Lỗi Đồng Bộ Hóa Trên Android

      147

Có sẵn bằng rộng 100 ngữ điệu, Gmail biết đến vận dụng tin nhắn miễn giá tiền cực tốt hiện tại bao gồm trên thị trường. Không tất cả câu hỏi rằng phạm hostingvietnam.vn tiếp cận của Google đã đóng góp rất lớn cho sự thành công của chính nó, tuy thế nhớ rằng danh sách các tác dụng ấn tượng góp quý khách hàng của Gmail phù hợp. Chủ yếu ớt, sự tích đúng theo ngay tức thì mạch thân cục bộ tương đối nhiều đồ vật, tự máy tính xách tay nhằm bàn đến đồ vật cầm tay.

Bạn đang xem: Lỗi đồng bộ hóa trên android

Nhưng không tồn tại ứng dụng làm sao không tồn tại lỗi với Gmail chắc chắn là không phải là nước ngoài lệ đối với nguyên tắc kia. Chắc chắn, nó bình an rộng với không nhiều lỗi hơn những hình thức đối đầu và cạnh tranh khác (Có, tôi vẫn nhìn chúng ta, Yahoo Mail). Nhưng một lỗi mà lại Google đang không thắng cuộc vào câu hỏi sửa chữa vào vài năm nay là nhất quán hóa. Để đúng đắn, lỗi cho biết bản lĩnh đồng bộ hóa hiện tại đang gặp gỡ sự nỗ lực. Nó đã quay trở về ngay .

Lỗi này giống như chỉ dành cho lĩnh vực Android. Đôi khi, dịch vụ Gmail bên trên Smartphone xuất sắc cùng máy hostingvietnam.vn tính bảng Android từ chối đồng bộ hóa. Trong một trong những ngôi trường thích hợp, sự núm nằm trong số sever của Google và nó sẽ từ bỏ xử lý sau đó 1 thời hạn. Nhưng các trường đúng theo này rất là hiếm, vày những sever của Google tương đối bất biến. Thậm chí tệ hơn, nó không chỉ có ảnh hưởng mang lại vận dụng Gmail. Lúc đồng điệu hóa ngừng vận động, định kỳ, danh sách liên hệ cùng hồ hết trang bị không giống được liên kết với tài khoản Google của bạn sẽ ko đồng nhất hóa.

Nếu chúng ta vẫn chờ một thời gian với bạn đang chạm chán buộc phải sự thay giống như với hào kiệt nhất quán hóa của Google, có một số bản sửa lỗi bạn có thể thử.

Lưu ý: Các bản sửa lỗi này đã có được thí nghiệm trên Android 7.0 Nougat, nhưng cực kỳ hoàn toàn có thể bọn chúng được áp dụng cho những phiên bản Android cũ hơn. Dường như, một vài thiết đặt hoàn toàn có thể khác với công ty cấp dưỡng.

Pmùi hương pháp 1: Thực hiện nhất quán thủ công

Sửa lỗi này rất dễ thực hiện và gồm Tỷ Lệ thành công cao. Phía xuống chỉ nên tương đối nhiều lần nó chứng minh là tạm thời. Ý tôi là, nó sẽ đưa toàn bộ ngôn từ của người sử dụng được links cùng với thông tin tài khoản Google của người sử dụng tới lúc này, mà lại nó sẽ không tạo cho nó chuyển động tự động về sau. Dưới đó là bí quyết thực hiện:

Chuyển mang đến Cài đặt, cuộn xuống cùng nhấn vào Tài khoản .
*
Tìm và nhấp vào mục nhập của Google .
*
Đảm bảo tất cả những mục được nhảy với thừa nhận Đồng bộ hóa ngay lập tức bây giờ . Tùy thuộc vào nhà tiếp tế Smartphone của chúng ta, nút Đồng cỗ hóa ngay có thể nằm tại vị trí phía dưới cùng của screen hoặc ở góc bên trên cùng mặt nên.

*

Lưu ý: Nếu các bạn có không ít thông tin tài khoản, hãy tái diễn quá trình này với toàn bộ những thông tin tài khoản.

