Lỗi 503 service temporarily unavailable

Thông báo lỗi “503 Service Unavailable ” là 1 trong những Một trong những lỗi giận dữ tuyệt nhất mà bạn tối thiểu sẽ chạm chán phải một lần trong khi vận hành những trang web ko riêng gì website tạo ra bằng mã nguồn WordPress. Trong bài bác trả lời này, Shop chúng tôi để giúp chúng ta xác định ngulặng nhân gây ra lỗi với giải pháp sửa lỗi 503 WordPress error.

Bạn đang xem: Lỗi 503 service temporarily unavailable

Cách sửa lỗi 503 Service Unavailable trong WordPress?

Có nhiều lý do gây lỗi. Chúng tôi vẫn chỉ ra rằng các nguyên ổn nhân một và hướng dẫn các bạn làm cho cố nào nhằm sửa lỗi 503 Service Unavailable tiếp đến.

Lỗi vì WordPress Plugin Bug

Thông thường WordPress vẫn không xẩy ra lỗi, ví như nó bị lỗi bạn phải suy nghĩ ngay cho các plugins mà bạn vừa sở hữu phân phối.

Nếu các bạn gặp lỗi HTTP.. 503 Lúc vừa tiến hành cài đặt một plugin mới tốt update các plugins thì phía trên chính là nguyên nhân dẫn cho lỗi. Chỉ dễ dàng và đơn giản xóa plugin này đi thì vẫn không còn lỗi ngay lập tức.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn không xác minh được chính xác plugins làm sao tạo ra lỗi, hãy triển khai tắt hết tất cả những plugins. Sau đó kích hoạt lại plugin từng mẫu một.

Vô hiệu toàn thể WordPress Plugins

Bạn rất có thể xóa những plugin WordPress bởi File Manager trên control panel của hosting của người sử dụng. Trong ví dụ này, chúng tôi đang cần sử dụng File Manager của hPanel:

Tìm tới tlỗi mục setup của WordPress, có thể là trong public_html các bạn sẽ thấy có những thỏng mục nhỏ nhỏng wp-admin, wp-content, wp-includes. Msinh sống thư mục wp-content,Chọn thay tên (rename) thư mục plugins thành plugins_disable.
*
Thao tác này sẽ giúp đỡ chúng ta tắt tất cả những plugins hiện nay đang được setup vào WordPress. Mnghỉ ngơi lại trang làm chủ admin wp-admin của WordPress, ví như chúng ta có thể truy vấn được trỏ lại thì lỗi 503 service unavailable Chính bởi một plugins làm sao đó gây ra.Thực hiện nay thay tên lại thư mục plugins-old thành plugins như cũ cùng tài lại trang thống trị admin của WordPress.

Giờ ví như lỗi 503 mất, chúng ta chỉ bài toán xác định cùng xóa plugin gây lỗi khỏi admin dashboard bằng những bước:

Kích hoạt plugin từng chiếc một và mua lại trang từng lần

GHI CHÚ: Nếu lỗi 503 Service Unavailable mở ra sau khi bạn kích hoạt một plugin khăng khăng, ví dụ là plugin kia có vụ việc.


Xóa plugin gây lỗi bằng cách truy vấn vào public_html/wp-content/plugins trong File Manager.

Sau Lúc triển khai quá trình bên trên, lỗi 503 Service Unavailable đang mất tích, bạn có thể truy vấn lại website.

Lỗi về themes

Nếu câu hỏi bình chọn tất cả những plugins kết thúc nhưng lại vẫn còn đấy lỗi, các bạn hãy thường xuyên thực hiện tựa như với themes nhằm tìm kiếm nguyên nhân. điều đặc biệt là sau thời điểm thiết lập theme bắt đầu thì gặp lỗi HTTP 503

Để giải quyết và xử lý vụ việc này, chuyển sang trọng theme mang định WordPress, như thể Twenty Nineteen, hoặc Twenty Twenty


Ghi chú: Vì vậy Shop chúng tôi khuyên các bạn luôn luôn duy trì theme mặc định kể cả Khi cài đặt theme new để hoàn toàn có thể sử dụng lại trường hợp bao gồm lỗi gì xảy ra


Vô hiệu WordPress Theme bằng phương pháp dùng File Manager

Các bước thực hiện giống như như plugins cơ mà bạn sẽ thực hiện cùng với tlỗi mục themes trong wp-content.

