Lỗi dịch vụ của google play đã dừng lại

  -  

Gần đây, tôi vẫn vấp cần một lỗi trong Ứng dụng Uber nêu rõ “Các thương mại dịch vụ của Google Play thường xuyên dừng lại”. Ứng dụng Uber vẫn không vận động trừ khi tôi đang sửa nó. Bởi vậy, tôi đã thực hiện hàng chục cách và cuối cùng, tôi đã có thể giải quyết vấn đề. Nếu như khách hàng cũng đã ở trong tình trạng tương tự, dưới đó là một số phương pháp để sửa lỗi dịch vụ thương mại Google Play thường xuyên dừng trên điện thoại thông minh Android.

Bạn đang xem: Lỗi dịch vụ của google play đã dừng lại

Khắc phục những dịch vụ của Google Play thường xuyên dừng

Dịch vụ của Google Play là gì

Trước khi bắt đầu giải quyết vấn đề, bọn họ cần hiểu thực chất của vấn đề. đúng mực thì dịch vụ thương mại của Google Play là gì cùng thiết bị của chúng ta có thể hoạt hễ nếu không tồn tại chúng?

Trước hết, như thể với tinh thần phổ biến, dịch vụ của Google Play khác rất nhiều so với siêu thị Google Play. Shop Google Play là một cửa hàng trung tâm, nơi chúng ta có thể tải xuống, cài đặt và update ứng dụng.

Mặt khác, dịch vụ thương mại của Google Play là size cơ bạn dạng được những ứng dụng app android khác áp dụng để địa chỉ với bạn. Ví dụ: Uber thực hiện API thương mại & dịch vụ của Google Play để biết vị trí thiết bị của bạn. Bắt buộc nói rằng, các bạn yêu ước cả hai áp dụng cho điện thoại Android của bạn vận động bình thường. Bây giờ, hãy bước đầu với các bản sửa lỗi.

Một lưu lại ý nhỏ tuổi là nếu bạn có một thiết bị new được root hoặc đang sử dụng ROM tùy chỉnh, hãy chuyển cho phần này sẽ được khắc phục cấp tốc chóng.

1. đánh giá bộ nhớ

Lý do thịnh hành nhất khiến Dịch vụ của Google Play dứt hoạt cồn là bộ nhớ lưu trữ trong thấp. Nếu như khách hàng sắp hết bộ lưu trữ trong, những dịch vụ của Google Play sẽ không còn thể lưu giữ trữ bộ lưu trữ cache và dữ liệu. Vày đó, nó sẽ không hoạt động thông thường và vì thế lỗi "Dịch vụ cửa hàng Google Play tiếp tục dừng". Công ty chúng tôi cần kiểm tra bộ lưu trữ trong của android và xóa một số trong những bộ nhớ.

Để làm điều đó, hãy đưa đến áp dụng Cài đặt. Kế tiếp, nhập bộ lưu trữ vào thanh tìm kiếm và bấm vào kết quả.

*

Trong menu bộ nhớ, bạn cũng có thể xem số liệu thống kê về bộ nhớ của thiết bị. Nếu khách hàng nhấn vào Nút quản lý bộ nhớ, nó sẽ đưa các bạn đến ứng dụng Google Files để gia công sạch chung.

*

Nếu bạn không thể tìm giải pháp xóa bộ nhớ của mình, tôi khuyên chúng ta nên áp dụng ứng dụng dọn dẹp bộ nhớ của bên thứ ba. Chúng đúng chuẩn hơn, hữu dụng hơn và ngăn ngừa hostingvietnam.vnệc vô tình xóa tài liệu quan trọng.

Sau khi chúng ta xóa bộ nhớ, thương mại & dịch vụ của Google Play sẽ vận động tốt.

2. Kiểm tra kết nối Internet của bạn

Trước hết, hãy chất vấn xem chúng ta có kết nối Internet đang vận động hay không. Nếu điều này được sắp xếp thì đôi khi, hoàn toàn có thể kết nối Wi-Fi hoặc Internet của doanh nghiệp đang chặn các IP của Google. Vị vậy, bọn họ cần xáo trộn một chút. Nếu khách hàng đang thực hiện Wi-Fi, hãy gửi sang dữ liệu di động. Nếu khách hàng đang sử dụng tài liệu di động, hãy gửi sang Wi-Fi.