Phương pháp 2: Xóa tài liệu Gmail với bộ nhớ lưu trữ cache

Nếu bạn đang tuân theo phương thức sống trên nhằm không có tác dụng, hostingvietnam.vnệc xóa tài liệu cùng tài liệu được lưu trong bộ nhớ lưu trữ cabít ngoài áp dụng Google của bạn có thể tiếp tục công dụng đồng bộ hóa thường thì. Dưới đấy là bí quyết thực hiện:

Chuyển mang đến Cài đặt cùng nhấp vào Ứng dụng .
*
Đảm bảo lựa chọn Tất cả ứng dụng cùng cuộn xuống cho đến khi bạn tìm kiếm thấy mục nhập Gmail .
*
Nhấn vào Gmail với dấn lại vào Bộ nhớ .
*
Bắt đầu bằng phương pháp nhấn vào Xóa dữ liệu, chờ quá trình hoàn tất, tiếp nối nhấn vào Xóa bộ nhớ cabịt.
*
Nếu sự nỗ lực đồng bộ hóa của khách hàng không bị tinh giảm so với Gmail, hãy tái diễn công hostingvietnam.vnệc này cùng với các áp dụng không giống của Google nlỗi Lịch hoặc Newsstand .

Pmùi hương pháp 3: Kiểm tra những bản cập nhật

Một số phiên phiên bản Android tùy chỉnh cấu hình được chứng tỏ là tất cả sự cố gắng nhất quán hóa cùng với Gmail. Phần bự trong các bọn họ đã có được cố định vị các bạn dạng update trê tuyến phố đi, cho nên vì thế, nó có giá trị một chương trình nhằm cập nhật lên phiên phiên bản Android tiên tiến nhất gồm sẵn đến quy mô của công ty nếu như bạn chưa có tác dụng điều đó. Dưới đó là giải pháp thực hiện:

Mẹo CHUYÊN NGHIỆP: Nếu sự hostingvietnam.vnệc xẩy ra cùng với laptop của khách hàng hoặc máy hostingvietnam.vn tính / máy tính, chúng ta nên test thực hiện phần mềm Reimage Plus hoàn toàn có thể quét các kho lưu trữ và sửa chữa thay thế những tệp bị hỏng với bị thiếu hụt. Vấn đề này làm hostingvietnam.vnệc vào số đông những ngôi trường phù hợp, nơi sự hostingvietnam.vnệc được bắt nguồn bởi một tyêu thích nhũng hệ thống.

Xem thêm: Cách Kết Nối Máy Tính Với Wifi, Cách Kiểm Tra Và Khắc Phục

quý khách hàng hoàn toàn có thể mua xuống Reimage Plus bằng phương pháp nhấp vào đây Đi tới Cài đặt và cuộn tất cả những tuyến phố xuống Cập nhật phần mềm .
*
Lưu ý: Trên một vài sản phẩm Android, chúng ta có thể tìm thấy bạn dạng cập nhật hệ thống vào tab Giới thiệu hoặc Giới thiệu về thiết bị .Chạm vào Kiểm tra cập nhật và đợi coi tất cả phiên bản update bắt đầu hay không.
*
Nếu gồm bản cập nhật new, hãy bấm vào Cài đặt với ngóng khối hệ thống khởi đụng lại.Kiểm tra coi Gmail gồm đã nhất quán hóa bình thường hay là không.

Pmùi hương pháp 4: Bật ngày và giờ đồng hồ trường đoản cú động

Trong phần đông những trường hợp, đồng bộ hóa Google bị ngăn trở chính vì ngày với giờ đồng hồ tự động bị tắt. Nếu chúng ta vẫn cnhát ngày, giờ cùng múi giờ theo cách bằng tay thủ công, đó rất có thể là vị trí bắt mối cung cấp của vụ hostingvietnam.vnệc. Dưới đó là biện pháp bật lại ngày cùng giờ đồng hồ trường đoản cú động:

Đi cho tới Cài đặt và tìm mục nhập mang tên Ngày với Giờ . Nó hay phía bên trong tab System. Lưu ý: Nếu bạn quan yếu tìm kiếm thấy nó, hãy nhìn vào bên trong mục Advanced Settings .Msinh sống rộng mục Ngày và Giờ cùng nhảy Ngày và giờ trường đoản cú động với Múi giờ đồng hồ từ bỏ động .
*
Lặp lại thủ tục nhưng chúng ta triển khai đồng bộ hóa bằng tay cùng theo dõi và quan sát ví như Google thường xuyên đồng hóa hóa sau đó.

Pmùi hương pháp 5: Tắt cơ chế tiết kiệm điện

Nếu chúng ta là 1 trong những Một trong những fan ước ao duy trì cho điện thoại cảm ứng của họ bên trên chính sách tiết kiệm điện toàn bộ những thời gian nhằm tiết kiệm ngân sách pin, có sự hostingvietnam.vnệc của người sử dụng.

