Lỗi dịch vụ google play đã dừng lại

  -  

Bạn sẽ tìm kiếm các cách sửa lỗi cực kỳ tiếc Google Play đang dừng lại? Dưới đấy là một số phương pháp giúp các bạn khắc phục sự gắng này.

Bạn đang xem: Lỗi dịch vụ google play đã dừng lại


Thông báo lỗi "Rất tiếc nuối Google Play đang dừng lại" không phải là sự việc lớn. Bao gồm nhiều phương pháp để hạn chế và khắc phục sự vậy này mà bạn có thể tìm thấy trong bài viết dưới đây. Những mẹo trong gợi ý này sẽ không áp dụng cho những thiết bị game android đã chạy ROM tuỳ chỉnh.

Nguyên nhân nào tạo ra lỗi “Rất tiếc nuối Google Play vẫn dừng lại”?

*

Hầu hết tất cả các lỗi liên quan đến CH Play đều bởi vì phần mềm độc hại hoặc sự nắm mạng. Mặc dù nhiên, bao gồm một số nguyên nhân ngoại lệ như phiên bạn dạng cửa hàng vận dụng Google không phù hợp cho thiết bị của bạn. Cho dù lý do gây ra sự núm là gì, chúng ta đều hoàn toàn có thể xử lý nó bằng 1 trong các những phương pháp dưới đây.

Cách sửa lỗi siêu tiếc Google Play đã dừng lại

Khởi động lại trang bị của bạn

Khi bạn gặp ngẫu nhiên sự cụ nào bên trên Android, điều trước tiên bạn đề xuất làm chính là khởi cồn lại sản phẩm của mình. Trong tương đối nhiều trường hợp, biện pháp này rất có thể khắc phục được hầu hết các vấn đề, bao hàm cả sự rứa trên CH Play. Các bước thực hiện như sau:

Nhấn với giữ nút nguồn cho tới khi menu nguồn xuất hiện. Chọn biểu tượng tắt nguồn. Sau thời điểm thiết bị tắt hoàn toàn, các bạn hãy khởi động lại thiết bị bằng cách giữ nút nguồn.

*

Cuối cùng, chúng ta cũng có thể vào CH Play với xem lỗi “Rất nhớ tiếc Google Play đã dừng lại” có còn lộ diện nữa tốt không.

Cập nhật CH Play và những dịch vụ của Google

Đôi khi, phiên bản ứng dụng CH Play hoặc khung dịch vụ thương mại của Google sẽ lỗi thời có thể gây ra sự cố. Vày đó, chúng ta nên kiểm tra các bạn dạng cập nhật cho cả hai ứng dụng này lúc bạn gặp gỡ sự vậy “Rất tiếc nuối Google Play vẫn dừng lại”. Các bước thực hiện như sau:

Khởi chạy áp dụng CH Play. Dấn vào biểu tượng hồ sơ của người tiêu dùng nằm làm việc trên cùng mặt phải. Bấm vào Manage apps và device, bạn sẽ thấy list các bản cập nhật đang ngóng xử lý. Dìm Update all để cập nhật tất cả các ứng dụng sẽ lỗi thời. Điều này cũng sẽ cập nhật khung thương mại & dịch vụ của Google nếu như có bạn dạng cập nhật. Sau đó, bạn hãy mở menu ở bên trái và nhấp vào Settings. Cuộn xuống dưới trang này và nhấn vào Play Store version để bình chọn phiên bạn dạng của CH Play.

*

Khởi đụng lại thiết bị của người sử dụng rồi khởi chạy lại CH Play giúp xem sự ráng đã được khắc phục hay chưa nhé.

Thay thay đổi từ dữ liệu di động sang Wi-Fi

*

Nếu liên kết Internet kém, bạn cũng có thể thấy lỗi “Rất nuối tiếc Google Play đã dừng lại”. Trong một số trường hợp, các bạn sẽ không thấy bất kỳ thông báo lỗi nào. Trong phần nhiều trường hợp, cách khắc phục khá 1-1 giản. Nếu như bạn đang áp dụng Wi-Fi, hãy chuyển sang mạng di động cầm tay hoặc test một mạng ko dây khác. Nếu khách hàng đang sử dụng tài liệu di động, hãy đưa sang mạng Wi-Fi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Ssl Miễn Phí Từ Cloudflare Với Thời Hạn Lên Đến 15 Năm

Thay thay đổi ngày giờ

Dịch vụ của Google Play rất có thể không vận động đúng phương pháp nếu thiết lập ngày giờ đồng hồ không chủ yếu xác. Vày đó, bạn cần chuyển đổi ngày giờ như sau:

Khởi chạy vận dụng Settings > System. Chọn Date & time tự menu. Lựa chọn Use network-provided time nếu nó vẫn chưa được bật. Đảm nói rằng thiết bị của người sử dụng chọn đúng múi giờ.

*

Khởi đụng lại thiết bị game android rồi test lại vào CH Play xem còn tồn tại lỗi như trước đó nữa hay không nhé.

Xóa dữ liệu thương mại & dịch vụ của Google Play

Ứng dụng thương mại dịch vụ của Google Play (Google Play Services) đều cung cấp các ứng dụng của Google. Nếu có vụ việc gì xẩy ra với nó, FPT shop khuyên chúng ta nên xóa dữ liệu trên dịch vụ thương mại này và khởi cồn lại điện thoại cảm ứng của mình. Quá trình thực hiện như sau:

Điều tìm hiểu Settings > Apps và notifications > See all apps cùng tìm Google Play Services. Trên trang của ứng dụng, lựa chọn Storage, tiếp đến chọn Clear data. Câu hỏi bạn xoá tài liệu cho ứng dụng này cũng trở thành xoá luôn luôn dữ liệu bộ nhớ lưu trữ đệm của nó.

*

Khôi phục thiết lập gốc cho thiết bị

Khôi phục thiết đặt gốc sẽ phục sinh thiết bị của người sử dụng về tâm trạng ban đầu. Điều này có nghĩa là nó sẽ trở lại phiên phiên bản gốc của CH Play và những ứng dụng Google khác. Biện pháp này sát như chắc hẳn rằng sẽ giải quyết cho bạn mọi sự cố tương quan đến phần mềm. Tuy nhiên, làm như vậy cũng biến thành khiến các bạn mất dữ liệu, bao hàm ứng dụng, ảnh, văn bản... Nếu như khách hàng chọn mục này, hãy đảm bảo an toàn bạn đã sao lưu điện thoại cảm ứng Android trước đó.

Đi cho tới Settings. Nhấn vào System > Advanced > Reset options. Lựa chọn Delete all data (factory reset). nhấp vào Erase all data trong thực đơn tiếp theo.

Xem thêm: Cách Chơi Minecraft Qua Mạng Lan, Cách Chơi Minecraft Trong Mạng Lan

*

Một số người dùng đã thành công trong việc khắc phục lỗi thương mại dịch vụ của Google Play đã bị dừng bằng các phương pháp trên. Hy vọng chúng cũng sẽ có ích cho bạn. Nếu bạn có bất kể thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan, hãy còn lại nhận xét ở cuối nội dung bài viết này nhé.