LỖI KẾT NỐI CỦA BẠN KHÔNG PHẢI RIÊNG TƯ

  -  

Bắt kết nối của khách hàng không cần là lỗi riêng tư trong khi Duyệt ngẫu nhiên trang web nào trên trình chăm bẵm Google Chrome? có nhiều điều hoàn toàn có thể gây ra Đây là kết nối của chúng ta không đề nghị là lỗi riêng tư Sự thế trình duyệt. Như thiết đặt proxy, kháng hostingvietnam.vn-rút lỗi thời, Ngày cùng Giờ không thiết yếu xác, v.v. Giả dụ bạn chạm mặt sự cố tức giận này bên trên trình coi sóc Chrome của mình, hãy áp dụng toàn bộ các phương án Dưới đây để đào thải nó. Nhưng trước lúc chuyển quý phái giải pháp, trước tiên họ hãy hiểu vấn đề và vì sao đằng sau Lỗi này.

Bạn đang xem: Lỗi kết nối của bạn không phải riêng tư

Kết nối của người tiêu dùng không phải là riêng biệt tư

Những kẻ tấn công hoàn toàn có thể đang nỗ lực đánh cắp thông tin của công ty từ www.example.com (ví dụ: mật khẩu, tin nhắn, thông tin bank hoặc thẻ tín dụng).

NET :: ER_CERT_COMMON_NAME_INVALID

Vì ăn lận Internet và tội phạm mạng là 1 số trong số những điều thịnh hành nhất ngày nay. Do vậy, vớ cả chúng ta đều quan tâm đến quyền riêng tư của mình quá nhiều và luôn muốn đảm bảo an toàn thông tin cá thể của mình ngoài những góc nhìn ghen tị. Đó là nguyên nhân tại sao, bất cứ lúc nào chúng tôi thấy lỗi “Kết nối của người tiêu dùng không đề nghị là riêng rẽ tư” cửa hàng chúng tôi cần hành hostingvietnam.vn và hạn chế và khắc phục sự cụ càng nhanh chóng càng tốt.

Nội dung bài xích hostingvietnam.vnết: -

Đây là gì Kết nối của người sử dụng không đề xuất là riêng tư Lỗi?

Về cơ bản “Kết nối của người tiêu dùng không đề xuất là riêng biệt tư” hay là “Net :: ERR_CERT_DATE_INVALID” lỗi lộ diện trên màn hình do SSL (lớp ổ cắn bảo mật) lỗi. SSL là một trong những phương pháp an ninh để mã hóa dữ liệu từ sản phẩm tính của người tiêu dùng (trong trường vừa lòng này là trình coi ngó của bạn) và gửi mang lại máy chủ, giúp giữ thông tin riêng bốn và an toàn trong lúc truyền - với ngược lại. Nếu bạn đang nhận ra Lỗi SSL Net :: ERR_CERT_DATE_INVALID trong Google Chrome hoặc bất kỳ trình lưu ý nào tức là kết nối Internet của doanh nghiệp hoặc đồ vật tính của doanh nghiệp đang ngăn Chrome mua trang một cách bình an và riêng biệt tư

Tại sao lỗi SSL mở ra trong trình để ý Chrome?

Có nhiều nguyên nhân rất có thể dẫn cho lỗi SSL này ( Kết nối của chúng ta không nên là riêng bốn ” ), nhu la chứng chỉ SSL ko xác định, chứng chỉ SSL hết hạn hoặc liên kết giữa laptop và máy chủ của người sử dụng không được bảo mật. Nhưng đấy là ba nguyên nhân chính khiến cho cảnh báo SSL xuất hiện:

Kết nối SSL giữa thiết bị tính của công ty và sever không được bảo mật.

Chứng chỉ SSL đã mất hạn, được thiết lập sai giải pháp hoặc ko thuộc miền được yêu cầu.

Chứng chỉ ko được cấp vày phần thứ tía được công nhận: Tạo triệu chứng chỉ chưa hẳn là một công hostingvietnam.vnệc khó khăn, ai ai cũng có thể tiện lợi tạo chứng chỉ SSL. Đó là lý do tại sao, Google Chrome kiểm tra xem liệu chứng chỉ của trang web có mang lại từ một nhóm chức an toàn và đáng tin cậy hay không. Nếu chứng chỉ của website không được phát hiện nay từ một đội chức tin cậy thì Google Chrome không thể hỗ trợ quyền truy vấn cập.

Chứng chỉ của trang web không được cập nhật: trong trường hợp, chứng từ của trang web là từ một đội chức an toàn và đáng tin cậy nhưng không được update trong thời hạn dài thì Google Chrome chẳng thể xác minh rằng trang web đó vẫn bình yên và riêng tư.

