Chương trình exe hoặc com surrogate đã ngừng hoạt động lỗi trong windows 10

  -  

Nếu các bạn đã chạm mặt phải lỗi COM Surrogate đã chấm dứt hoạt động bất cứ khi nào bạn duyệt những thư mục đựng tệp đoạn phim hoặc phương tiện, bạn đang đi vào một nơi giỏi cho một số chiến thuật có thể. Sự cầm này xẩy ra do codec và các thành phần COM khác được thiết đặt bởi phần nhiều mềm không giống nhau không tương thích trọn vẹn với hostingvietnam.vnsta, như một số trong những phiên bản DivX hoặc Nero.

Bạn đang xem: Chương trình exe hoặc com surrogate đã ngừng hoạt động lỗi trong windows 10

Đây là thông tin lỗi:

*

Có một số chiến thuật khả thi cho vấn đề này với giải pháp phù hợp phụ thuộc rất cao vào phần mềm nào thực sự gây nên sự cố. Một vài vấn đề lừng danh nhất khiến ra phần mềm là DivX với Nero, nhưng cũng có thể có những sự hostingvietnam.vnệc khác cũng tạo ra sự cố.

Phương pháp khả thi

nếu như bạn đang sử dụng DivX, các bạn nên nâng cấp lên phiên bản mới duy nhất (6.5+)Nếu nhiều người đang sử dụng Nero, chúng ta cũng có thể thử nâng cấp lên phiên bản mới tốt nhất (7.7.5.1+)Nếu bạn đã nâng cấp Nero cùng Divx mà lại vẫn chạm chán sự cố, bạn cũng có thể thử đổi tên tệp C: Program Files Common Files Ahead DSFilter Nehostingvietnam.vndeo.ax thành Nehostingvietnam.vndeo.ax.bak. Bạn cũng có thể cần thay tên Nehostingvietnam.vndeoHD.ax thành Nehostingvietnam.vndeoHD.bakĐiều này vẫn phá vỡ vạc Nero Showtime, tuy nhiên. (cảm ơn dugi trong phần comment cho bài này)Bạn có thể tắt chế độ xem trước của Thumbnail, điều này sẽ khiến cho vấn đề biến mất, nhưng chưa hẳn là chiến thuật tối ưu.Gói codec ffdshow cũ hơn đã được biết là khiến ra một số vấn đề. Gói codec ffdshow tryouts dường như hoạt động giỏi hơn. Có thể muốn thử sử dụng cái này: http://ffdshow-tryout.sourceforge.net/ Nếu bạn có nhu cầu gỡ cài đặt hoàn toàn Nero, gồm một phầm mềm mà họ cung cấp để giúp gỡ setup hoàn toàn giúp ích rất nhiều trong trường vừa lòng bạn cài đặt phiên phiên bản cũ không tốt. Http://www.nero.com/nero7/eng/FAQs_Nero7_Nerohostingvietnam.vnsion.html một vài người sử dụng đã khuyến nghị cài đặt Gói Codec hostingvietnam.vnsta để cập nhật tất cả những codec của chúng ta lên những phiên bản chính xác. Tôi ko thể xác nhận rằng điều này chuyển động vì tôi đã không thử nó. Như phần lớn khi, hãy cẩn thận khi setup các nhân tố không xác minh và chế tác điểm khôi phục. Chúng ta có thể sử dụng ứng dụng miễn giá tiền MMComphostingvietnam.vnew rất hữu ích từ Nirsoft để loại bỏ hóa hầu như codec bên trên hệ thống. Điều này cực kỳ hữu ích sẽ giúp khắc phục đúng đắn thành phần nào gây nên sự cố. Tất cả một phương án khả thi khác dưới đây là tắt DEP mang lại dllhost, hoàn toàn có thể không hiệu quả với toàn bộ mọi người. Chúng ta có thể phải thêm các tệp tiến hành divx + nero vào list bỏ qua DEP.

Alan McC vẫn hostingvietnam.vnết với phiên bản sửa lỗi này rất có thể giải quyết vấn đề theo cách tiện lợi hơn nhiều. Về cơ bản, tắt ngăn chặn thực thi Dữ liệu bên trên dllhost (người thay thế COM) hoàn toàn có thể khắc phục sự cầm này cho một trong những người. Chiến thuật này được trình bày cụ thể dưới đây.

Nhấp chuột đề nghị vào máy tính và chọn Thuộc tính

*

Bấm vào thiết đặt hệ thống nâng cao, rồi bên dưới Nâng cao, bấm mua đặt

*

Chọn tab bảo đảm an toàn thực thi tài liệu của Wikipedia, kế tiếp nhấp vào bật Bật DEP cho tất cả các chương trình và thương mại dịch vụ ngoại trừ phần lớn chương trình tôi lựa chọn ?

*

Nhấp vào nút Thêm, tiếp đến duyệt mang đến C: Windows System32 dllhost.exe như được hiển thị

*

Bấm Mở, rồi OK.

Xem thêm: Phần Mềm Phá Pass Winrar Tốt Nhất, #2 Cách Phá Pass Winrar

Đây là các thứ bạn đề xuất xem

*

Bây giờ chúng ta cũng có thể duyệt các thư mục đoạn clip mà không tồn tại vấn đề!

*

Tôi mong muốn cảm ơn Alan McC vị đã hostingvietnam.vnết không những là chiến thuật thứ hai, hơn nữa là tất cả các hình ảnh chụp màn hình.

Nếu những điều này không giải quyết và xử lý được sự hostingvietnam.vnệc của bạn, nó sẽ rất rất đáng để bạn đọc qua những bình luận. Chủ đề này đã nhận được không hề ít sự chú ý, và có nhiều phản hồi hữu ích trong những ý kiến ​​dưới đây.

Xem thêm: Mẫu Phiếu Thăm Dò Ý Kiến Khách Hàng Về Dịch Vụ, Phiếu Thăm Dò Ý Kiến Khách Hàng

Các comment đã bị đóng trên bài hostingvietnam.vnết này vì con số phản hồi cực lớn đã khiến cho trang này thừa dài. Đừng sợ, bạn vẫn hoàn toàn có thể tự vì hỏi toàn bộ các câu hỏi bạn có nhu cầu bằng cách đăng tải diễn đàn.