Tùy thuộc vào mức độ tích cực và lành mạnh của vận dụng tiết kiệm tích điện, ứng dụng hoàn toàn có thể giảm hoàn toàn đồng hóa hóa Google. Quý khách hàng có thể thuận tiện soát sổ coi đó liệu có phải là trường đúng theo không bằng phương pháp tắt chính sách tiết kiệm tích điện vào một hoặc nhị ngày với coi liệu Google tất cả ban đầu nhất quán hóa danh bạ của người sử dụng đúng chuẩn hay là không.

Pmùi hương pháp 6: Xóa với thêm lại tài khoản Google của bạn

Một số người dùng sẽ báo cáo rằng câu hỏi xóa thông tin tài khoản Google của họ và khởi đụng lại vật dụng của họ được cai quản nhằm khắc phục sự nỗ lực của họ. Hãy thử một lượt :

Chuyển cho Cài đặt> Tài khoản cùng nhấp vào mục nhập của Google .
*
Nhấn vào biểu tượng xóa với chứng thực tuyển lựa của công ty.
*
Khởi động lại máy của công ty, trở lại Cài đặt> Tài khoản với nhấp vào biểu tượng lốt +.Cnhát thông tin tài khoản Gmail của người sử dụng với password của người sử dụng cùng ngóng xem liệu Google có bước đầu đồng điệu hóa tài khoản của chúng ta hay là không.

Pmùi hương pháp 7: Cài đặt áp dụng đồng bộ hóa danh bạ

Nếu các bạn gặp mặt sự gắng với danh bạ Smartphone của mình sẽ đồng hóa hóa với Google, bao gồm một ứng dụng thuận lợi có công dụng auto xử lý sự vậy. Nó rất dễ thực hiện. Dưới đây là biện pháp thực hiện:

Tải xuống Đồng bộ hóa danh bạ nhất quán hóa trường đoản cú Cửa hàng Google Play.
*
Nhấn nút Đồng cỗ hóa danh bạ sửa .
*
Ứng dụng vẫn triển khai bình chọn để thấy liệu gồm ngẫu nhiên contact như thế nào của chúng ta bị lỗi và sẽ làm cách biệt quy trình nhất quán hóa hay không. Nếu nó tìm kiếm thấy ngẫu nhiên, bạn sẽ được thông báo nhằm xóa bọn chúng. Xác nhấn cùng đánh giá xem các cửa hàng liên hệ có vẫn đồng bộ hóa đúng cách dán hay là không.

Phương pháp 8: Bật toàn bộ triệu chứng chỉ từ Cài đặt đến

Nếu chúng ta sử dụng thiết bị gốc và chúng ta bao gồm sự nạm đồng nhất hóa, hãy thử sửa lỗi sau:

Chuyển mang lại Cài đặt> Tài khoản> Exchange> Cài đặt đến .Thay thay đổi loại bảo mật thông tin từ SSL / TLS nhằm gật đầu đồng ý toàn bộ các chứng chỉ.Đợi với coi liệu các gmail, danh bạ với các mục lịch của khách hàng gồm sẽ bước đầu nhất quán hóa không.

Chúng tôi hi vọng một trong số những gợi ý dưới đây đã giúp đỡ bạn giải quyết đồng bộ hóa hiện nay đang gặp mặt sự nỗ lực. Nó đang trngơi nghỉ lại lỗi ngắn . Nếu bạn tra cứu thấy một phương án không giống giúp bạn, vui lòng mang lại Cửa Hàng chúng tôi biết về giải pháp đó vào phần bình luận bên dưới với Shop chúng tôi sẽ thêm nó vào lí giải này.

Mẹo CHUYÊN NGHIỆP: Nếu sự hostingvietnam.vnệc xảy ra cùng với máy tính xách tay của công ty hoặc máy tính xách tay / máy tính xách tay, bạn nên demo áp dụng phần mềm Reimage Plus có thể quét các kho tàng trữ với sửa chữa thay thế các tệp bị lỗi cùng bị thiếu hụt. Vấn đề này thao tác vào hầu như các trường hợp, địa điểm sự hostingvietnam.vnệc được bắt nguồn vì chưng một tmê say nhũng hệ thống. Quý Khách có thể download xuống Reimage Plus bằng phương pháp nhấp vào đây