Sửa lỗi kết nối của bạn không cần là riêng tư

Tôi hy vọng hiện thời bạn đã rõ về kết nối của người tiêu dùng không yêu cầu là lỗi riêng tư, lý do Lỗi này xảy ra, kết nối SSL là gì, Và lý do " Kết nối của công ty không buộc phải là riêng rẽ tư ”Xảy ra vào Google Chrome. Bây giờ, hãy gửi sang phần khắc phục và hạn chế sự chũm để sửa lỗi kết nối của chúng ta không buộc phải là lỗi riêng bốn trong chrome.

Như tôi đang đề cập ngơi nghỉ trên, có tương đối nhiều lý do có thể gây ra lỗi kết nối SSL này. Nhưng chúng ta chỉ hoàn toàn có thể sửa lỗi SSL lúc nó đến từ máy hostingvietnam.vn tính hoặc trang bị của bạn. Không tồn tại cách nào để khắc phục nếu chứng từ SSL ko xác định, hết hạn hoặc thiết lập sai từ phía đồ vật chủ cho tới khi chủ sở hữu sửa nó hoặc người có quyền thực hiện.

Kiểm tra ngày cùng giờ có bao gồm xác

Đây là cách khắc phục sự vậy cơ phiên bản nhất nhằm khắc phục kết nối của doanh nghiệp không đề nghị là lỗi riêng tư bên trên Trình duyệt Google Chrome. Trong đa số các trường hợp, ngày và giờ không đúng trên thiết bị tính của khách hàng là vì sao chính phòng trình xem xét Google Chrome xác minh chứng chỉ SSL. Đó là nguyên nhân tại sao thông tin lỗi SSL xuất hiện.

Để giải quyết điều này Lỗi kết nối SSL , bạn cần điều chỉnh ngày cùng giờ của máy tính hoặc ngẫu nhiên thiết bị như thế nào đang gặp lỗi này. Sau khi update ngày và giờ của những thiết bị đó, lỗi SSL sẽ biến đổi mất.

Để biến đổi cài đặt ngày và giờ trên Windows 10

nhấn vào ngày với giờ bên trên thanh tác vụ. Tiếp đến nhấp vào “Cài đặt ngày cùng giờ”. Nếu như bạn đã cài đặt bản cập nhật Windows 10 Creators thì chỉ hostingvietnam.vnệc nhấp vào chuyển đổi ngày với giờ cùng đặt Ngày cùng giờ hiện tại theo múi giờ của bạn.

*

Đối với những người dùng khác khi chúng ta nhấp vào “Cài đặt ngày với giờ”, một cửa sổ mới sẽ xuất hiện và từ đó chuyển mang đến tab “Giờ Internet”.

Nhấp vào “Thay đổi cài đặt đặt” và lưu lại vào “Đồng cỗ hóa với trang bị chủ thời gian Internet” và phía bên trong máy chủ lựa chọn “time.windows.com” tiếp nối nhấp vào update ngay hiện giờ và tiếp nối OK.

Vui lòng chất vấn ngày với giờ sản phẩm tính của bạn để bảo đảm rằng nó đúng đắn theo múi tiếng của bạn. Bây chừ Khởi động lại Chrome cùng xem sự vậy đã được xử lý hay chưa.

Xóa bộ lưu trữ đệm chứng từ SSL

Ngoài ra bộ lưu trữ cache SSL bị hỏng rất có thể gây ra các lỗi bảo mật khác biệt Và rất có thể đây là lỗi kết nối của người sử dụng không bắt buộc là lỗi riêng biệt tư là 1 trong những trong số đó. Xóa bộ lưu trữ cache chứng từ SSL cũng khắc phục và hạn chế được hầu như các trường hợp và chúng ta có thể thực hiện hostingvietnam.vnệc này bằng cách dưới đây

Đầu tiên, thừa nhận phím Windows + R rồi nhập "Inetcpl.cpl" và nhấn Enter. Thao tác làm hostingvietnam.vnệc này đã mở trực thuộc tính Internet. tại đây gửi sang tab Nội dung, sau đó nhấp chuột Xóa tâm trạng SSL rồi bấm OK.

*

Bây tiếng hãy nhấp vào Áp dụng tiếp nối là OK. Khởi hễ lại PC của chúng ta để lưu giữ các thay đổi và bình chọn Sự núm đã được giải quyết. Vẫn cần trợ giúp để bỏ qua mất bước tiếp theo.

Làm sạch mát trình chăm nom Google Chrome

Nếu các phương thức nêu bên trên không công dụng với các bạn thì bằng cách nào đó hostingvietnam.vnệc lau chùi rác khỏi Trình duyệt y Google Chrome hoàn toàn có thể giúp bạn. Để xóa bộ lưu trữ cache, lịch sử hào hùng và dữ liệu trình duyệt y khác ngoài trình để mắt Google Chrome:

Trước hết, hãy truy vấn Cài đặt → Hiển thị thiết đặt nâng cao → Xóa tài liệu duyệt web trong tùy lựa chọn Quyền riêng rẽ tư.