Trong trường hợp, phần đông thứ vẫn ko hoạt động, song khi, những dịch vụ của Google cũng đề xuất chịu thời gian kết thúc hoạt động. Bởi vậy, chúng ta nên kiểm tra xem các Dịch vụ của Google gồm đang vận động hay không vào tầm khoảng này. Cách cực tốt để chất vấn chúng là áp dụng web IsItDownRightNow.

*

3. Update tất cả ứng dụng

Nếu Internet chưa phải là vấn đề, cửa hàng chúng tôi có thể kiểm tra các ứng dụng android trên điện thoại thông minh của bạn. Chúng tôi cần đánh giá xem các Dịch vụ của Google Play hoặc vận dụng bị lỗi có được cập nhật lên phiên phiên bản gần đây hay không. Nó tất cả vẻ là một điều bé dại nhưng những ứng dụng sẽ gặp mặt lỗi. Vì vậy, bằng cách cập nhật ứng dụng, chúng tôi đảm bảo rằng lỗi vào ứng dụng chưa phải là lỗi.

Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng cập nhật tất cả các ứng dụng Android của chính mình thông qua shop Play. Chỉ cần truy cập cửa hàng Play và nhấn vào menu bánh hamburger ở góc trên cùng mặt trái. Tiếp theo, hãy nhấp vào Tùy chọn Ứng dụng & Trò nghịch của tôi. Bên trên trang Ứng dụng và trò đùa của tôi, hãy nhấn vào nút “Cập nhật tất cả” để update tất cả các ứng dụng.

*

Khi các bạn đã cập nhật tất cả các ứng dụng, hãy khởi rượu cồn lại thiết bị của doanh nghiệp và xác minh. Nếu số đông thứ ko hiệu quả, bạn có thể chuyển sang cách tiếp theo.

4. Kiểm soát Quyền so với Dịch vụ Play

Dịch vụ của Google Play yêu cầu toàn bộ quyền truy cập của vật dụng để hoạt động bình thường. Theo khoác định, nó có toàn bộ các quyền được để thành “Được phép”. Mặc dù nhiên, do một số ứng dụng của mặt thứ ba nổi tiếng hoặc cơ quan bảo đảm an toàn quyền riêng biệt tư, những quyền rất có thể đã được sửa đổi. Điều này sẽ gây ra lỗi “Các dịch vụ thương mại của Google Play thường xuyên dừng lại” đáng sợ.

Do đó, công ty chúng tôi phải bình chọn lại những quyền. Để làm cho điều đó, hãy chuyển mang đến menu cài đặt và tìm kiếm dịch vụ thương mại của Google Play cùng trong đó, hãy nhấn vào Quyền. Trên trang Quyền ứng dụng, cuộn xuống dưới cùng để đánh giá xem bao gồm quyền nào ở tinh thần bị lắc đầu hay không.

*

Trong ngôi trường hợp bạn tìm thấy quyền ngơi nghỉ trạng thái bị từ chối, hãy bấm vào quyền đó và được cho phép nó. Tiếp theo, khởi rượu cồn lại vật dụng và khám nghiệm xem thiết bị của doanh nghiệp đã hoạt động thông thường chưa.

5. Buộc dừng các dịch vụ Play

Nếu quyền chưa phải là nguyên nhân, công ty chúng tôi sẽ buộc dừng thương mại & dịch vụ của Google Play. Đôi khi, những Dịch vụ của Google Play hoàn thành lặp lại hoặc chỉ đơn giản và dễ dàng là gặp gỡ lỗi. Để hạn chế lỗi, cửa hàng chúng tôi phải buộc dừng thương mại & dịch vụ Play cùng khởi động lại theo cách thủ công.

Đi tới menu mua đặt. Nhấn vào thanh search kiếm sống trên cùng.

