Lỗi hệ thống: java.lang.exception: xác thực chữ ký không thành công

Ngày nay, đối với từng công ty thì Việc kê knhì thuế qua mạng Internet nhịn nhường như thể đề nghị cần. Tuy nhiên, quá trình triển khai kê knhị thuế này lại xuất hiện nhiều lỗi với khiến các bạn cần thiết knhì thuế, nhất là lỗi đảm bảo chữ ký không thành công. bởi thế, làm thế nào để xử lý tác dụng vấn đề này? Với nội dung bài viết tiếp sau đây, bạn sẽ kiếm được phương án hạn chế và khắc phục lỗi nói trên.

Bạn đang xem: Lỗi hệ thống: java.lang.exception: xác thực chữ ký không thành công

*
Lỗi tuyệt đối chữ cam kết không thành công.

Cách khắc phục và hạn chế lỗi xác xắn chữ ký kết không thành công xuất sắc

Lỗi xác thực chữ ký không thành công còn được gọi là lỗi java.lang.Exception. Đây là 1 trong những sự việc vô cùng thịnh hành cơ mà nhiều người dân gặp mặt đề nghị, thường xuất hiện thêm khi chúng ta tiến hành các bước nộp tờ khai bên trên hầu như trang cổng báo cáo điện tử của tổng viên thuế. Dưới đấy là 4 nguim nhân đa số cũng như biện pháp hạn chế và khắc phục của từng một số loại mà chúng ta có thể tsi mê khảo:

Lỗi 1: Sai định dạng tệp tin

Việc nộp tệp tin lên ứng dụng iHTKK bắt buộc người dùng đề xuất thực hiện tệp tin có đuôi là XML hoặc DOCS. Tuy nhiên, nhiều người dân lại sơ sẩy xem nhẹ điều cơ bản này. Do đó, lúc up tệp tin lên cổng đọc tin năng lượng điện tử, các bạn hãy khám nghiệm lại xem đuôi tệp tin mình chọn đang chuẩn chỉnh không nhé.

Lỗi 2: Chưa bật Java cho trình chuẩn y Internet Explorer

Java được nghe biết là một trong những vận dụng góp laptop với đa số trang điện tử được liên kết với nhau nhờ token chữ ký số. Theo kia, nếu như bạn ko setup và thực hiện Java thì các bạn sẽ cần thiết triển khai kê knhị thuế, nộp thuế,… cho tổng cục thuế bên trên mạng được.

*
Trình chăm sóc Java.

Lỗi 3: Internet Explorer không cung ứng nộp thuế

Những phiên phiên bản Internet Explorer phiên bản cao nhỏng 9, 10, 11, 12 không tồn tại khả năng hỗ trợ nộp thuế cho người sử dụng. Vì vậy, bạn phải lùi về phiên bản Internet Explorer hoặc sử dụng trình để ý website khác ví như Chrome, Cốc ly,…


Tool sửa lỗi chữ ký

DOWNLOAD NGAY


Để rất có thể hạ phiên phiên bản Internet Explorer, bạn tiến hành nhỏng sau:

Cách 1: Khởi động trình duyệtCách 2: Nhấn phím F12Bước 3: Đưa chuột đến thanh khô màu sắc black ở góc cạnh dưới màn hình cùng tìm về mục Attributed với click vào. Để tiện lợi rộng, chúng ta cũng có thể thực hiện tổng hợp phím Ctrl và F8 cũng được.
*
Chọn “Attributed”.Cách 4: Chọn Document mode (Edge default) với chọn lọc các phiên bạn dạng 6, 7, 8.Cách 5: Tắt trình săn sóc với khởi hễ lại.

Lỗi 4: Series chữ cam kết số chưa được cập nhật

Đối cùng với lỗi này, bạn chỉ việc update lại serial chữ ký kết số của mình nlỗi sau:

Cách 2: Chọn “Nhập lại số serial” cùng screen các bạn sẽ hiện tại nlỗi hình dưới đây, chúng ta chỉ cần dấn chọn OK
*
Hướng dẫn thay đổi số serial.Bước 3: Nhập lại mã pin
*
Nhập lại mã pin.

Xem thêm: Bật Chế Độ Sleep Trong Win 7 Bị Mờ Hiệu Quả Vô Cùng, Tắt, Đưa Pc Về Chế Độ Ngủ Hoặc Ngủ Đông

Tuy nhiên, bạn cần chú ý rằng bạn phải xóa mã pin truyền thống với gõ lại đúng mực pin USB token. Sau khi kết thúc làm việc này, các bạn sẽ thấy bảng biểu như hình tiếp sau đây.

*
Nhập đúng mực pin USB token.

Cách 4: Lựa lựa chọn đúng thời hạn của chữ ký số theo đơn vị chức năng phiên bản thân, các bạn chỉ việc dìm nút ít Chọn để hoàn thành. khi thấy screen mở ra nhỏng hình sau đây Có nghĩa là bạn đã đổi thành công xuất sắc.

*
Thành công thay đổi đọc tin.

Bên cạnh những lỗi hầu hết trên, việc lỗi chuẩn xác chữ cam kết ko thành công còn xẩy ra bởi số đông vấn đề nlỗi sau:

quý khách nhập không đúng mã pin, hoặc lựa chọn không đúng đường dẫn tệp tin yêu cầu kýPhần mượt chứng từ số của người tiêu dùng chưa được thiết lập hoặc setup chưa thành côngQuý khách hàng không tồn tại quyền administrator bên trên đồ vật tínhCác phần mềm khử virut ko được cho phép bạn thiết lập. Đối với ngôi trường hợp này, các bạn hãy ngừng phần mềm tạm thời nhé.Máy tính gồm USB bị lỗi xuất xắc driver không có công dụng gọi được USB token.Hệ điều hành bị lỗi, hoặc máy tính bị lây lan các virus,… khiến window bị lỗi.

Hướng dẫn setup phần mềm hỗ trợ ký năng lượng điện tử so với trình chuyên chú Chrome, Cốc cốc

Trong trường phù hợp máy tính xách tay chúng ta không thiết lập ứng dụng lẫn phầm mềm cung cấp câu hỏi ký năng lượng điện tử, bạn sẽ thấy gồm bảng thông báo của Thuế điện tử lưu ý máy vi tính bạn chưa tồn tại đầy đủ phương tiện nhằm liên tiếp. Do kia, bài toán sử dụng các ứng dụng cung ứng cũng là 1 trong quá trình quan trọng Giao hàng mang đến Việc ký điện tử của người sử dụng ra mắt dễ dãi rộng.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Lệnh Cơ Bản Trong Cad Cơ Bản Nhất Mà Dân Thiết Kế Không Thể Bỏ Qua

Bước 2: Thực hiện tại thiết đặt Google Chrome Extension tại shop Chrome trên trình duyệt
*
Cài đặt app cung cấp.Bước 3: Khởi động lại trình chăm chút Google Chrome hoặc Cốc cốc của khách hàng là ngừng Việc cài đặt phầm mềm rồi đấy.

Với nội dung bài viết trên, bạn đã có thể tìm thấy nguim nhân tương tự như phương pháp khắc chế lỗi tuyệt đối chữ ký ko thành công rồi đấy. Hy vọng bài viết đem lại các báo cáo có ích và giúp cho bạn giải quyết và xử lý được vấn đề của bản thân nhanh lẹ nhé!


Chuyên mục: Kiến thức Hosting