Liên Kết Website Với Facebook

  -  

Một vào những phương pháp hiệu quả để giúp người tiêu dùng kết nối dễ dàng hơn tới bạn đó là chèn fanpage facebook Facebook vào website. Nếu bạn chưa gồm fanpage, tham khảo ngay lập tức hướng dẫn tạo fanpage của hostingvietnam.vn nhé. Còn bây giờ bọn họ sẽ thuộc tìm hiểu những bước đơn giản để chèn fanpage facebook vào website của bạn.

Bạn đang xem: Liên kết website với facebook


1. Tại sao cần phải liên kết Facebook với website?

2. Những bước để chèn fanpage facebook vào website

3. Một số lỗi khiến fanpage facebook không hiển thị bên trên website

Tổng Kết


1. Tại sao cần phải liên kết Facebook với website?

Với sự bùng nổ của mạng làng mạc hội trong thời đại hiện ni thì việc sở hữu cho mình một fanpage facebook Facebook là một bước đi hợp lý nếu bạn muốn mở rộng việc kinh doanh. Mặc dù nhiên, Facebook cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro lúc bạn ko phải là người thực sự sở hữu fanpage facebook đó. Mark Zuckerberg trọn vẹn có thể khóa trang Facebook của bạn lại cùng bạn gồm thể sẽ mất nó mãi mãi. Thử tưởng tượng bạn đã dành từng nào công sức, thời gian với tiền bạc vào fanpage của mình cùng vào một ngày đẹp trời, chỉ vày một lỗi ngớ ngẩn làm sao đó, trang Facebook này bị khóa, vĩnh viễn.

Trong lúc đó website thuộc về bạn, bạn tất cả thể làm cho bất cứ điều gì bạn muốn với nó, đương nhiên vào khuôn khổ pháp luật, với chẳng ai gồm thể bất bất thình lình khóa trang web của bạn như bí quyết anh Mark khóa fanpage facebook bạn được. Mặc dù khả năng để website của bạn được tìm thấy một bí quyết ngẫu nhiên qua công cụ search kiếm của Google sẽ thấp hơn so với trên Facebook, kết quả là một lượng lớn người tiêu dùng tiềm năng sẽ khó có thể kết nối tới bạn, tới website được đầu tư, chăm chút kỹ lưỡng về cả ngoại hình với nội dung của bạn.

Chỉ sử dụng riêng biệt Facebook tốt website thì bọn họ sẽ thấy còn tồn tại nhiều vấn đề, vậy giải pháp tốt nhất để khai thác cả Facebook cùng website là gì? đó là liên kết bọn chúng với nhau. Bằng bí quyết chèn fanpage facebook Facebook của bạn vào website cùng ngược lại, thêm liên kết website của bạn vào fanpage facebook Facebook, sẽ góp bạn tận dụng được hiệu quả hơn cả nhị nền tảng online này.


Bước 1: Lấy code fanpage. Tróc nã cập và đăng nhập tài khoản Facebook của bạn qua links sau: https://developers.facebook.com/docs/plugins/page-plugin

Bước 2: Tùy chỉnh cấu hình plugin fanpage facebook của bạn. Cụ thể:

- URL Trang Facebook (Facebook Page URL): dán links fanpage của bạn vào đây

- Tab: những tab mà bạn muốn hiển thị trên plugin. Bạn có thể thêm các tab: timeline, events, messages vào plugin bằng một danh sách các tab nêu bên trên được ngăn cách bởi dấu phẩy. Ví dụ: timeline, events

- Chiều cao (Height): chiều cao plugin tính bằng pixel

- Chiều rộng (Width): chiều rộng plugin tính bằng pixel

*

Tùy chỉnh cấu hình plugin fanpage

Bước 3: Lấy code fanpage, chọn Lấy mã (Get code). Để lấy code một bí quyết đơn giản hơn, bạn tất cả thể chọn IFrame và xào nấu đoạn code.

*

Lấy code fanpage

Bước 4: Chèn code fanpage facebook vào bất cứ vị trí làm sao bạn muốn bên trên website.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Perfect Money, Perfect Money (Pm) Là Gì

- Đối với website làm cho CMS: bạn hãy tạo một module trong Joomla ở dạng Custom hoặc Widget trong Wordpress dạng Text, sau đó chèn đoạn code fanpage facebook vào và lưu lại.

- Đối với Blogger: bạn hãy vào Bố cục > thêm tiện ích > chọn HTML/Javascript > dán đoạn code vào phần Nội dung, đặt tên cho phần Tiêu đề với lưu lại.

Kinh doạnh hiệu quả với phần mềm quản lý bán hàng hostingvietnam.vn - Quản lý chặt chẽ đơn hàng, tồn kho, quý khách hàng vàdòng tiền

*


Dù bạn đã làm theo các bước bên trên nhưng plugin fanpage facebook không hiển thị bên trên website, đó tất cả thể do một số nguyên nhân sau:

- fanpage đang giới hạn độ tuổi với quốc gia. Để khắc phục lỗi này bạn chỉ cần đăng nhập vào fanpage facebook của bạn > vào mục cài đặt > tab bình thường > Mục Giới hạn quốc gia cùng Giới hạn tuổi chọn Hiển thị với mọi người (như hình).

*

Fanpage đã sửa lỗi giới hạn quốc gia, độ tuổi

- Chế độ hiển thị của trang chưa được bật. Kiểm tra mục Chế độ hiển thị Trang sao để cho hiển thị Đã đăng trang là được (như hình).

Xem thêm: Hướng Dẫn Thay Đổi Địa Chỉ Gmail, Làm Sao Để Thay Đổi Địa Chỉ Gmail Của Tôi

*

Fanpage đã sửa lỗi chế độ hiển thị

Những phương pháp bên trên hữu ích cho bạn chứ? Hãy phản hồi phía dưới để phân tách sẻ thêm về những khó khăn khăn của bạn nhé, hy vọng hostingvietnam.vn tất cả thể giúp bạn giải quyết mọi vấn đề bạn đang gặp phải lúc liên kết fanpage facebook tới website của bạn.


Trên đây là những bước đơn giản góp bạn bao gồm thể chèn fanpage facebook Facebook của mình vào website cùng một số lỗi thường gặp và biện pháp khắc phục. Tuy nhiên, còn một bí quyết đơn giản hơn nữa đó là giải pháp sử dụng dịch vụ thiết kế trang web của hostingvietnam.vn. Với dịch vụ này, hostingvietnam.vn sẽ thiết kế mang đến bạn một website trả hảo, thân thiện, độ tương tác cao, tối ưu chuẩn SEO, tốc độ hostingvietnam.vn… cùng đặc biệt tích hợp với Facebook Feed, Facebook Messenger,... Thuộc rất nhiều tính năng tiện lợi khác, và chắc chắn hostingvietnam.vn gồm thể giải quyết bất cứ cạnh tranh khăn nào mang đến bạn, kể cả việc tải lại toàn bộ dữ liệu từ website cũ tốt giữ nguyên những liên kết cũ để né lỗi 404…

Mong rằng qua bài bác viết này bạn đã bao gồm thể tự mình chèn fanpage vào trang web một cách dễ dàng. Còn nếu bạn đang loay hoay với việc tạo một website thì nên thử tham khảo bài xích hướng dẫn tạo trang web miễn tổn phí của hostingvietnam.vn nhé. Chúc bạn thành công!