạn với cách này các bạn không thể áp dụng khi gặp mặt các lỗi như thể nhau ở các trang web không giống nhau cùng một dịp được. Chỉ triển khai nếu 1 trang web bạn chạm chán lỗi này thôi nhé. Hãy cùng công ty chúng tôi làm quá trình sau:

Bước 1: lựa chọn Run, các bạn nhập chữ inetcpl.cpl rồi nhấn Enter

*
Khởi chạy inetcpl.cpl vào Run

Bước 2: thường xuyên vào ô thư mục, chúng ta chọn mục Security và lựa chọn Trusted site. địa chỉ địa chỉ bạn có nhu cầu cho vào nhóm tin tưởng rồi ấn add. Lựa chọn ok rồi bình chọn lại kết nối là xong

*
Cách thực hiện của cách 2

Như vậy, chỉ 2 bước đơn giản dễ dàng là các bạn thực hiện dứt cách đưa địa chỉ cửa hàng web lỗi ssl vào địa chỉ web bình yên rồi. Cơ mà nếu nhiều web gặp gỡ lỗi này và một lúc thì chúng ta nên xem xét không thực hiện cách này để bảo đảm an toàn máy nhé.

Ngoài 5 cách mà shop chúng tôi hướng dẫn sống trên, bạn cũng có thể thử thêm cách cập nhật chứng chỉ hoặc chuyển đổi thiết lập tường lửa của lịch trình diệt vi khuẩn nhé. Những cách này cũng phần nào để giúp đỡ bạn sửa lỗi ssl và làm giảm các phiền toái vị lỗi này gây ra nhé.

Xem thêm: Cách Chỉnh Màn Hình Win 10 Đơn Giản Dễ Dàng, Cách Chỉnh Màn Hình Máy Tính Chuẩn Win 7 Win 10

Tóm lại, bao gồm 5 cách để bạn khắc chế lỗi website này không thể cung ứng kết nối an toàn. Hãy thử từng cách khác biệt để đạt được phương châm nhé. Chúc bạn thao tác thành công.