Liên Kết Nhiều Kênh Youtube Với Adsense

  -  
Khi thời đại technology số bùng nổ cũng là lúc tín đồ người, nhà nhà đua nhau thành lập kênh youtube. Có fan lập youtube để vui chơi giải trí nhưng cũng có tương đối nhiều lại lập kênh youtube để thực hiện chức năng kiếm tiền. Vậy làm sao để biết được kênh youtube của chính bản thân mình có đủ điều kiện để bật tuấn kiệt kiếm chi phí và cách bật tài năng kiếm tiền như thế nào. Cùng nghe hostingvietnam.vn lí giải cách đk Google Adsense – cũng là chức năng kiếm tiền mang lại youtube để sở hữu câu trả lời nhé.

Bạn đang xem: Liên kết nhiều kênh youtube với adsense


1. Giải mã google Adsense là gì?

Google Adsense là thuật ngữ hay được dùng phổ cập trong lĩnh vực quảng cáo, kinh doanh online. Còn với chúng ta, rất có thể hiểu đơn giản và dễ dàng rằng Google Adsense là một bề ngoài kiếm chi phí online từ công ty internet Google.

Thông thường, hệ sinh thái xanh Google Adsense sẽ bao gồm 3 đối tượng người dùng chính kia là:

Bên mua: là những công ty đang kinh doanh ổn định cùng sẽ để mua những quảng cáo của Google

Bên bán: là hầu như người trí tuệ sáng tạo nội dung youtube và sở hữu kênh youtube cùng với lượt xem kha khá và ổn định định

Google: đóng vai trò là nhà môi giới – liên kết giữa tín đồ cần tải quảng cáo và người phân phối quảng cáo.

Thông qua Google Adsense, bạn có thể tiếp cận dễ ợt với kho báu quảng cáo khổng lồ từ ông bự Google và rất có thể mua quảng cáo trên video clip youtube một biện pháp dễ dàng.

Có thể gọi nôm na rằng: bạn đang sẵn có kênh youtube với lượng xem tương đối và bất biến và chúng ta gắn Google Adsense lên kênh youtube của mình để cho phép Google tra cứu kiếm đối tác doanh nghiệp cần thuê kênh của khách hàng để quảng cáo.

Khi có đối tác thuê được “mặt bằng” quảng cáo lui kênh của doanh nghiệp thì Google sẽ giữ lại một phần tiền môi giới với phần còn sót lại sẽ gửi trực tiếp cho bạn.

Chỉ cần dạo một vòng xung quanh youtube mà mở một kênh bất kỳ, chúng ta dễ dàng phát hiện các video quảng cáo xuất hiện. Nếu bọn họ bấm xem pr thì chắc hẳn rằng chủ nhân của kênh này sẽ nhận được tiền trường đoản cú Google.

Vậy đăng ký Google Adsense cho kênh youtube như vậy nào, hãy thuộc nghe hướng dẫn đăng ký Google Adsense cho youtube ngay tiếp sau đây nhé.

Xem thêm: Cần Chỉ Cách Tăng Khả Năng Bắt Wifi Cho Laptop Win 10, Cách Bắt Sóng Wifi Ở Xa Cho Laptop

2. Hướng dẫn đăng ký Google Adsense đến youtube new nhất

a. Cách đăng ký Google Adsense mang lại kênh youtube

Theo chế độ hiện hành của gã kếch xù Youtube, để đk Google Adsense cho kênh Youtube thì kênh của người sử dụng cần thỏa mãn nhu cầu 3 đk như sau:

Kênh youtube có ít nhất 1 nghìn tín đồ đăng ký

Tổng toàn bộ đoạn phim của kênh youtube phải đã đạt được ít nhất 4 ngàn giờ xem trong 12 tháng sát nhất.

Nội dung các video clip phải an lành và không vi phạm chính sách cộng đồng của youtube như bao gồm trị, bạo lực, 18+…

Sau lúc đạt đầy đủ 3 đk như trên, chúng ta thực hiện hướng dẫn đăng ký Google Adsense mang lại youtube như sau:

Bước 1: truy cập vào Youtube Studio

Bước 2: trên góc trái màn hình, nhấp chuột mục “kiếm tiền”

Bước 3: tại màn hình bấm vào “liên kết thông tin tài khoản Google Adsense” và chọn tiếp theo

Bước 4: tại màn hình sẽ lộ diện thông báo “đăng nhập” hoặc Tạo tài khoản mới

Bước 5: chọn “ngôn ngữ giờ việt” và đồng ý liên kết

Tại đây sẽ sở hữu được 2 trường thích hợp xảy ra:

Trường đúng theo 1: nếu chúng ta đã có tài năng khoản Google Adsense thì lúc gật đầu liên kết là xong đăng cam kết Google Adsense đến kênh Youtube

Trường hợp 2: nếu chưa tồn tại tài khoản thì chuyển đến bước tiếp theo sau là đk tài khoản Google Adsense

Bước 7: Điền không thiếu thông tin và bấm vào “gửi đơn đăng ký của tôi”

Bước 8: Chờ ý kiến của Google

Sau khi đk thành công, thường trong tầm 1 tuần bọn họ sẽ nhận được một e-mail phản hồi từ bỏ Google. Bây giờ toàn bộ các video clip của các bạn sẽ xuất hiện quảng cáo với nếu có người tiêu dùng bấm xem, tiền vẫn đổ về thông tin tài khoản của bạn.

*

b. Cách liên kết nhiều kênh youtube với cùng 1 Google Adsense

Để tiến hành cách links nhiều kênh Youtube Đầu tiên chúng ta cần singin vào kênh youtube cần liên kết với Google Adsense.

Sau đó thực hiện một vài bước như:

Bước 1: Vào kênh của bạn và chọn Kiếm tiền

Bước 2: chọn liên kết Google Adsense và nhấp chuột Tiếp theo

Tại đây sẽ sở hữu được 2 trường thích hợp xảy ra:

Trường hòa hợp 1: giả dụ kênh youtube của khách hàng do gmail cai quản và bạn muốn liên kết với Google Adsense gồm cùng gmail luôn thì bạn click chuột “có”.

Lúc này, màn hình sẽ thông tin có bọn họ lựa chọn ngôn ngữ và bấm “chấp thừa nhận liên kết” là trả thành.

Trường đúng theo 2: trường hợp kênh youtube của doanh nghiệp đang bởi vì gmail cai quản và bây giờ bạn có nhu cầu liên kết cùng với Google Adsense khác tin nhắn thì chúng ta nhấp chuột “tạo hoặc sử dụng thông tin tài khoản khác”.

Tại màn hình máy tính chúng ta sẽ thấy ô Đăng nhập hoặc sản xuất mới thông tin tài khoản Google Adsense thì họ chọn “Đăng nhập” vào thông tin tài khoản google Adsense cần links và sau đó chúng ta chọn ngữ điệu và đồng ý liên kết là xong.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Song Song Win 7 Và Win 10 Như Thế Nào, Cài Windows 7 Song Song Với Win 8/8

Trên đây là hướng dẫn đk Google Adsense đến youtube mà hostingvietnam.vn muốn reviews đến các bạn đọc. Tin rằng với đầy đủ hướng dẫn ví dụ của chúng tôi, các bạn sẽ thực hiện tại và thành công nhé.