Trong mục file trong hPanel, truy vấn File Manager -> public_html -> wp-content/themes,Tìm tới thỏng mục của theme hiện giờ các bạn sử dụng, bạn cũng có thể đặt lại tên bắt đầu mang đến theme sẽ cần sử dụng. lấy một ví dụ bạn đang có theme my-theme thì con chuột đề nghị vào theme kia. Đặt lại thư mục theme đó thành tên my-theme-off. Theme WordPress của bạn sẽ được đưa thanh lịch theme mang định WordPress
*
Sau đó tải lại trang làm chủ admin của WordPress.Vô hiệu WordPress Theme bởi phpMyAdmin

Nếu bạn không ghi nhớ thương hiệu của theme đang cần sử dụng là gì, gồm giải pháp khác để vô hiệu hóa hóa theme. Chung tôi vẫn có tác dụng giải pháp này bằng cách đưa lịch sự dùng theme Twenty Seventeen:

Tìm template cùng stylesheet values trong bằng wp_options .

Lỗi 503 bởi vì mã custom PHP.. code

Nếu kiểm soát plugins và themes kết thúc tuy vậy website các bạn vẫn gặp mặt lỗi, bọn họ sẽ liên tục kiểm tra đến những mã PHPhường. thiết lập mà lại các bạn sẽ sản xuất website.

Kích hoạt WP_DEBUG

Khi website bị lỗi 503 service unavailable, bạn sẽ ko truy vấn được trang quản lý admin của WordPress phải sẽ không còn thể thực hiện được các luật hỗ trợ. Lúc bấy giờ, tính năng WP_DEBUG thiệt sự siêu hữu ích. quý khách hàng có thể bật WP_DEBUG trong File Manager:

Vào hPanel, chuyển cho tới File Manager -> public_htmlTìm cùng msống tệp tin wp-config.php nghỉ ngơi tlỗi mục thiết lập của WordPress.Tìm cho tới WP_DEBUG, nó sẽ có dạng define (‘WP_DEBUG’, false); Nếu chưa xuất hiện mục này bạn hãy thêm nó vào bên trên cái /*That’s all, stop editing! Happy blogging.*/

define ("WP_DEBUG", true);define ("WP_DEBUG_LOG", true);define ("WP_DEBUG_DISPLAY", false);
ini_mix ("display_errors", 0);

*
Sau khi hoàn toàn, nhấn vào nút ít Save & Close.
Quan trọng: Nếu các bạn sẽ tùy chỉnh thiết lập WP_DEBUG vào tệp tin wp-config.php, kích hoạt nó bằng cách chỉnh quý hiếm từ false lịch sự true.

Xem thêm: Cách Viết Tự Bạch Dễ Thương, Hướng Dẫn Các Bạn Viết Tự Bạch!!!


Tải lại trang web, nó vẫn hiển thị mã lỗi cho chính mình biết.

Ghi chú: Quý Khách cũng có thể xem error logs trong file/public_html/error_log trong thỏng mục File Manager.


Các lỗi tương quan mang lại thứ chủ

Nếu các bạn đã tiến hành các bước bên trên mã lỗi 503 service unavailable vẫn còn đó, nó hoàn toàn có thể liên quan đế sever.

Các lỗi này có thể lộ diện cùng từ mất tích sau vài ba phút Lúc hệ thống ổn điịnh, nếu như lỗi ko từ khắc phục và hạn chế, bạn cũng có thể thử một vài giải pháp sau:

Giới hạn WordPress Heartbeat:

WordPress Heartbeat là API tích thích hợp Chịu trách rưới nhiệm đến việc tự động lưu giữ nội dung bài viết, với những chức năng tương quan mang đến thời hạn thực Nhưng chúng ta cũng có thể số lượng giới hạn nó bằng plugin Heartbeat Control WordPress.

Để xem WordPress Heartbeat có phải là nguyên nhân khiến lỗi 503 Service Temporarily Unavailable không, thêm loại code này vào vào tệp tin functions.php của theme ngày nay ai đang sử dụng tức thì sau Lưu lại tệp tin với download lại trang web của người sử dụng. Nếu trang web chuyển động bình thường, thật hoàn hảo và tuyệt vời nhất bạn đã sửa được lỗi. Nếu vẫn tồn tại lỗi, hãy xóa đoạn mã này khỏi tệp tin functions.php vị WordPress Heartbeat chưa hẳn là lý do khiến lỗi 503.