*

Tiếp theo, nhập “Dịch vụ Play” trên thanh tra cứu kiếm. Từ kết quả tìm kiếm, nhấn vào Dịch vụ của Google Play và trong menu, bấm vào nút Buộc dừng.

*

Tương tự, bạn cũng đề xuất Buộc dừng ứng dụng Khung thương mại dịch vụ của Google Play. Dịch vụ của Google Play áp dụng ứng dụng này trong nội bộ và điều đặc biệt là buộc dừng ứng dụng đó lại. Sau thời điểm hoàn tất, hãy khởi cồn lại sản phẩm công nghệ của bạn.

Xem thêm: Lỗi The Disk Is Write Protected Trên Thẻ Nhớ, Gỡ Bỏ Chế Độ Write Protection Trên Thẻ Nhớ

6. Xóa bộ nhớ lưu trữ cache

Nếu hostingvietnam.vnệc buộc dừng cùng khởi rượu cồn lại không khắc chế được sự cố, cửa hàng chúng tôi cần xóa bộ nhớ lưu trữ cache và dữ liệu khỏi dịch vụ thương mại của Play. Điều này sẽ đem về cho thương mại & dịch vụ của Google Play một mở màn mới.

Để làm điều đó, hãy chuyển đến thiết lập và tìm kiếm thương mại & dịch vụ Play. Từ kết quả tìm kiếm, nhấn vào Dịch vụ của Google Play cùng trong menu, nhấp vào tùy chọn bộ lưu trữ và bộ lưu trữ cache.

*

Trong trang bộ nhớ, hãy nhấn vào Xóa bộ nhớ lưu trữ cache, sau đó nhấn vào nút Xóa cỗ nhớ.

*

Trên menu bộ nhớ Dịch vụ của Google Play, hãy bấm vào nút “Xóa toàn bộ dữ liệu”. Khi chúng ta nhìn thấy cửa sổ bật lên, hãy nhấn vào nút OK.

*

Tiếp theo, menu thiết đặt của bạn sẽ sập cùng buộc đóng. Bạn phải đợi một vài ba phút và sau đó khởi đụng lại thiết bị của mình. Điều này sẽ khiến cho các dịch vụ của Google Play xây đắp lại bộ lưu trữ cache và dữ liệu của chúng, bên cạnh đó khắc phục sự cố.

7. Đặt lại thương mại dịch vụ Play

Bước tiếp theo sẽ là đặt lại ứng dụng dịch vụ thương mại Play. Để có tác dụng điều đó, hãy đưa đến dịch vụ thương mại của Google Play vào menu download đặt.

Trên trang dịch vụ thương mại của Google Play, cuộn xuống dưới thuộc và bấm vào “Chi tiết ứng dụng”. Trên trang siêu thị Play, nhấn vào nút Gỡ mua đặt.

*

Sau khi chúng ta nhấn gỡ sở hữu đặt, về cơ phiên bản nó vẫn gỡ cài đặt tất cả các bạn dạng cập nhật trước đó. Tiếp theo, bấm vào nút cập nhật trên cùng trang để cập nhật Dịch vụ của Google Play lên phiên bạn dạng mới nhất.

*

Bây giờ, khởi rượu cồn lại thiết bị của doanh nghiệp và coi liệu nó có vận động tốt giỏi không.

8. Thương mại dịch vụ chơi Sideload

Nếu phiên bản cập nhật ko hoạt động, cửa hàng chúng tôi có thể thử khắc chế sự cố bằng cách truyền ứng dụng dịch vụ của Google Play. Nó khá dễ dàng dàng.

Trước hết, hãy gỡ cài đặt Dịch vụ của Google Play khỏi cửa hàng Google Play bằng cách thức nêu trên. Sau đó, trở lại trang dịch vụ thương mại của Google Play vào menu cài đặt đặt.

Trên menu thương mại & dịch vụ của Google Play, bấm vào nút Tắt ở bên trái. Khi bạn nhận được một cửa sổ bật lên, chỉ cần nhấn vào Tắt ứng dụng.