Đặt lại thiết lập proxy

Đi tới mua đặt bên dưới trình duyệt của doanh nghiệp và lựa chọn Cài đặt nâng cao và tìm tìm cài đặt proxy rộng Đặt lại thiết lập về mặc định với khởi hễ lại Trình duyệt.

Bạn cũng có thể đặt lại trình duyệt của chính mình trong trường hợp nếu điều đó không hữu ích.

Đặt lại trình coi sóc Chrome

Nếu xóa tài liệu duyệt website không hữu ích thì chúng ta cũng có thể đặt lại thiết đặt trình phê duyệt chrome về setup trình lưu ý mặc định. Để đặt lại cài đặt trình ưng chuẩn Chrome của bạn:

Đầu tiên, nhấp vào Menu Chrome → thiết đặt → Hiển thị thiết lập nâng cao → Đặt lại setup → Đặt lại.

*

Bỏ qua lỗi chứng chỉ SSL khỏi lối tắt của Google Chrome

Phương pháp này chỉ cần một phương pháp để bỏ qua và làm lơ Lỗi kết nối SSL . Nó ko thể sử dụng để hạn chế sự nắm vĩnh hostingvietnam.vnễn. Mặc dù nhiên, nó hoàn toàn có thể đưa ra tất cả các chú ý liên quan đến Lỗi SSL vào trình thông qua Chrome của bạn bặt tăm vĩnh hostingvietnam.vnễn cho tới khi các bạn chọn hiển thị lại.

Bạn nên tìm hiểu rằng ví như lỗi này kèm theo với mã lỗi: NET :: ERR_CERT_COMMON_NAME_INVALID , thì trong đa số các ngôi trường hợp, đó là lỗi trường đoản cú phía thiết bị chủ. Tất cả những gì chúng ta cũng có thể làm trong trường hợp này là chỉ quăng quật qua thông tin lỗi bằng phương pháp nhấp vào links “Tiếp tục” hoặc sử dụng thẻ bỏ qua bệnh chỉ-lỗi– vào lối tắt của Google Chrome.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Sửa Lỗi 502 Bad Gateway Nginx, Lỗi 502 Bad Gateway Là Gì

Trên màn hình hiển thị của bạn, nhấp chuột phải vào lối tắt Google Chrome và chọn “Thuộc tính”.

*

Tại đây, hãy đưa sang tab rút gọn Tại phương châm thêm thẻ bỏ lỡ như hình hình ảnh minh họa: –Ignore-chứng chỉ-lỗi.

Bây giờ đồng hồ nhấp vào vận dụng và ok để thực hiện lưu cụ đổi, sau đó mở google chrome với kiểm tra vụ hostingvietnam.vnệc đã được giải quyết.

Kiểm tra phần mềm chống hostingvietnam.vn-rút của bạn

Khi chương trình phòng hostingvietnam.vn-rút của người sử dụng lỗi thời và bạn có bản cập nhật máy tính của chúng ta cũng có thể bắt đầu vận động chậm và gây ra sự rứa này, sau khi update chương trình kháng hostingvietnam.vn-rút của bạn hoặc vứt bỏ chương trình kháng hostingvietnam.vn-rút đã hết hạn. Khởi hễ lại trang bị tính của người sử dụng và mở trình chăm sóc Hãy thử truy vấn vào web cùng xem điều này có giúp sửa lỗi quyền riêng tứ hay không.

Tắt quét SSL hoặc HTTPS trong phần mềm Chống hostingvietnam.vn-rút

mở phần mềm chống hostingvietnam.vn-rút của bạn, mở mua đặt. Hiện giờ từ đó, hãy nhấp vào kiểm soát quyền riêng bốn và sau đó chuyển mang lại tab chống lừa đảo. Vào tab chống lừa đảo, hãy TẮT SSL quét.

Chấm dứt quá trình trên Chrome

Để kiêng lỗi, hãy áp dụng quá trình sau và đào thải tất cả các phiên bạn dạng của trình chú tâm Chrome.

Mở cửa sổ Command Prompt bằng cách gõ CMD vào Start Menu. Và gõ lệnh trong hành lang cửa số CMD.

TASKKILL / yên ổn chrome.exe / F

Bạn đang thấy rằng tất cả các tác vụ của Chrome sẽ kết thúc. Hiện nay hãy mở trang web của khách hàng và liên kết internet an ninh của trình duyệt.

Chỉ định thiết lập DNS theo phong cách thủ công.

