Lỗi kết nối không an toàn trên firefox

  -  

Bài viết này phân tích và lý giải lý chính do sao chúng ta có thể thấy một trang báo lỗi Không thể liên kết an toàn hoặc Không kết nối: Sự cố bảo mật thông tin tiềm ẩn và đông đảo gì chúng ta cũng có thể làm.

Bạn đang xem: Lỗi kết nối không an toàn trên firefox


Không thể tùy chỉnh cấu hình kết nối an toàn

Khi một website yêu cầu kết nối (HTTPS) an toàn cố gắng bảo mật thông tin liên lạc với máy tính của bạn, Firefox kiểm tra chéo nỗ lực này để đảm bảo rằng chứng chỉ trang web và phương thức liên kết thực sự an toàn. Nếu như Firefox ko thể tùy chỉnh kết nối an toàn, nó đã hiển thị một trang báo lỗi Không thể kết nối an toàn hoặc Không kết nối: Sự cố bảo mật tiền ẩn.

Không thể liên kết an toàn

Một trang báo lỗi Không thể kết nối an toàn sẽ bao gồm mô tả lỗi với nút demo lại. Không có tùy lựa chọn để thêm một ngoại lệ bảo mật thông tin để làm lơ loại lỗi này.

Trang báo lỗi cũng sẽ bao gồm các tin tức sau:

Không thể hiển thị trang bạn muốn xem vày không thể kiểm tra tính đúng đắn của dữ liệu nhận được. Vui lòng contact chủ trang web để báo cùng với họ vấn đề này.

Không kết nối: Sự cố bảo mật tiềm ẩn

Một số lỗi kết nối bình an nhất định vẫn dẫn cho trang báo lỗi Không kết nối: Sự cố bảo mật thông tin tiềm ẩn.

Trang lỗi sẽ bao gồm mô tả về tai hại bảo mật tiềm ẩn, tùy chọn report lỗi mang lại hostingvietnam.vn với nút Nâng cao… để xem mã lỗi và các cụ thể kỹ thuật khác. Không có tùy chọn để thêm một ngoại lệ bảo mật để truy cập trang web.

Lỗi bên trên trang Web

Phiên phiên bản TLS không được hỗ trợ

Một số website thử thực hiện cơ chế Transport Layer Security (TLS) lạc hậu (không còn an toàn) trong một nỗ lực cố gắng để bảo mật liên kết của bạn. Firefox bảo đảm bạn bằng cách ngăn điều đào bới các trang web đó nếu có sự việc trong việc cấu hình thiết lập kết nối một cách an toàn. Liên hệ với chủ sở hữu của website và yêu mong họ update phiên phiên bản TLS của họ lên phiên bản mới nhất và vẫn an toàn.

Xem thêm: Bài 2: Tự Học Esp8266 Gửi Dữ Liệu Lên Web Server, Esp8266 Http Server

Từ Firefox phiên bạn dạng 78, phiên bạn dạng TLS về tối thiểu được phép theo khoác định là TLS 1.2. Website không cung cấp phiên bản TLS 1.2 hoặc cao hơn nữa sẽ hiển thị một trang báo lỗi Không thể kết nối an toàn cùng với mã lỗi: SSL_ERROR_UNhostingvietnam.vnED_VERSION và một thông tin rằng Trang website này rất có thể không hỗ trợ giao thức TLS 1.2, đấy là phiên bản tối thiểu được cung ứng bởi Firefox. Để biết thêm thông tin, hãy xem nội dung bài viết này bên trên blog của hostingvietnam.vn.
Yêu mong HSTS

Các trang web khác có thể yêu ước HTTP Strict Transport Security (HSTS) với sẽ không cho phép truy cập với kết nối không an toàn.

Xung đột phần mềm bảo mật

Nhiều thành phầm bảo mật áp dụng một công dụng chặn những kết nối bình an theo mặc định. Điều này có thể tạo ra lỗi kết nối hoặc lưu ý trên những trang web an toàn. Nếu bạn thấy lỗi kết nối bình yên trên nhiều trang web bảo mật, việc update sản phẩm bảo mật của chúng ta hoặc sửa đổi cài đặt của nó có thể giải quyết vấn đề. Xem bài viết phần nội dung bài viết này về các sản phẩm Antivirus và để được trợ góp với các sản phẩm bảo mật nỗ lực thể hoàn toàn có thể tạo ra những lỗi này, chẳng hạn như phần mềm Avast, AVG với ESET.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể gỡ thiết đặt phần mềm bảo mật thông tin của mặt thứ ba và thực hiện Windows Defender, phần mềm chống vi khuẩn tích hợp sẵn.

Đồng hồ khối hệ thống không thiết yếu xác

Firefox sử dụng chứng chỉ trên những trang web bảo mật để bảo đảm an toàn rằng thông tin của bạn sẽ được giữ hộ đến tín đồ nhận dự tính và những kẻ nghe trộm cần yếu đọc được. Ngày hệ thống không đúng đắn có thể khiến Firefox vạc hiện chứng từ bảo mật của trang web đã mất hạn hoặc không phù hợp lệ. Đảm bảo thiết bị tính của người sử dụng được để đúng ngày, giờ cùng múi giờ. Để hiểu biết thêm thông tin, xem nội dung bài viết Cách khắc chế lỗi liên quan đến thời gian trên các trang website an toàn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tích Hợp Chat Facebook Vào Wordpress Nhanh Chóng Đơn Giản

Các sự ráng kết nối bình an khác

Các bài viết này mô tả cách khắc phục một số lỗi kết nối bình yên cụ thể:

Để biết list và mô tả ngắn gọn về những lỗi kết nối an toàn khác, hãy xem những mã lỗi NSS cùng SSL tại tư liệu Firefox.

Chia sẻ bài viết này: https://mzl.la/3k6lESH

share tài liệu này: https://mzl.la/3vYz6OP


nội dung bài viết này gồm hữu ích không?