Just a moment

  -  
Cách hạn chế và khắc phục Lỗi access is denied trong win 7Tải file dưới giải nén và mở, bạn bị Access is denied sống ổ đĩa nào thì nhấp chuột phải vào ổ đĩa đó cùng chon Take Owner Ship và thử lại xem bé bị không nhé, nếu vẫn bị thì đọc bài hướng dẫn bên dưới.fshare.vn/file/5D096ELNMH/mediafire.com/?yp7rzfvd3bc3ym3Trong bài viết dưới đây, công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xung khắc phục hiện tượng kỳ lạ Access Denied khi truy vấn vào đông đảo thư mục chia sẻ trên 1 sản phẩm tính bất kỳ sử dụng hệ quản lý Windows 7 tự 1 laptop Windows 7 khác phía bên trong workgroup. bên trên thực tế, lỗi này thường xuyên xảy ra khi người dùng sử dụng phiên bản hệ quản lý điều hành Windows Vista, Windows 7, Windows hệ thống 2008 hoặc Windows vps 2008 R2 để truy cập vào cục bộ thư mục quản ngại trị được share (ví dụ C$, D$... ) nằm trên máy vi tính sử dụng hệ điều hành tương tự, và cả hai máy hầu như thuộc workgroup (không yêu cầu là Active Directory domain).Cụ thể, khi chúng ta tiến hành singin qua Windows Explorer hoặc Run thì hệ thống sẽ hiển thị lỗi như sau:Logon unsuccessful:Windows is unable to lớn log you on.Make sure that your user name and password are correct.Còn khi cố gắng kết nối 1 phân vùng ổ đĩa bất kỳ tới thư mục chia sẻ bằng cấu trúc lệnh Net Use thì sẽ nhận thấy lỗi như dưới đây:System error 5has occurred. Access is denied.Ví dụ như sau:


Bạn đang xem: Just a moment

*

*

*Xem thêm: Từ Điển Việt Anh " Phiếu Điều Tra Tiếng Anh Là Gì ? Điều Tra (Investigation) Là Gì

Và để giải quyết trường đúng theo này, bọn họ cần thực hiện một số thao tác chỉnh sửa Registry nho nhỏ trên máy tính xách tay được truy cập từ xa. Trước lúc bắt đầu, shop chúng tôi khuyến cáo chúng ta nên sao lưu tổng thể hệ thống Registry của dòng sản phẩm đó để đề phòng trường hợp xui xẻo ro có thể xảy ra bất cứ lúc nào.Trước tiên, khởi hễ Registry Editor (Regedit.exe)
qua Start thực đơn > Run > regedit. Sau đó, tìm tới phần:HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoftWindowsCurrentVersionPoliciesSystemTại đây, các bạn tạo mới 1 khóa DWORD (32-bit) Value với tên là LocalAccountTokenFilterPolicy, sau đó thay đổi giá trị trong phần Value data thành 1, nhấn OK. Đóng cửa sổ Registry lại, không cần thiết phải khởi cồn lại sản phẩm công nghệ tính, và vụ việc của chúng ta đã được giải quyết:
*Xem thêm: Máy Tính Bảng Có Cổng Mini Hdmi Chất Lượng, Giá Tốt, Mẫu Mới Nhất

Rất dễ dàng và đơn giản và dễ dàng, chưa đến vài làm việc chỉnh sửa đơn giản dễ dàng và bọn họ đã xử lý được vấn đề phức hợp và liên tục gây giận dữ này. Chúc các bạn thành công!T.Anh (theo Petri)