*

Bạn đã bị tấn công bởi các thông tin từ những ứng dụng khác không thành công vì bọn chúng không thể liên kết với dịch vụ thương mại của Play. Bỏ qua mất chúng trong tích tắc và truy vấn APKMirror để download xuống phiên phiên bản Dịch vụ Google Play bắt đầu nhất. Trong trường đúng theo của tôi, tôi đã sử dụng game android 11, vày vậy, tôi đang cài xuống các dịch vụ Google Play mới nhất theo ngày và phiên bạn dạng Android.

Tải xuống các dịch vụ của Google Play từ bỏ APKMirror

*

Sau khi tải xuống tệp APK, hãy nhấn vào tệp kia để cài đặt ứng dụng. Trên cửa sổ bật lên, nhấp vào nút cài đặt.

Một lưu giữ ý nhỏ tuổi là nếu khách hàng chưa bao giờ tải một vận dụng trên Android, bạn sẽ thấy một hành lang cửa số bật lên để được cho phép Chrome cài đặt ứng dụng. Chỉ nhấn vào cài đặt đặt> có thể chấp nhận được Chrome setup ứng dụng.

*

Khi các bạn đã truyền ứng dụng thương mại & dịch vụ Play, hãy khởi đụng lại đồ vật Android của bạn và xem năng lượng điện thoại của người tiêu dùng có hoạt động bình thường hay không.

9. Khôi phục setup gốc

Nếu các phương thức trên cấp thiết khắc phục sự cố "Dịch vụ của Google Play tiếp tục dừng", khôn cùng tiếc, cửa hàng chúng tôi sẽ phải khôi phục thiết đặt gốc. Đôi khi, một phiên bản cập nhật app android bị lỗi hoàn toàn có thể khiến hồ hết thứ trở nên tồi tệ. Phương pháp khắc phục sự núm này là khôi phục setup gốc. Tuy nhiên, trước khi bạn làm điều đó, hãy bảo vệ sao giữ thiết bị apk của bạn.

Tiếp theo, đi tới sở hữu đặt, nhập “khôi phục setup gốc” bên trên thanh kiếm tìm kiếm. Hình thành kết quả, lựa chọn tùy lựa chọn “Xóa toàn bộ dữ liệu (khôi phục setup gốc)”.

*

Trên menu Tùy lựa chọn đặt lại, chạm vào “Xóa tất cả dữ liệu (khôi phục thiết đặt gốc)”. Trên màn hình hiển thị tiếp theo, hãy bấm vào nút “Xóa tất cả dữ liệu”.

*

10. Sở hữu xuống GApps

Bây giờ, nếu bạn đang thực hiện ROM tùy chỉnh thiết lập hoặc đang flash firmware stock gần đây, có chức năng ROM ai đang sử dụng không tồn tại GApps. Nói một cách 1-1 giản, ROM ai đang sử dụng chưa thiết đặt Dịch vụ của Google Play hoặc siêu thị Google Play và các ứng dụng đang hoạt động không thể tiếp xúc với đồ vật Android.

Xem thêm: Hãy Nêu Các Bước Nhập Công Thức Vào Ô Tính, Nêu Các Bước Nhập Công Thức Vào Ô Tính

Trong trường hòa hợp đó, chúng ta cũng có thể tải xuống GApps từ dự án GApps mở. Lựa chọn phiên bản GApps tương thích theo vươn lên là thể Android. Sau khi bạn đã setup GApps, hầu hết thứ sẽ vận động bình thường.

*

Lời kết: thương mại dịch vụ Play không hoạt động

Sự nắm trên thiết bị của tôi đã được khắc phục sau khoản thời gian tải một vươn lên là thể dịch vụ thương mại của Google Play trường đoản cú APKMirror.

Trong trường hợp không tồn tại cách khắc phục và hạn chế nào nghỉ ngơi trên phù hợp với bạn, bạn cũng có thể thử và sửa chữa thay thế thiết bị nếu sản phẩm còn bảo hành. Nếu đó là thiết bị app android cũ hơn, chúng ta cũng có thể thử áp dụng ROM tùy chỉnh. Kiểu như với niềm tin phổ biến, ROM tùy chỉnh thiết lập cho các thiết bị cũ hơn bình ổn hơn và được cập nhật thường xuyên.