LỖI HTTP KHI UP ẢNH WORDPRESS

      82

Trong WordPress, Lỗi HTTP là mã lỗi thường gặp mặt trong quá trình upload file. Đôi khi, lỗi HTTP xẩy ra lúc bạn muốn thêm ảnh và file khác vào truyền thông media library. Bài lý giải này để giúp các bạn sửa lỗi HTTPhường vào 9 bí quyết không giống nhau. Không theo vật dụng từ bỏ, chúng ta có thể demo tuân theo ngẫu nhiên phương pháp làm sao bạn muốn để xem lỗi đã có được sửa ko. Không dông nhiều năm nữa, hãy ban đầu thôi!

9 cách đơn giản để sửa lỗi HTTPhường trong WordPress

*

Các cách dưới là cách sửa HTTP error Khi upload hình họa lên WordPress. Ngoài ra, mọi chiến thuật sửa lỗi này cũng giúp bạn sửa được nếu như bạn upload đoạn phim giỏi PDF hoặc ngẫu nhiên file làm sao không giống cơ mà WordPress đồng ý.

Bạn đang xem: Lỗi http khi up ảnh wordpress

Cách 1: Thử lại xem tất cả còn gặp gỡ lỗi HTTP Error không

hầu hết Khi, một lỗi nhỏ dại bên trên server rất có thể gây ra triệu chứng lỗi WordPress HTTPhường error. Trước khi test bất kỳ phương pháp sửa lỗi như thế nào không giống, bạn cứ thử lại xem tất cả còn bị lỗi http không.

Chờ một vài ba phút ít, kế tiếp upload lại tệp tin đó. Nếu lần thứ hai thành công xuất sắc, tức là lỗi chỉ là tạm thời vào thời gian các bạn upload tệp tin thứ nhất.

Bên cạnh đó, hãy thử thay tên file, đơn giản nó cùng loại trừ các ký tự đặt biệt hoặc những vết chấm, nhị chnóng, chấm phẩy thân các trường đoản cú. đa phần ngôi trường hòa hợp người dùng báo cáo là lỗi được sửa Lúc chúng ta xóa sút vệt đặc trưng giữa tên tệp tin.

Nếu lỗi vẫn còn đấy, hãy tham khảo qua các biện pháp khác sau.

Cách 2: Đổi trình duyệt

cũng có thể lỗi WordPress HTTP.. error ko tương quan mang lại website cơ mà là do trình chuẩn y.

Có nhiều ngôi trường thích hợp lỗi HTTP. xẩy ra khi chúng ta sử dụng Google Chrome. Mặc mặc dù cho là một browser xuất sắc, nhưng mà cũng ko mất gì nếu bạn thử đổi sang trình chăm bẵm không giống.

Nếu các bạn vẫn còn đó gặp gỡ lỗi, đừng lo, còn rất nhiều cách không giống để sửa lỗi dưới.

Cách 3: Vô hiệu Plugins

Nếu lỗi WordPress HTTP error mở ra sau khi chúng ta setup plugin nào kia thì bạn cđọng vô hiệu hóa plugin đó. phần lớn plugin tất cả kĩ năng tối ưu hình hình họa cũng rất có thể tạo ra triệu chứng này. Vì vậy thử disable những plugin đó trong thời điểm tạm thời cùng test upload ảnh lại.

Nếu lỗi HTTPhường. không thể, các bạn demo sử dụng plugin khác sửa chữa thay thế. Trong khi, bạn có thể thử tương tác cùng với đơn vị xây dựng plugin nhằm họ xem xem sửa lỗi này vậy nào với plugin của người sử dụng.

Nếu lỗi HTTPhường. vẫn còn, hãy liên tiếp demo giải pháp bên dưới.

Xem thêm: Top 5 Cách Nghiên Cứu Thị Trường Kinh Doanh Online Hiện Nay?

Cách 4: Tăng WordPress Memory Limit

*
Vấn đề thông thường tạo ra WordPress HTTP error là Việc thiếu ram (cỗ nhớ). Việc thiếu thốn bộ nhớ cũng rất có thể gây ra những lỗi như 503 service unavailable error. Sửa lỗi thiếu hụt bộ nhớ thì bạn chỉ việc thêm loại sau vào tệp tin wp-config.php:


define ("WP_MEMORY_LIMIT", "256M");Code ở bên trên tăng PHP memory limit lên 256MB. quý khách hàng cũng rất có thể kiểm soát memory limit của hệ thống bằng cách sử dụng file PHP.. info.


