Cách Kiểm Tra Tốc Độ Mạng

  -  
Bạn trả toàn có thể tự chất vấn đường truyền mạng của chính mình mà không buộc phải sử dụng bất kể phần mượt nào bằng cách sử dụng lệnh Ping. hostingvietnam.vn.vn sẽ gợi ý đến bạn cụ thể cách kiểm trang mạng bởi lệnh Ping trong câu chữ dưới đây.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra tốc độ mạng


Đường truyền mất bất biến là dấu hiệu cảnh báo mạng của bạn cũng có thể đang bị lỗi. Từ bây giờ bạn ra quyết định tải ứng dụng về để kiểm tra, tuy vậy điều này sẽ không cần thiết. Trên Window, chúng ta có thể sử dụng 2 công cụ để có sẵn cùng hoàn miễn phí để thực hiện kiểm tra mạng bằng cách thực hiện lệnh Ping.

*

1. Cẩm nang quăng quật túi những câu lệnh Ping cho tất cả những người dùng

Giao diện của quy định Cmd Windows Powershell kha khá giống nhau, các thao tác thực lúc này cũng không không giống biệt. hostingvietnam.vn sẽ áp dụng Cmd để triển khai minh họa trong nội dung bên dưới.

Lệnh Ping để kiểm soát mạng LAN (nội bộ): Trên cửa ngõ sổ làm việc của Cmd bạn nhập: ping <địa chỉ mạng> rồi Enter. Thông thường showroom mạng nội bộ sẽ được đặt mặc định là ping 192.168.1.1

Lệnh Ping để khám nghiệm đường truyền tới công ty mạng: cũng giống như thao tác trên, chúng ta nhập các mã lệnh sau vào quy định Cmd.

Xem thêm: Thủ Tục Đăng Ký Thuê Bao Trả Sau Mobifone Mới Nhất 2020

Ping đến địa chỉ cửa hàng Website nắm thể: Để khám nghiệm đường truyền từ trang bị tính của người tiêu dùng để một showroom website nào kia thường chúng ta sử dụng nhiều từ Ping mạng, bạn triển khai theo cú pháp: ping (địa chỉ của website). Ví dụ: ping hostingvietnam.vn.v

*

2. Các lỗi thịnh hành sau khi tiến hành lệnh Ping

Khi nhập lệnh kiểm tra, khối hệ thống sẽ thông báo tác dụng cho bạn. Ví như mạng của bạn ổn định, hệ thống thì Cmd sẽ hiển thị ngôn từ như sau:

*

Với dòng thông báo thông thường Reply from 123.30.238.26: bytes=32 time=2ms TTL=121 sẽ bộc lộ ý nghĩa:

Reply from <Địa chỉ>: Địa chỉ thứ gửi lại phản hồi;Bytes: form size của tệp tin soát sổ được nhờ cất hộ đi;Time: thời gian mà hệ thống nhận được hồi đáp;TTL: thời gian tồn trên của tệp tin kiểm tra.

Trong trường thích hợp mạng gồm lỗi, khối hệ thống sẽ thông tin bằng các dòng lệnh lỗi như sau:

Request time out lúc ping: Lỗi này tiếp tục xảy khi tất cả vấn nhằm về Router, địa chỉ cửa hàng bị không nên hay ngăn Ping.

Xem thêm: Cách Lấy Id Bài Viết Facebook Trên Máy Tính Cực Nhanh, Cực Đơn Giản

Destination host unreachable: Lỗi này là vì đường truyền cho máy đích bị đứt;

https://hostingvietnam.vn/cach-su-dung-lenh-ping-49628n.aspx Vậy là hostingvietnam.vn.vn vẫn hướng dẫn cụ thể đến các bạn cách thực hiện lệnh Ping. Mong muốn qua bài bác viết, bạn đã phần nào hiểu và nắm vững được những thao với lệnh Ping, nhằm sớm phát hiện nay được tại sao lỗi mạng và gồm cách xử trí kịp thời. Nếu thực hiện máy Mac, bạn xem thêm 3 biện pháp ping mạng trên Mac tại đây.