Loại Bỏ Âm Thanh Trong Video Bằng Movie Maker

  -  
" />
*

DigiNEWSDi độngMáy tính PCTestLABThế giới phẳng
sản phẩm Bảy ngày 14 tháng một năm 2023
máy Bảy ngày 14 tháng một năm 2023

Tech MediaOnline


Back khổng lồ HomepageSubscribe lớn RSS Feed

Chỉnh sửa music trong Windows Live Movie Maker


April 23
05:472011
Print This ArticleShare it With Friends

 

 

Từ Windows Live Movie Maker chọn thẻ Home.

Bạn đang xem: Loại bỏ âm thanh trong video bằng movie maker

tiếp đến nhấp vào Add videos & photo để thêm video hoặc hình hình ảnh cho video clip của mình.Sau đó bấm vào Add music. Các vẻ bên ngoài file âm thanh chúng ta cũng có thể sử dụng cùng với Windows Live Movie Maker bao gồm: WMA, MP3, WAV, AIF, AIFF, M4A cùng OGG. Các bạn chọn những file âm thanh mình thích sử dụng cùng nhấn Open.

*

Các file âm nhạc sẽ tự động được thêm vào video clip của bạn. Bấm vào thẻ Music Tools. Chọn track âm thanh trong video clip của bạn. Chọn Music volume. dịch rời thanh trượt quý phái trái để sút âm lượng, sang phải đặt tăng âm lượng.

*

Chọn thực đơn thả xuống sát bên Fade in. Tùy chọn này sẽ tạo nên track âm thanh của bạn tăng trường đoản cú từ âm lượng khi nó bắt đầu. Lựa chọn Slow, Medium hoặc Fast. Lựa chọn Fade out để vận dụng hiệu ứng hoàn thành dần track music của bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Minecraft: Kết Nối Mạng Lan Hamachi, Chơi Minecraft Multiplayer

*

Nếu muốn phân chia đoạn âm nhạc thành những đoạn đối chọi trong clips âm thanh, bạn chọn một vị trí trong video clip mà mình thích cắt track âm thanh, tiếp đến nhấp vào nút Split. Một khi bạn đã phân tạo thành các đoạn âm thanh, chúng ta cũng có thể click cùng kéo chúng nó vào video của bản thân mình hoặc nhấn vào phải để Cut, Copy cùng Paste nó vào một địa điểm khác bên trên video.

*

Start time, Start point với End point thường đã được tùy chỉnh cấu hình tự động. Mặc dù nhiên, bạn cũng có thể chỉnh sửa những giá trị này nếu như cần. Hiệu chỉnh bằng cách bấm nút mũi tên lên xuống.

*

Nếu gồm sự xung chợt track âm thanh trong clip của bạn, hãy nhấp vào tab Video Tools chọn track video, sau đó chọn Video volume.

Xem thêm: Trung Tâm Anh Ngữ Lê Na - Cô Giáo Bọ Cạp Lê Na Và Những Lùm Xùm Tai Tiếng

Trượt thanh trượt toàn bộ về phía trái để hoàn toàn tắt âm lượng trên track video.