Giới hạn tỉ lệ Googlebot Crawl

Để lập chỉ mục văn bản trang web của người tiêu dùng, Google cùng các search engine khác sử dụng những tập lệnh chuyên được sự dụng thường xuyên được điện thoại tư vấn là trình tích lũy báo cáo. Chúng thường xuyên lép thăm trang web của bạn nhằm thu thập ngôn từ với xác minh các chỉ số xếp hạng không giống.

Quá trình crawling (quét trang) này hoàn toàn có thể làm tăng lượng tài nguim tiêu thú. Hậu trái là nó rất có thể tạo lỗi HTTPhường error 503.

Nhưng nếu khách hàng đã tích hợp trang web vào Google Search Console, bạn có thể số lượng giới hạn tỉ lệ thành phần crawl rate về tối nhiều. Để có tác dụng vậy hãy vào vào trang settings page, hoặc request Google giới hạn crawl rate trên site của khách hàng nhỏng sau:

Đăng nhập Google Search Console với lựa chọn Site Setting
*
Chỉ lại Google Craw rate bằng cách kéo tkhô hanh tỉ lệ về bên trái:
*

Ghi chú: Những thay đổi này sẽ sở hữu hiệu lực thực thi hiện hành trong 3 mon. Hơn nữa, nếu như bạn tất cả phiên phiên bản non-WWWWWW bạn phải thực hiện cho tất cả hai.


Tăng tài nguyên ổn lắp thêm chủ

Nếu bạn gặp mặt lỗi 503 Service Unavailable , hãy kiểm soát thêm trang web tại trang Google Analytics. Nếu các bạn đang có lượng truy cập cao hơn thông thường, chắc hẳn là chúng ta hiện giờ đang bị thiếu vắng tài ngulặng server.

Tuy nhiên, nếu bạn không tồn tại truy vấn lớn hơn nhưng mà vẫn chạm mặt lỗi 503 vào WordPress, vấn đề có thể vì thiếu vắng ram VPS.


Trong trường đúng theo này, đã tới khi gửi tới gói WordPress mới

Nâng cấp cho WordPress Hosting


Lỗi 503 Service Unavailable Error là gì?

503 Service Unavailable error nghĩa là WordPress site sẽ vận động, tuy nhiên VPS tất yêu truy vấn được vì vụ việc hiện tại. Ngoài ra, nó đã khiến cho tất cả front over và back end của admin dashboard không truy vấn được. Một ví dụ về lỗi 503 vẫn hiển thị nlỗi sau:

Tùy vào thông số kỹ thuật của server, WordPress error này vẫn hiển thị khác biệt một chút ít. ví dụ như, đây là các mã lỗi chúng ta có thể thấy:

503 Service Unavailable503 Service Temporarily UnavailableHTTP/1.1 Service UnavailableHTTP Server Error 503503 ErrorHTTPhường. 503HTTPhường. Error 503

Có những nguyên do gây ra lỗi 503, trường đoản cú plugin, theme lỗi cho custom PHP script lỗi, Hay là vụ việc do gói hosting hiện nay của người sử dụng.

Lời kết

503 Service Unavailable à lỗi phổ biến khi chúng ta không truy cập được vào website cùng trang cai quản website. Nó thường xuyên được gây nên vày plugin WordPress, theme WordPress, cùng những vụ việc khác.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chèn Google Map Vào Wordpress, Hướng Dẫn Tích Hợp Google Map Vào Website

Đây là bắt tắt biện pháp search nguyên ổn nhân và sửa lỗi 503:

Vô hiệu plugin WordPress, tiếp đến kích hoạt từng dòng mộtVô hiệu theme WordPress hiện tại hành cùng gửi sang cần sử dụng theme mặc địnhKích hoạt chính sách WP_DEBUG

Trả lời Hủy


*
Điền vào đọc tin quan trọng.Xin vui miệng gật đầu đồng ý lao lý riêng biệt bốn.Xin sung sướng điền vào công bố cần thiết và gật đầu đồng ý ô gật đầu về quyền riêng biệt tứ.

Chuyên mục: Kiến thức Hosting