Liên kết bạn theo dõi đã hết hạn. wordpress

Sửa lỗi “The liên kết you followed has expired” vào WordPress – Trong quy trình bạn thiết lập đồ họa xuất xắc Plugin cho WordPress thì bất thần các bạn nhận được thông báo “The link you followed has expired” (liên kết quan sát và theo dõi đã hết hạn). Okey bạn đang lo lắng về vụ việc này? WordPress bị lỗi xuất xắc chăng? đừng băn khoăn lo lắng thông tin này hiển thị do các setup sever của người tiêu dùng không đủ nhằm mua tập tin hiện nay tất cả nói nôm mãng cầu là tập tin được cài lên quá rộng, máy chủ không chất nhận được.

Bạn đang xem: Liên kết bạn theo dõi đã hết hạn. wordpress


Sửa lỗi “The liên kết you followed has expired”

Vấn đề tốt thường tốt xảy ra khi chúng ta triển khai câu hỏi thiết lập theme, cùng vì gồm có theme tất cả dung tích lên tới vài chục MB. Tuy nhiên máy chủ của doanh nghiệp đang giới độ lớn File chính vì như vậy khi bạn cài lên rất nhiều tập tin quá số lượng giới hạn thì vẫn xuất hiện thêm thông tin lỗi.

Cách nkhô nóng tuyệt nhất để hạn chế sửa lỗi này là tăng size tải tệp, bộ nhớ lưu trữ PHP và giới hạn thời gian tiến hành PHPhường (execution time limits).

thường thì khi bạn sử dụng Share Hosting lỗi này rất đơn giản xẩy ra chính vì như vậy bạn cũng có thể coi chiến thuật bên dưới!

The links you followed has expired

*
Sửa lỗi “The links you followed has expired”

Giải pháp xung khắc phục

Đừng lo ngại, đấy là một vấn đề phổ cập, rất dễ dàng và đơn giản nhằm khắc phục.

Nếu chúng ta là 1 trong tín đồ ko chăm vấn đề sử dụng thiết đặt php/memory VPS, thì nên mạnh dạn tương tác cùng với đơn vị cung cấp lưu trữ để bọn họ có thể có tác dụng điều đó cho bạn. Đây là quá trình của họ, không mất 1 phút ít để triển khai.

Quý Khách có thể chụp ảnh ảnh lỗi và gửi email mang đến họ nhằm thông tin lỗi. Yêu cầu bọn họ cung cấp bằng phương pháp tăng những quý giá sau, cho tới khi chúng ta cũng có thể setup chủ thể hoặc thiết lập lên hình hình họa của chính bản thân mình.

Giá trị xuất sắc nhất

Để đảm bảo hệ thống vận động một biện pháp ổn định và tác dụng so với WordPress, chúng ta nên đòi hỏi bên hỗ trợ hoặc chúng ta cũng có thể trường đoản cú tăng các thông số kỹ thuật (nếu biết) khớp ứng dưới.

Các thông số kỹ thuật này thường xuyên được tìm thấy vào tập tin “php.ini” vào thỏng mục cất Website.

Ngoài ra, để có thể triển khai ngay bạn có thể sử dụng một số trong những phương pháp dưới đây !

Sử dụng tập tin functions.php

Đây được coi là cách thức đơn giản dễ dàng nhất? bởi lẽ vì tập tin functions.php luôn luôn luôn luôn được tra cứu thấy vào giao diện nhiều người đang sử dụng?

Tuy nhiên điểm yếu kém của giải pháp này là nếu như khách hàng vẫn sử dụng một đồ họa cội và đổi khác câu chữ tập tin functions.php thì khi hình ảnh bao gồm phiên bản update new thì các sản phẩm công nghệ sẽ bị mất cùng bạn đề nghị thực hiện lại? để hạn chế và khắc phục nhược đặc điểm đó chúng ta có thể sử dụng hình ảnh nhỏ.

Thực hiện nay bằng cách thêm đoạn mã sau vào phần cuối của tập tin functions.php.

Nếu chưa được hãy đội giá trị upload_max_kích thước với post_max_size đảm bảo to hơn dung tích tệp bạn phải tải lên.

Đồng thời sẽ đề xuất tăng max_execution_time, bạn hãy nghĩ về thời gian thực hiện PHPhường tối nhiều để tệp tin được sở hữu lên thành công xuất sắc.

Xem thêm: Sao Mình Không Gửi Được Mail Trong Gmail, Cách Khắc Phục Lỗi Gmail Không Gửi Được Thư Đi

Mẹo: Nếu bạn không chắc chắn rằng hãy nhân đôi quý giá này.

Sửa tệp .htaccess

Đây là File hơi đặc biệt chính vì thế bạn phải thận trọng. Chẳng may thực hiện sai cú pháp rất có thể làm website của bạn bị lỗi, chẳng thể truy vấn được.

trước hết bạn hãy truy cập vào khu vực tàng trữ trang Web, bạn có thể sửa trực tiếp bằng áp dụng làm chủ tập tin từ bỏ đơn vị hỗ trợ hoặc thực hiện ứng dụng FTPhường để sửa tệp tin.

Sau khi truy vấn được vào tập tin .htaccess các bạn hãy thêm đoạn mã sau vào cuối File.

Sau đó hãy giữ giàng tập tin cùng bình chọn công dụng.

Mẹo: Nếu sau khi triển khai bạn quan trọng truy vấn được trang Web, hãy truy vấn vào link này


với coppy đoạn mã và sửa chữa toàn cục văn bản trong tập tin .htaccess.

Sửa tệp php.ini

Tệp php.ini là tệp cấu hình được sever sử dụng. Thường tệp này được ẩn đi, nếu khách hàng truy vấn bằng ứng dụng cai quản ở trong nhà cung cấp bạn phải bỏ chế độ ẩn bắt đầu thấy, hoặc bạn cũng có thể áp dụng phần mềm FTP với tra cứu tệp tin php.ini nghỉ ngơi thỏng mục nơi bắt đầu của wordpress.

Nếu chúng ta không tìm kiếm thấy thì hãy sinh sản bắt đầu tệp sử dụng trình soạn thảo Notepad. Và thêm hồ hết chiếc sau vào trong file.

Sau kia bạn hãy download lên ngang hàng với tlỗi mục nơi bắt đầu đựng WordPress là được.

Hãy hóng chút: Bạn vẫn gặp gỡ lỗi 500 Internal Server Error vào WordPress, hãy xem thêm nội dung bài viết này nhằm hoàn toàn có thể hạn chế và khắc phục lỗi 500 Internal Server Error trong WordPress một phương pháp hiệu quả độc nhất vô nhị.

Xem thêm: Cách Không Chia Sẻ Được Bài Viết Trên Facebook Cá Nhân, Nhóm Facebook

Kết luận

Lỗi “The links you followed has expired” trong WordPress không thật nghiêm trọng, chẳng qua đấy là một chú ý về Việc upload tập tin quá to, các bạn chỉ việc tăng giới hạn sử lý trên máy chủ là được.


Chuyên mục: Kiến thức Hosting