Lỗi font chữ trên cốc cốc

  -  

giả dụ bạn chạm chán tình trạng font text bị chuyển đổi trên ly Cốc khi đọc báo hay font chữ hiển thị không thông thường khi dùng Facebook, hãy đọc 3 phương pháp khắc phục dễ dàng dưới đây ngay.

Nếu bạn chạm chán tình trạng giờ đồng hồ Việt ko hiển thị bình thường khi lướt web đọc báo hay dùng Facebook trong cốc Cốc, thì nguyên nhân rất có thể là vì chưng font chữ bên trên website hiện nay không tương hợp với đồ họa tiếng Việt của ly Cốc. Trong bài này sẽ gợi ý bạn một số trong những cách lập cập để sửa lỗi font text bị biến hóa trên ly Cốc.Bạn đã xem: Lỗi phông chữ trong trình ưng chuẩn cốc cốc

Cách sửa lỗi font text bị biến đổi trên cốc Cốc

Cách 1: Tắt những flags ảnh hưởng font chữ

Flags là một trong bộ các tính năng demo nghiệm, gồm trên các trình duyệt thực hiện mã nguồn mở Chromium như Google Chrome hay cốc Cốc. Mặc dù nhiên, vày là kỹ năng thử nghiệm nên rất có thể có một số trong những flags sẽ hoạt động không đúng chuẩn và gây nên lỗi hiển thị font.

Bạn đang xem: Lỗi font chữ trên cốc cốc

Bước 1: Mở trình chuẩn y Cốc Cốc, copy với dán mẫu coccoc://flags/ vào ô địa chỉ rồi nhấn Enter, bạn sẽ được đưa tới trang quản lí lí flags.

Bước 2: Nhập font vào ô tìm kiếm làm việc trên cùng, sau đó bên dưới sẽ hiện tại ra các flags có tác động đến phông chữ trên trình duyệt. Click vào dấu mũi tên làm việc cuối flags và lựa chọn thành Disabled. Bạn làm tựa như để tắt hết các flags vào danh sách.


*

Bước 3: Một thông tin sẽ hiện lên thông tin bạn cần khởi hễ lại trình cẩn thận để vận dụng thay đổi. Click vào Chạy lại ngay cất cánh giờ nhằm khởi đụng lại ly Cốc, sau đó chúng ta có thể xem lại xem đã mất lỗi chưa.


*

Cách 2: Khôi phục thiết lập về lại mang định

Có thể trong quy trình sử dụng bạn đã tùy chỉnh thiết lập thứ gì đấy làm tác động đến phông chữ, do đó cách sớm nhất để up date là đưa toàn bộ cài đặt trên Cốc cốc về lại mặc định.

Xem thêm: Cách Gỡ Bỏ Phần Mềm Độc Hại Trên Điện Thoại, Cách Gỡ Bỏ Phần Mềm Độc Hại Khỏi Máy Tính Windows

Bước 2: Trong menu bên trái, click vào mục Nâng cao→ Đặt lại những tùy chọn thiết lập đặt. Tiếp kia trong phần màn hình bên phải, click chọn mục Khôi phục cài đặt về mang định ban đầu.


*

*

Cách 3: thực hiện tiện ích mở rộng

Một phương pháp khác để up date đó là áp dụng giao diện cũ của Facebook, ở giao diện này thì các bạn sẽ không bị lỗi phông tiếng Việt.

Bước 1: Truy cập vào tiện ích Old Layout Facebook trên siêu thị Chrome.Tiện ích này vẫn dùng được trong ly Cốc yêu cầu bạn không cần thiết phải lo lắng.

Bước 2: Click vào nút Thêm vào Chrome.

Xem thêm: Cách Tách 1 Bảng Thành 2 Bảng Trong Word Chỉ Với 1 Thao Tác Đơn Giản


*

Bước 4: Lúc này quay trở về Facebook bạn sẽ thấy xuất hiện hình tượng của tiện ích ở cuối thanh địa chỉ, hoặc nếu như không thấy thì chúng ta click vào biểu tượng mảnh ghép. Tiếp đến click vào tên app rồi bấm F5 để mua lại trang là bạn sẽ có thể thực hiện Facebook trong đồ họa cũ.