Lỗi Err_Connection_Reset

  -  

Nhận được lỗi ERR_CONNECTION_RESET trên google chrome trong khi cố gắng truy cập một trang web? Đồng thời, chúng ta cũng có thể nhận thấy một vài trang không giống hoạt động, nhưng một vài trang thì không. Lỗi này (ERR CONNECTION RESET) có nghĩa là trang web các bạn đang nỗ lực truy cập ko thể tùy chỉnh kết nối với website đích. Đó rất có thể là sự cố tương quan đến mạng, có thể gây ra bởi vì những biến đổi được thực hiện trong sổ đăng ký hoặc thiết đặt mạng khác. Một đợt nữa, đôi lúc Phần mềm kháng vi-rút, Tường lửa, sản phẩm công nghệ khách VPN của bên thứ ba, Proxy, nhân tiện ích không ngừng mở rộng hoặc thương mại dịch vụ của bên thứ ba gây ra lỗi ERR_CONNECTION_RESET trên google chrome.

Bạn đang xem: Lỗi err_connection_reset


Contents


Err_Connection_Reset vào Google Chrome

Err_Connection_Reset trong Google Chrome

Internet không mua được trên tất cả các trình duyệt bao hàm cả internet explorer. Dẫn mang lại lỗi err_connection_reset.

Lý do sau sự cố này có thể khác nhau và các bạn cần áp dụng các chiến thuật khác nhau được liệt kê bên dưới để thải trừ Err_connection_reset windows 10 này.

Trước hết, chúng ta nên kiểm tra một điều. Chúng ta có gặp gỡ phải lỗi này khi truy vấn một trang web cụ thể hoặc cho toàn bộ các website không? nếu như nó dành riêng cho một trang web, hoàn toàn có thể máy công ty web có vụ việc nằm quanh đó tầm kiểm soát của bạn. Điều kia khiến bạn cũng có thể thử website đó từ một trình chú tâm khác. Nếu các trình chăm chú khác không hiển thị lỗi cho trang web đó, chúng ta cũng có thể xóa bộ lưu trữ cache cùng cookie của chrome. Nó rất có thể khắc phục sự cố. Một lần nữa, công ty chúng tôi khuyên bạn nên tắt toàn bộ các tiện ích mở rộng có thể gây ra lỗi liên kết err. Mặc dù nhiên, nếu như khách hàng phải đối mặt với nó cho tất cả hoặc phần đông các trang web, hãy áp dụng các phương án bên dưới.

Đôi khi, Tường lửa hoặc phần mềm chống vi-rút được cài bỏ lên máy tính của chúng ta cũng có thể gây ra sự cố tùy chỉnh thiết lập lại liên kết trong chrome. Vì vậy, chúng ta cũng có thể vô hiệu hóa những chương trình này và xem liệu sau thời điểm tắt, vấn đề dành được khắc phục hay không. Chúng tôi khuyên bạn nên ngắt kết nối khỏi VPN giả dụ được định thông số kỹ thuật trên PC của bạn.

Kiểm tra cài đặt proxy của bạn

Theo khoác định, Google Chrome đã sử dụng thiết đặt sock / proxy của máy tính của doanh nghiệp làm thiết lập riêng. Nó không có bất kỳ cài đặt sock / proxy tích thích hợp nào y như trong Mozilla Firefox. Vị vậy, nếu như bạn đã sử dụng ngẫu nhiên proxy làm sao trước đó với quên tắt nó trong cấu hình mạng LAN của dòng sản phẩm tính, thì đó hoàn toàn có thể là một nguyên nhân hoàn toàn có thể gây ra lỗi này err connection reset.

Mở Control Panel với nhấp vào mạng internet Options.Nhấp vào tab Connections và lựa chọn tùy chọn LAN settings .Tại đây, hãy bảo vệ rằng tùy chọn sở hữu đặt tự động phát hiện nay được đánh dấu chọn và bỏ chọn các tùy lựa chọn khác.Nhấp vào ok, áp dụng để lưu thay đổi và truy cập lại trang web.

*

Đặt lại những tùy chọn Internet

Ngoài ra, bạn có thể thử đặt lại những tùy chọn Internet để giúp đỡ giải quyết vấn đề.

