Lỗi dns_probe_finished_no_internet

  -  

Một lỗi phổ cập cơ mà người tiêu dùng Windows chạm chán yêu cầu khi lướt web là “DNS_PROBE_FINISHED_NO_INTERNET” gây ra tình huống rất phiền đức toái cùng bạn cố gắng cài đặt lại trang lại, nhưng lại không thành công. quý khách chẳng thể truy cập các trang web tận hưởng của người sử dụng cùng vì vậy, vẫn nghỉ ngơi trong một trường hợp láo lếu loạn nhỏng chúng ta lừng chừng nguyên nhân của nó.

Bạn đang xem: Lỗi dns_probe_finished_no_internet

*
*
*
% LOCALAPPDATA% Google Chrome Dữ liệu bạn dùng

Nhấp vào OK. Như vậy đã mở Windows Explorer với hàng loạt những tlỗi mục, click chuột yêu cầu vào thư mục mặc định và chọn đổi tên, đổi tên thỏng mục này thành default.old . Nếu nó cho bạn biết rằng Chrome đã được sử dụng, hãy lưu lại công việc này, khởi động lại máy tính xách tay của công ty cơ mà không yêu cầu msinh sống Chrome nhằm triển khai các bước này. Sau Khi thỏng mục mang định đã làm được đổi tên thành mang định.xem coi sự rứa đã có được hạn chế tuyệt không bằng phương pháp msống lại Chrome.

13.Ttuyệt thay đổi Proxy

1. Đầu tiên msống trình chăm chú Chrome lên, tiếp đến click vào biểu tượng 3 chiếc gạch ốp ngang (góc trên cùng mặt phải màn hình), chọn Cài đặt (Settings).

2. Tiếp theo cuộn xuống bên dưới cùng trang, kiếm tìm với chọn tùy chọn Hiển thị thiết lập nâng cao (Show advanced Settings…).

Tiếp theo tìm đến mục Mạng, thừa nhận vào Thay thay đổi thiết lập proxy…

4.

Xem thêm: Xin Nhận Xét Về Công Ty Tnhh Tin Học Nghĩa Thư, Cảnh Báo: Maytinhxachtay

 Trên cửa sổ Local Area Network (LAN) Settings,  các bạn triển khai vứt chọn tùy chọn Use a proxy hệ thống for your LAN, rồi cliông chồng chọn OK để giữ lại tùy chỉnh cấu hình.

Từ giờ trở đi, các chúng ta cũng có thể dễ chịu và thoải mái sử dụng Google Chrome để đọc báo được rồi.

14.Nếu các bạn đã thử toàn bộ những bí quyết bên trên đông đảo tất yêu liên kết Internet lại dẫu vậy thông thường thì công ty chúng tôi vẫn chỉ mang lại các bạn phương thức cuối cùng, đó thiết yếu là:

Nếu sự việc xẩy ra cùng với máy tính xách tay của chúng ta hoặc laptop / laptop, bạn nên test áp dụng phần mềm Reimage Plus hoàn toàn có thể quét các kho lưu trữ cùng thay thế những tệp bị hỏng cùng bị thiếu. Như vậy thao tác trong số đông những ngôi trường thích hợp, nơi vấn đề được bắt mối cung cấp do một tsay đắm nhũng hệ thống.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nhận Biết Ai Đang Dùng Wifi Của Mình, Ai Dùng Trộm Wifi Không?

hostingvietnam.vn hi vọng những biện pháp trên sẽ giúp đỡ máy tính của khách hàng hạn chế và khắc phục trọn vẹn lỗi “DNS_PROBE_FINISHED_NO_INTERNET” tạo ức chế, trở ngại mang đến chúng ta trong quá trình truy vấn Internet.