Cách 5: Đặt GD Library có tác dụng Image Editor mang định

Bất ngờ không, chúng ta bao gồm biết WordPress bao gồm 2 trình image editors? Đúng vậy, WordPress sử dụng Imagiông chồng hoặc GD Library nhằm cách xử lý hình ảnh. Cả 2 đông đảo cực tốt, mà lại Imagiông xã hoàn toàn có thể tạo ra tình trạng thiếu hụt ram yêu cầu gây ra lỗi HTTPhường error.

Để giải quyết vụ việc này, bạn cần đặt GD Library có tác dụng editor khoác định. Làm cầm cố như thế nào ư? Chỉ buộc phải thêm loại sau vào tệp tin functions.php của theme của bạn:

function hs_image_editor_default_to_gd( $editors ) $gd_editor = "WP_Image_Editor_GD";$editors = array_diff( $editors, array( $gd_editor ) );array_unshift( $editors, $gd_editor );return $editors;add_filter( "wp_image_editors", "hs_image_editor_default_to_gd" );Lưu lại biến đổi, tiếp nối thử upload ảnh lại đợt nữa. Nếu HTTP. error vẫn hiển thị, trả lại code nlỗi ban đầu cùng test chiến thuật khác

Cách 6: Sửa file .htaccess

*
File .htaccess đặt trong tlỗi mục nơi bắt đầu của WordPress cùng hoạt động như là gác cửa ngõ cách xử trí những đồ vật khác nhau. Nó điều hành và kiểm soát Việc request đi đâu và những hàm không giống nhau.

Để sửa lỗi http error khi upload ảnh WordPress, mnghỉ ngơi file .htaccess cùng thêm loại sau vào:


SetEnv MAGICK_THREAD_LIMIT 1Lúc hoàn toàn, demo upload hình ảnh lại để xem lỗi được sửa không. Nếu vẫn chưa, bạn cũng có thể test code snippet khác ví như sua:

SecFilterEngine OffSecFilterScanPOST Offhoặc

# Exclude the file upload & WPhường. CRON scripts from authenticationSatisfy AnyOrder allow,denyAllow from allDeny from none
Thử lại từng giải pháp, giữ chuyển đổi cùng demo upload.

Cách 7: Kiểm tra theme của người tiêu dùng

*

Nếu lỗi http mở ra khi chúng ta cập nhật hoặc thiết lập WordPress theme, vậy lỗi tương quan đến theme. Cách xử trí trước tiên là chế tạo backup của toàn Website rồi chuyển về theme mang định (nlỗi., Twenty Seventeen).

Nếu đầy đủ thiết bị ổn với theme khoác định, bạn hãy demo contact cùng với lập trình theme, hỗ trợ bọn họ đọc tin chi tiết. Trong ngôi trường phù hợp này, lỗi HTTP bị là do ko tương xứng thân theme và plugin tuyệt là do bao gồm bạn dạng thân theme kia.

Cách 8: Kiểm tra phiên phiên bản PHPhường của bạn

Từ sau version 3.2, WordPress yêu cầu cần sử dụng PHP version 5.2.4 hoặc cao hơn để chạy mượt. Bất kỳ phiên bản làm sao tốt rộng cũng hoàn toàn có thể gây nên lỗi HTTP. Một số host áp dụng những phiên bạn dạng PHPhường cũ, có nghĩa là dù gắng cố kỉnh như thế nào bạn cũng không upload hình ảnh cho tới WordPress được.

Vậy giờ đồng hồ đề nghị có tác dụng sao? Hãy test chất vấn coi host của chúng ta coi bạn tất cả vẫn sử dụng PHP version 5.2.4 trlàm việc lên ko. Trong khi, chúng ta cũng có thể test sử dụng host của hostingvietnam.vn cùng với hàng tỷ người dùng khác, chúng tôi đảm bảo cập nhật các phiên bạn dạng tiên tiến nhất, định hình duy nhất của PHP. tiếp tục.

Cách 9: Xóa cabịt của người sử dụng

*

Nếu vẫn còn đó gặp lỗi WordPress HTTPhường error sau những bí quyết trên. Có lẽ bạn nên thử xóa cabịt từ vật dụng của chúng ta. Bài trả lời sau để giúp chúng ta xóa cabịt bên trên các browser không giống nhau.

Lời kết

Chắc chúng ta đã không sử dụng rộng rãi lúc gặp gỡ lỗi HTTP trong quy trình sở hữu hình họa lên WordPress? Nhưng Cửa Hàng chúng tôi tin là nếu khách hàng test một trong số bí quyết trên, các bạn sẽ sửa được lỗi này nhưng chưa hẳn mất vô số thời gian.

Quý khách hàng đã từng có lần chạm chán lỗi WordPress http error trước đây với sẽ sửa nó bằng phương pháp khác? Hãy chia vẫn với công ty chúng tôi nhé, bằng phương pháp còn lại comment bên dưới phần comment!