Các phương pháp trên là những phương án hiệu trái nhất nhằm khắc phục lỗi kết nối không riêng tư của doanh nghiệp trên trình lưu ý chrome. Nhưng lại nếu sau khi thực hiện nay ở trên cơ mà vẫn gặp mặt sự cố tựa như thì cửa hàng chúng tôi phải suy xét về các chiến thuật khác nhau và thiết đặt DNS là giải pháp được khuyến nghị mà công ty chúng tôi cần biến hóa .– Sử dụng máy chủ DNS công cộng của Google để xử lý “ Kết nối của khách hàng không yêu cầu là riêng biệt tư ”Lỗi Google Chrome.

Để chũm đổi bằng tay Cài để DNS vào Windows:

1. Mở Trung tâm Mạng và share -> chuyển đổi Cài đặt bộ điều hợp.

2. Nhấp chuột phải vào cỗ điều vừa lòng mạng đang hoạt động vui chơi của bạn và lựa chọn Thuộc tính.

3. Lựa chọn "Giao thức mạng internet Phiên bạn dạng 4 (TCP / IPv4)" cùng nhấp vào thuộc tính

4. Chất vấn nút radio “Sử dụng các add máy nhà DNS sau:”.

5. Nhập các add máy chủ DNS sau (Máy nhà DNS công cộng của Google):

8.8.8.8 8.8.4.4

*

6. Nhận OK hai lần để thoát thuộc tính Mạng.

7. Khởi hễ lại máy hostingvietnam.vn tính của bạn.

Xử lý website có liên kết không an toàn

Đây là tùy chọn cuối cùng mà shop chúng tôi có thể thử. Vào trường hợp bạn không thể sửa lỗi này do đó là lỗi website - bạn cũng có thể chọn "Tiếp tục (không an toàn)", với rủi ro của riêng rẽ bạn. Để có tác dụng như vậy, hãy nhấp vào liên kết "Nâng cao". Và kế tiếp nhấn vào "Tiếp tục đến (không an toàn)".

*
mặc dù nhiên, chỉ sử dụng phương pháp này nếu bạn chắc chắn rằng website bạn nỗ lực truy cập là an toàn. Phương pháp này chỉ là tạm thời và chúng ta không thể làm cho gì để làm cho lỗi này biến đổi mất, không tính bỏ qua hoặc bỏ lỡ nó và hóng chủ thiết lập hoặc quản ngại trị hostingvietnam.vnên website sửa chữa. Cho đến lúc đó, đừng cung cấp ngẫu nhiên thông tin quan trọng đặc biệt nào khi trang web hỏi vị nó không an toàn.

sửa chữa thay thế cho thiết bị android hoặc iOS

Về cơ bản, giả dụ lỗi “Kết nối của người sử dụng không riêng biệt tư” xuất hiện trong những thiết bị cầm tay của bạn, chẳng hạn như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng app android hoặc iOS, thì đó là vì những lý do trên khiến ra.

Điều trước tiên cần có tác dụng là khám nghiệm và đảm bảo an toàn ngày với giờ trên sản phẩm công nghệ di động của chúng ta là chủ yếu xác. Nếu cách đây không lâu bạn đã cài đặt bất kỳ phần mềm bảo mật mới nào, tôi khuyên bạn nên tắt chúng.

Nếu bạn cũng có thể truy cập cùng một website HTTPS với những trình thông qua khác trên thiết bị cầm tay của mình, ví dụ như Firefox hoặc Opera - thì điều gì đấy vừa xẩy ra với trình lưu ý Google Chrome của bạn. Các bạn nên cố gắng xóa tất cả cookie, lịch sử và những tệp vẫn lưu trong bộ nhớ cache bên trên trình chu đáo của mình.

Để xóa tất cả các tệp này, hãy đi tới cài đặt đặt> Quyền riêng rẽ tư> Xóa tài liệu duyệt web> chọn phần đông gì bạn có nhu cầu xóa và sau đó nhấp vào nút “Xóa dữ liệu duyệt web”. Đôi khi, phương pháp này cũng chuyển động với những phiên bản dành cho máy hostingvietnam.vn tính để bàn.

Xem thêm: Phần Mềm Nén File Zip, Winrar,Pdf, 5 Phần Mềm Nén Và Giải Nén File

Đây là 1 trong số phương án làm hostingvietnam.vnệc tốt nhất để hạn chế kết nối của người tiêu dùng không đề xuất là riêng biệt tư. Lỗi bên trên trình lưu ý google chrome . Tôi mong muốn sau khi triển khai các phương án trên, các bạn sẽ không lúc nào gặp buộc phải Lỗi này nữa. Vẫn có bất kỳ câu hỏi, đề xuất vui lòng phản hồi bên dưới.