Lỗi Err_Name_Not_Resolved

  -  
Cách sửa lỗi ERR_NAME_NOT_RESOLVED trên top mạng tìm kiếm google Chrome, this webpage is not available sẽ tiến hành hostingvietnam.vn.vn chia sẻ trong nội dung bài viết dưới đây. Đây là 1 lỗi thường gặp khi thực hiện trình coi xét web Google Chrome.

Bạn đang xem: Lỗi err_name_not_resolved


Cách tiến hành này góp bạn:- có thể khắc phục lỗi ERR_NAME_NOT_RESOLVED bên trên Chrome- khắc chế dựa vào chuyển đổi DNS

Lỗi ERR_NAME_NOT_RESOLVED đề cập mang lại một lỗi trong các tùy chỉnh cấu hình DNS máy tính của người sử dụng hoặc lỗi tấn công máy trong bí quyết nhập địa chỉ cửa hàng trang web. Cách hạn chế lỗi ERR_NAME_NOT_RESOLVED trên top google Chrome khá 1-1 giản khi nhưng trước đây bọn họ phải mất một lượng lớn thời hạn để giải quyết nó.

*

Cách này sẽ xóa sạch mát DNS Cache trước đó và đăng ký một DNS mới, sự việc liên quan đến những máy chủ DNS chưa thỏa mãn nhu cầu sẽ được giải quyết.

Cách 2: nạm đổi showroom DNS.

Nếu phương thức trên không xử lý được vấn đề, bạn hãy tự gán add máy nhà DNS trên thứ tính của bạn vì tất cả rất nhiều add máy chủ giao hàng miễn phí. Trong lý giải này, hostingvietnam.vn đang sử dụng showroom DNS của Google vì nó là trong số những lựa chọn rất tốt hiện nay.

Bước 1: bạn cũng có thể bắt đầu bằng cách nhấn vào phải vào biểu tượng mạng bên trên thanh tác vụ, sau đó nhấp chuột Open Network & Sharing Center .

*

Bước 2: cửa sổ Network & Sharing Center hiện tại ra, chúng ta chọn Change adapter settings .

*

Bước 3: hành lang cửa số tiếp theo, các bạn lựa chọn biểu tượng mạng mà bạn đang sử dụng, chuột yêu cầu vào nó và lựa chọn Properties.

*

Bước 4: sau thời điểm chọn Properties các bạn sẽ nhìn thấy những thông tin về giao thức mạng được áp dụng bởi những kết nối mạng hiện nay tại. Để đổi add DNS, các bạn click đúp loài chuột vào Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4) , hoặc chọn Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4) rồi nhấp vào Properties.

*

Bước 5: hộp thoại bắt đầu hiện ra, chúng ta tích vào tùy lựa chọn Use the following DNS hệ thống addresses và bắt đầu nhập vào lần lượt 8 .8 .8 .8 cùng 8 .8 .4 .4 như hình dưới đây.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Tux Of Math Command Download, Phần Mềm Tux Of Math Command

*

Sau đó chúng ta tích vào hộp kiểm Validate settings upon exit với nhấp vào OK . Khởi cồn lại vật dụng tính của công ty và kiểm tra xem sự việc lỗi ERR_NAME_NOT_RESOLVED còn trường thọ không.

Cách 3: Khởi đụng lại Router và máy tính.

Khởi cồn lại máy cũng rất có thể là một phương pháp để cố nắm khắc phục sự cụ này. Tất cả bạn phải làm là rút phích cắn Router ra cùng để nó "nghỉ ngơi" trong tối thiểu 5 phút.

*

Sau khi gặm nguồn năng lượng điện trở lại, chúng ta chờ đợi cho tới khi nó trả toàn bước đầu và cố gắng kiểm tra lại sự việc xem vẫn khắc phục được chưa. Cũng như trên sản phẩm tính, chúng ta tắt máy, đợi khoảng tầm 5 phút rồi nhảy trở lại.

Cách 4: Sửa lỗi ERR_NAME_NOT_RESOLVED trên google Chrome bằng cách vô hiệu hóa thương mại & dịch vụ prefetch DNS

Bước 1: Mở trình chu đáo Google Chrome với nhấp vào biểu tượng ba vết chấm góc bên trên bên cần trình coi xét rồi lựa chọn Cài đặt .

*

Bước 2: cửa ngõ sổ thiết lập hiện ra, chúng ta kéo xuống bên dưới và chọn và chọn Hiển thị cài đặt nâng cao...

*

Bước 3: tại mục Bảo mật chúng ta loại bỏ dấu tích tại hai hộp kiểm Sử dụng dịch vụ thương mại gợi ý để giúp hoàn thành ... Và Sử dụng dịch vụ gợi ý để sở hữu trang cấp tốc hơn.

*

Bước 4: Khởi đụng lại Chrome và soát sổ lại.

Cách 5: các cách khác giúp sửa lỗi ERR_NAME_NOT_RESOLVED trên top google Chrome, this webpage is not available.

Kiểm tra cài đặt Firewall: bạn hãy bảo vệ rằng trình duyệt của người sử dụng không bị chặn bằng bở tường lửa. Chúng ta cũng có thể thử tắt tường lửa tạm thời và khám nghiệm lại vấn đề.

Gỡ bỏ setup trang web thanh lọc phần mềm: gỡ vứt cài đặt ngẫu nhiên trang website lọc phần mềm bạn đang áp dụng hoặc khám nghiệm các cài đặt để xem nếu như bạn có chặn các trang web bởi vì nhầm lẫn.

Vô hiệu hoá liên kết phụ: nếu bạn đang sử dụng nhiều hơn một kết nối internet, hãy thử loại bỏ hoá liên kết phụ còn chỉ giữ lại kết nối chính hoặc kiểm soát qua lại một trong những hai kết nối.

Cố gắng kết nối ở chế độ Safe Mode: bạn cũng rất có thể thử liên kết ở chế độ bình yên Safe Mode với kiếm tra xem còn chạm mặt lỗi này sẽ không nhé.

Nếu bạn đã thử toàn bộ các cách thức nêu bên trên và không tồn tại cách nào giải quyết được sự việc lỗi ERR_NAME_NOT_RESOLVED, biện pháp cuối cùng có lẽ rằng bạn yêu cầu cài lại hệ quản lý điều hành hay cập nhật lên phiên bạn dạng Windows cao hơn. Với việc cài Windows 10 đang khắc phục phần đông các lỗi tương quan đến sự việc internet nhất là xử lý lỗi ERR_NAME_NOT_RESOLVED bên trên Windows.

Xem thêm: Chồng Tuổi Tuất Với Tuổi Tuất Có Hợp Nhau Không ? Tình Duyên Tuổi Tuất Sẽ Ra Sao

Sau một thời hạn sử dụng Google Chrome, bạn sẽ gặp triệu chứng trình chuyên chú web của bản thân ì ạch hơn, có tương đối nhiều cách xử lý vấn đề này như xóa lịch sử hào hùng duyệt web, xóa cockie, xóa dữ liệu web, phục hồi mặc định các thiết lập cấu hình trên Google Chrome, tuy vậy việc xóa lịch sử dân tộc Chrome lại là phương án dễ dàng mà lại công dụng hơn cả.

https://hostingvietnam.vn/sua-loi-err-name-not-resolved-tren-windows-22315n.aspx