Lỗi Err_Connection_Timed_Out Facebook

      110

thường thì gồm một ngày, bạn cần thiết vào được Facebook bởi lỗi ERR_CONNECTION_TIMED_OUThay Facebook bị chặn trên trình săn sóc Chrome hoặc Cốc ly trong khi phần nhiều trang không giống vẫn vào bình thường. Lỗi này còn tốt xảy ra Khi bạn muốn vào blog bên trên WordPress.com tuy nhiên không giải pháp làm sao truy vấn được.

Bạn đang xem: Lỗi err_connection_timed_out facebook


*

Nguyên nhân lỗiERR_CONNECTION_TIMED_OUT

Có các ngulặng nhân tạo ra lỗi nàgiống như đường truyền mạng yếu đuối hoặc bị nhà mạng mobile ngăn. Tuy nhiên đối với Facebook xuất xắc WordPress thì rất khó có thể có cthị xã đường truyền yếu ớt đề nghị bọn họ đề nghị triển khai một số trong những cách nhưng mà hostingvietnam.vn lý giải nhỏng bên dưới. Bảo đảm 100% hạn chế và khắc phục được.

Sửa lỗi ERR_CONNECTION_TIMED_OUT Khi vào Facebook, WordPress

Dù triển khai vô số cách tuy nhiên hostingvietnam.vn vẫn thấy, cách thay đổi DNS thanh lịch DNS của Google hoặc OpenDNS là công dụng duy nhất trong những trường hòa hợp. Đồng thời không khiến lỗi xuất xắc lừ đừ lúc truy vấn Facebook nhỏng giải pháp cần sử dụng file hosts.

Dùng trình phê duyệt Cốc cốc

Nếu chúng ta là người không rành kĩ thuật, bí quyết dễ dàng và đơn giản duy nhất để vào được Facebook là sở hữu trình săn sóc Cốc ly với sử dụng. Trình phê duyệt miễn phí này có thể cài đặt tại địa chỉhttp://coccoc.com, trọn vẹn miễn giá thành cùng tiếng Việt 100% cùng rất nhiều chức năng lý tưởng.

Xem thêm: Giới Thiệu Về Công Ty Tnhh Gattner Việt Nam, Nhà Cung Cấp

DNS là gì? Đổi DNS là gì?

DNS (Domain name system – Hệ thống thương hiệu miền) là ứng dụng góp phân giải địa chỉ Facebook.com thành hệ trọng IP. của sản phẩm tính và tự kia truy cập đến máy chủ Facebook. Tuy nhiên, bằng phương pháp như thế nào đó mặt đường truyền này bị chặn khiến cho bọn họ cấp thiết kiếm được IPhường của Facebook. Cách đổi DNS lịch sự DNS của Google sẽ giúp con đường truyền này tiếp nối với sử dụng bình thường.

Để vào được Facebook, hãy tuân theo phần đông hình hình họa sau đây.

Hướng dẫn thay đổi DNS bằng hình ảnh
*
Cách 1. Nhấp chuột đề xuất vào hình tượng wifi hoặc mạng, chọn Open
*
Bước 2. Chọn vào dòng màu xanh lá cây như hình, nơi Connection
*
*
Cách 4. Nhấn 2 lần vào dòng xoáy Internet Protocol Version 4
*
Cách cuối cùng. Điền giống hệt như hình cùng ấn OK.Hướng dẫn thay đổi DNS bằng video

Cách này không thực sự cạnh tranh, các chúng ta có thể coi Clip với tiến hành theo. Video lý giải bên trên Windows 8 cùng Windows 10 tương tự như chúng ta nhé.

Trong Clip được bố trí theo hướng dẫn thực hiện thúc đẩy DNS khác, mặc dù, nếu như muốn xài DNS Google mang lại nhanh khô thì các bạn dùngcặp liên can DNS của Google là 8.8.8.8 cùng 8.8.4.4, sau khi thay đổi kết thúc những bạn cũng có thể vào Facebook bình thường rồi đó.


ERR_CONNECTION_TIMED_OUTERR_CONNECTION_TIMEOUTFacebook bị chặnWordPress bị chặnĐổi DNS

Bài trước