Mở Control Panel.Chọn Network và Internet.Nhấp vào Internet Options.Chuyển mang đến tab Advanced.Nhấp vào Reset.Nhấp vào Apply, tiếp nối nhấp vào OK.Bây tiếng hãy bình chọn xem điều này có giúp ích gì không.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Win 32 Hay 64 Bit Đơn Giản, Cách Kiểm Tra Phần Mềm Là 32

*

Kiểm tra mọi bản cập nhật đang đợi xử lý

Bạn cũng bắt buộc kiểm tra coi có bất kỳ cập nhật hệ quản lý điều hành Window hoặc các phiên bản cập nhật tường lửa hoặc chống vi-rút của bạn. Nếu như khách hàng tìm thấy bất kỳ, chỉ cần cài đặt chúng ngay lập tức. Mặc dù chrome auto cập nhật, bạn cũng nên kiểm tra bạn dạng cập nhật của nó. Để có tác dụng điều đó, hãy gõ chrome://help/ vào thanh add của Chrome với nhấn enter. Nó sẽ tự động hóa kiểm tra các phiên bản cập nhật new nhất. Điều nào hoàn toàn có thể sửa trị lỗi err_connection_reset vào google chrome.

Thực hiện lệnh để lại Netsh Winsock

Để tiến hành việc này, hãy mở vệt nhắc lệnh giành cho quản trị viên và nhập dòng lệnh sau cùng nhấn enter sau từng lệnh:

ipconfig /flushdnsipconfig /registerdnsnbtstat –rnetsh int IP resetnetsh winsock reset

Sau lúc khởi động lại, khối hệ thống sẽ áp dụng các thay đổi, bây giờ một đợt tiếp nhữa mở google chrome và truy cập trang mà trước này đã gây ra ERR_CONNECTION_RESET. Mong muốn lần này không hề sai sót nữa.

Thiết lập Đơn vị Truyền dẫn buổi tối đa (MTU)

Đây là 1 trong những cách thức được áp dụng nhiều độc nhất để xử lý vấn đề này.

Nhấn phím Windows + R ncpa.cpl cùng nhấn phím enter.Bạn đã thấy tất cả các liên kết mạng được liệt kê.Sao chép chính xác tên của bộ điều hợp sẽ hoạt động.Lưu ý: các cái được lưu lại là tên mạng.

*

Sau đó, mở vệt nhắc lệnh cùng với tư phương pháp là cai quản trị viên và tiến hành lệnh mặt dưới.

Đối với kết nối Ethernet, hãy sử dụng:

giao diện netsh ipv4 tùy chỉnh giao diện bé “Local Area ConnectionMtu = 1472 store = PERSISTENT

Đối với liên kết Không dây Sử dụng:

giao diện netsh ipv4 thiết lập cấu hình giao diện con “Wireless Network ConnectionMtu = 1472 store = PERSISTENT

Thay nỗ lực Local Area Connection/Wireless Network Connection với tên của cục điều đúng theo mạng của công ty và nhấn Enter. Bây giờ, sau khoản thời gian thực hiện, hãy mở google chrome cùng thử duyệt những trang web. Các bạn sẽ không còn gặp gỡ phải ERR_CONNECTION_RESET nữa.

Đặt lại Google Chrome

Trong ngôi trường hợp, sự cố kỉnh không được giải quyết và xử lý bằng các cách thức trên và các bạn chỉ gặp gỡ sự thay trong trình duyệt chrome, tôi răn dạy bạn nên được sắp xếp lại trình chú tâm google chrome về thiết lập cấu hình mặc định của nó. Nó sẽ sửa chữa và thay thế sửa chữa tất cả các cấu hình.

chrome://settings/resetProfileSettings trong thanh địa chỉ và dìm enter.Bây giờ, hãy nhấp vào Reset.

*

Sửa trị / vệ sinh sổ đk rác cũ

Một đợt nữa Đôi khi những mục đk bị hỏng tạo ra lỗi này lúc mở các trang web trên google chrome. Cửa hàng chúng tôi khuyên chúng ta nên sử dụng các công nỗ lực của bên thứ ba phổ biến và an toàn và tin cậy như CCleaner nhằm sửa những mục đk bị hỏng. Điều này hoàn toàn có thể giúp bạn loại bỏ err_connection_reset.

Xem thêm: Cách Tăng Tốc Máy Tính Win 8, Thủ Thuật Giúp Tối Ưu Và Tăng Tốc Windows 8

Đây là một số cách công dụng nhất để thay thế sửa chữa ERR CONNECTION RESET trên google chrome.

Nếu thấy câu chữ này hữu ích, hãy còn lại Like, Share, Comment dưới nếu có ngẫu nhiên thắc mắc nên giải đáp như thế nào khác. Chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp ngay khi có thể!