Lệnh run trong win 10

  -  

Program Files, Computer Management giỏi User Accounts đều có thể vào bằng đường tắt trải qua câu lệnh trong hộp thoại Run.

Bạn đang xem: Lệnh run trong win 10

Đến nay ngay cả với Windows 10, người tiêu dùng vẫn tất cả lối đi mặt đường tắt cùng mở các hộp thoại, thư mục bằng phương pháp bấm tổng hợp phím Windows + R để sử dụng hộp thoại Run. Người tiêu dùng có rất nhiều các câu lệnh khác nhau để dùng trong Run, trong những số đó có tối thiểu 5 câu lệnh cơ bạn dạng nhất.

5 lệnh Run vào Windows để đi mặt đường tắt

%programfiles%

*

Program Files vào ổ C là nơi mặc định để thiết đặt các phần mềm và ứng dụng. Thay do cách thông thường thì chúng ta có biện pháp vào Program Files vô cùng nhanh bằng cách nhập %programfiles% trong hộp thoại Run.

compmgmt.msc

*

Thông thường họ mở hộp thoại Computer Management bằng cách kích chuột phải vào My Computer (hoặc Computer, hoặc This PC tùy thuộc vào phiên bản Windows) vào Windows Explorer, rồi chọn Computer Management. Tuy nhiên nếu sẵn hộp thoại Run bạn cũng có thể nhập compmgmt.msc.

Xem thêm: So Sánh Cảm Ứng Đa Điểm Là Gì ? Cảm Ứng Điện Dung Là Gì

fsmgmt.msc

*

Người sử dụng Windows theo dõi những thư mục được chia sẻ qua mạng nội bộ trong hộp thoại Shared Folders. Để mở Shared Folders chúng ta cũng có thể gõ fsmgmt.msctrong vỏ hộp thoại Run.

msinfo32

*

System Information là nơi chúng ta có thể nắm bắt toàn cục thông tin về chiếc máy tính đang dùng, lẫn cả về phần cứng lẫn phần mềm. Lối tắt nhằm mở System Information là gõ msinfo32 trong hộp thoại Run.

Xem thêm: Code Đếm Ngược Thời Gian Javascript 20, Bài Tập Javascript 20

netplwiz

*

Người dùng tài khoản quản trị Windows gồm thể cai quản các tài khoản sót lại trong hộp thoại User Accounts. Và phương pháp mở User Accounts trong Run là câu lệnh netplwiz.