Lỗi err_connection_timed_out google chrome

  -  
ERR_CONNECTION_TIMED_OUT là trong những lỗi thông dụng và rất tức giận trong Google Chrome. Lỗi này cho biết server đang mất vô số thời gian để phản hồi. Vì chưng đó, nó chẳng thể tìm tìm trang được yêu ước ở bên trên Chrome. Tuy nhiên, biện pháp khắc phục nó cũng không thật khó khăn. Nội dung bài viết này sẽ giúp bạn khắc phục và hạn chế lỗi ERR_CONNECTION_TIMED_OUT cấp tốc chóng, tác dụng 100%.

Bạn đang xem: Lỗi err_connection_timed_out google chrome

Lỗi ERR_CONNECTION_TIMED_OUT thường tức là đã xảy ra sự vắt với kết nối mạng cục bộ. Mặc dù nhiên, không phải lúc nào cũng vậy.

Theo tài liệu hỗ trợ của WordPress, lỗi ERR_CONNECTION_TIMED_OUT xuất hiện thêm khi website của khách hàng đang cố gắng thực hiện nhiều hơn thế những gì server của bạn cũng có thể quản lý. Điều này quan trọng phổ phát triển thành trên tàng trữ được phân chia sẻ, trong những số ấy giới hạn bộ lưu trữ của bạn bị hạn chế.

Khi bạn truy vấn một trang web và website đó ko tải, trình chuyên chú của bạn sẽ thử trong tầm 30 giây hoặc lâu hơn cho tới khi ngắt kết nối. Sau đó, nó vẫn trả về lỗi “ERR_CONNECTION_TIMED_OUT”, cho biết thêm sự núm giao tiếp. Vào Google Chrome, bạn cũng có thể thấy điều đó là “Không thể truy cập trang web này. Domain.com đang mất rất nhiều thời gian để phản hồi”.

Xóa tài liệu Web bên trên Chrome

Theo thời gian, Chrome vẫn lưu trữ toàn bộ dữ liệu để ý web như cookies, tiện ích data, file cache,… từ đó rất có thể là lý do gây ra lỗi ERR_CONNECTION_TIMED_OUT. Hãy làm theo công việc sau để xóa tài liệu web bên trên Chrome:

1. Ở góc trên mặt phải, chọnMore optionsrồi click vàoSettings.


*

2. Kéo xuống rồi chọnShow advanced settings…


*

3. Chọn the beginning of time trong thực đơn drop-down, tick vào tất cả item ở phía dưới rồi click Clear browsing data. Tiếp đến, click vào Clear browsing data… ở bên dưới phần Privacy.


*

Cập nhật Network adapter driver

Lỗi ERR_CONNECTION_TIMED_OUT hoàn toàn có thể xảy ra nếu như khách hàng sử dụng network adapter driver không nên hoặc vẫn lỗi thời. Vị vậy, hãy cập nhật driver này nhằm xem tất cả khắc phục được lỗi xuất xắc không. Nếu không có thời gian để update thủ công, hãy xem xét sử dụng ứng dụng Driver Easy.

Driver Easy sẽ auto nhận dạng khối hệ thống và tìm các driver chính xác cho đồ vật của bạn. Bởi vì vây, các bạn không nên biết hệ thống đang hoạt động những gì, cũng ko cần băn khoăn lo lắng về việc thiết đặt sai driver nữa.

Xem thêm: Vai Trò Của Mạng Máy Tính - Khái Niệm Mạng Internet Là Gì

Bạn có thể auto cập nhật driver bởi phiên bạn dạng Free hoặc Pro của phần mềm, dẫu vậy phiên bản Pro chỉ việc 2 cách để tự động hóa cài để driver. Sau đấy là cách hạn chế và khắc phục lỗi ERR_CONNECTION_TIMED_OUT bằng ứng dụng Driver Easy:

1. Tải về và tải đặtDriver Easy.

2. Chạy Driver Easy rồi click vào nútScan Now. Sau đó, ứng dụng sẽ quét máy tính và bình chọn xem tất cả lỗi driver nào tốt không.


*

3. Click vàoUpdate Allđể phần mềm tự động hóa download và cài đặt các phiên bản driver bị lỗi hoặc vẫn lỗi thời (tuy nhiên, câu hỏi này yêu cầu phải update lên bản PRO). Đối với phiên bạn dạng FREE, bạn sẽ phải thực hiện thủ công bằng tay một số thao tác.


*

Kiểm tra Windows Host File

Lưu ý:Nếu bạn chạm mặt lỗi ERR_CONNECTION_TIMED_OUT sinh hoạt trên các web khác nhau, hãy làm lơ bước này.

Nếu bao gồm một add IP cùng URL website được sản xuất để chặn host file, nó có thể làm những website khác bị ngăn theo. Vày đó, hãy khám nghiệm Windows Hosts tệp tin như sau:

1. ChạyNotepadbằng quyền admin. Hoặc sử dụng Notepad++ nếu khách hàng đã mua đặt.


2. Click vàoFileở góc trên phía trái của hành lang cửa số Notepad rồi chọnOpen.

Xem thêm: Nguyên Nhân Và Cách Tắt Chkdsk Tự Động Chạy Khi Khởi Động Windows 10


3. Sau đó, chọnAll Typestrong thực đơn drop down nghỉ ngơi phía dưới, sau đó double click vào filehosts.