LỖI ERR_EMPTY_RESPONSE

  -  

Tóm lược :

*

Bạn sẽ làm gì khi gặp gỡ lỗi ERR_EMPTY_RESPONSE? nếu bạn không biết, thì chúng ta nên đọc bài xích đăng này vì gồm 4 phương thức hiệu trái để chúng ta sửa lỗi. Dìm các phương pháp này trường đoản cú MiniTool trang mạng.

Bạn đang xem: Lỗi err_empty_response

Lỗi ERR_EMPTY_RESPONSE là gì? Đây là một trong lỗi thường xẩy ra trên trình trông nom Google Chrome, thông tin rằng có một liên kết mạng kém. Nhưng nguyên nhân nó lại mở ra và biện pháp khắc phục? Hãy liên tiếp đọc, các bạn sẽ tìm thấy câu trả lời.


Nguyên nhân của Lỗi ERR_EMPTY_RESPONSE

Trên thực tế, sẽ sở hữu một hoặc hai câu lý giải lỗi khi bạn chạm mặt lỗi ERR_EMPTY_RESPONSE, do vậy chúng ta cũng có thể biết vì sao lỗi này xuất hiện. Hiện giờ tôi sẽ liệt kê một số vì sao dưới đây.

vượt nhiều bộ lưu trữ cache của trình duyệt. Kết nối mạng kém. Có sự hostingvietnam.vnệc tệp trong thời điểm tạm thời . Những chương trình vẫn chạy, chẳng hạn như tiện ích không ngừng mở rộng bị lỗi bao gồm thể ảnh hưởng hoặc làm cho hỏng trình phê chuẩn Google Chrome.

Sau khi bạn đã biết tại sao của lỗi, bây giờ chúng ta cũng có thể làm theo các phương pháp dưới để sửa lỗi ERR_EMPTY_RESPONSE.

Phương pháp 1: Xóa tài liệu trình chăm sóc Google Chrome

Nếu lỗi ERR_EMPTY_RESPONSE xuất hiện do bộ lưu trữ cache của trình chăm bẵm quá thiết lập thì bạn có thể thử xóa dữ liệu trình để ý Google Chrome nhằm khắc phục lỗi. Đây là phương pháp để làm điều đó:

Bước 1: Khởi chạy Google Chrome , sau đó nhấn Ctrl, Shift cùng Xóa bỏ chìa khóa cùng một lúc nhằm mở Xóa tài liệu truy cập cửa sổ.

Bước 2: Đi tới Nâng cao , sau đó đặt Xóa các mục sau ngay từ đầu .

Bước 3: Chọn toàn bộ các hộp, tiếp đến nhấp vào Xóa dữ liệu .

Bước 4: sau thời điểm hoàn thành các bước trên, hãy khởi cồn lại Google Chrome và sau đó xem lỗi đã có được khắc phục chưa

Phương pháp 2: Đặt lại thiết lập mạng

Nếu bao gồm điều nào đấy không ổn với mạng của bạn, thì lỗi ERR_EMPTY_RESPONSE cũng biến thành xuất hiện. Vày đó, chúng ta nên thiết lập cấu hình lại thiết lập mạng nhằm khắc phục lỗi. Dưới đó là hướng dẫn bỏ ra tiết:

Bước 1: Nhập cmd trong hộp tìm kiếm, sau đó click chuột phải vào Dấu nói lệnh chọn Chạy như quản ngại trị hostingvietnam.vnên . Bấm chuột đồng ý .

Bước 2: trong Dấu nhắc lệnh cửa ngõ sổ, nhập lần lượt những lệnh sau cùng nhớ bấm Đi vào sau khoản thời gian gõ phần đông lệnh.

ipconfig / vạc hành

ipconfig / gia hạn

ipconfig / flushdns

thiết lập lại netsh winock

net ngừng dhcp

net bắt đầu dhcp

netsh winhttp đặt lại proxy

*

Bước 3: Đóng Dấu nói lệnh hành lang cửa số và tiếp đến khởi hễ lại laptop của bạn.

Bước 4: Khởi cồn lại Google Chrome để soát sổ xem đã hết lỗi chưa.

Xem thêm: Bộ Nhớ Đệm Internet Là Gì ? Tác Dụng Đối Với Website? Bộ Nhớ Đệm Cache Trình Duyệt Là Gì

Ghi chú: Nếu bao gồm vấn đề nào đó với kết nối internet, lỗi ERR_EMPTY_RESPONSE vẫn xuất hiện, vì vậy chúng ta cũng có thể đọc bài bác đăng này nhằm sửa lỗi - 11 Mẹo hạn chế sự cố kết nối Internet Win 10 .

Phương pháp 3: nâng cấp trình điều khiển và tinh chỉnh mạng

Nếu trình tinh chỉnh và điều khiển mạng của người sử dụng đã lỗi thời, thì lỗi ERR_EMPTY_RESPONSE đang xuất hiện. Vì đó, chúng ta cũng có thể thử update trình tinh chỉnh và điều khiển mạng của mình. Tuân theo hướng dẫn bên dưới để sửa lỗi.

Bước 1: dấn Thắng lợi cùng X những phím với nhau để chọn Quản lý thiết bị .

Bước 2: tìm Bộ điều hòa hợp mạng và sau đó mở rộng lớn nó.

Bước 3: nhấp chuột phải vào mạng ai đang sử dụng để chọn Cập nhật driver .

*

Bước 4: làm theo lời đề cập hiển thị trên màn hình hiển thị để hoàn tất cập nhật trình điều khiển mạng.

Bước 5: Khởi động lại máy tính rồi khởi chạy lại Google Chrome để chất vấn xem đã không còn lỗi chưa.

Phương pháp 4: Tắt tiện ích mở rộng

Như các bạn đã biết, đôi khi các phầm mềm mở rộng có thể là nguyên nhân của lỗi ERR_EMPTY_RESPONSE. Do vậy, cố gắng tắt những tiện ích mở rộng hoàn toàn có thể giải quyết được lỗi. Làm theo hướng dẫn bên dưới đây:

Bước 1: Mở Trình cẩn thận Chrome thời điểm đầu, và nhấp vào ba chấm dọc ở góc trên bên phải kê chọn Thêm công cụ . Bấm chuột Phần mở rộng .

Bước 2: Vô hiệu hóa toàn bộ các tiện thể ích không ngừng mở rộng mà các bạn đã thiết lập trong Chrome.

Bước 3: Khởi hễ lại Google Chrome để bình chọn xem lỗi đã có được khắc phục chưa.

Xem thêm: Viết Chữ Lên Ảnh Bằng Photoshop Online Bằng Photoshop Online

Kết luận

Từ bài xích đăng này, chúng ta có thể biết một số vì sao gây ra lỗi ERR_EMPTY_RESPONSE và các phương pháp để khắc phục lỗi đó. Bởi vậy, khi gặp mặt lỗi, bạn cũng có thể thử các cách thức nêu trên để tự xung khắc phục.