LỆNH CHE ĐỐI TƯỢNG KHÁC KHI NÓ ĐÈ LÊN

  -  

Lệnh bịt qua đời đối tượng người sử dụng trong AutoCAD được thực hiện Lúc bạn dạng vẽ có khá nhiều đối tượng người sử dụng ck lên nhau, cực nhọc quan ngay cạnh. Việc bít tạ thế đối tượng người sử dụng để giúp đỡ người tiêu dùng dễ dãi kiến tạo, điều chỉnh đối tượng cơ mà mình muốn. Bài viết này đã gợi ý bí quyết thực hiện lệnh này đúng chuẩn và đơn giản dễ dàng duy nhất.

Bạn đang xem: Lệnh che đối tượng khác khi nó đè lên

1. Lệnh wipout che đối tượng vào cad

Có những cách để che khuất đối tượng người tiêu dùng trong AutoCAD. Tuy nhiên, lệnh Wipeout vào CAD vẫn được khuim sử dụng bởi vì tính đúng đắn với bảo đảm an toàn chất lượng cho bạn dạng vẽ tốt nhất.

Lệnh wipout hoạt động bằng phương pháp chế tạo một tấm lấp bên trên đối tượng người dùng nhưng người dùng mong muốn bịt mệnh chung trong CAD. Lớp tủ này sẽ không can thiệp vào đối tượng người sử dụng bị đậy lấp, lúc muốn đối tượng hiện ra, các bạn chỉ việc loại bỏ lớp đậy này đi và đối tượng vẫn trsinh sống về nhỏng cũ.

Ví dụ: lúc xây đắp một bức tượng phật đã được tô màu, bạn có nhu cầu nhằm chữ chú thích trên tường ngăn đó. Quý khách hàng cần thực hiện lệnh Wipeout trong CAD nhằm che phần màu sắc đi rồi viết đtrần chữ lên phần che. Nếu bạn viết trực tiếp lên bức tường đã làm được đánh màu sắc, chữ sẽ không còn hiện hữu.

Xem thêm: Một Cách Khắc Phục Lỗi Https Bị Gạch Chéo Đỏ Do, 403 Forbidden

*

Sử dụng Wipout đậy đối tượng người sử dụng vào CAD

2. Các bước thực hiện lệnh wipout bít đối tượng người dùng trong cad bằng hình ảnh

Trái với lệnh có tác dụng nổi đối tượng người dùng vào cad thì Lệnh bít mệnh chung đối tượng trong Autocad tương đối đơn giản dễ dàng. Lệnh bịt đối tượng người dùng khác Lúc nó đè lên trên được tiến hành nhanh lẹ cùng với 3 bước bên dưới đây:

Bước 1: Mngơi nghỉ bạn dạng vẽ mà ai đang kiến thiết, nhập lệnh W > nhấn Enter để thực hiện lệnh Wipeout.

Bước 2: Khi lệnh thực hiện, chúng ta click những điểm bên trên bạn dạng vẽ để khoanh vùng đối tượng đề nghị bít qua đời.

Lệnh Wipeout vào CAD dùng để làm che khuất đối tượng

Bước 3: Kết thúc Khu Vực bằng cách gõ vết giải pháp. Hiện nay, vùng bạn vừa lựa chọn có khả năng sẽ bị che từ trần. Để triển khai thiết kế tiếp tục cùng với những đối tượng người sử dụng không giống theo như đúng Xác Suất chuẩn, bạn truy cập vào lao lý Draw -> Wipeout để triển khai thao tác làm việc lệnh bịt đối tượng người sử dụng trong AutoCAD nlỗi sau:

Specify first point or : Chọn vào điểm trước tiên của vùng bịt mệnh chung bao quanh đối tượng người sử dụng bắt buộc bịt.Specify next point: Chọn vào điểm thứ 2.Specify next point or : Chọn vào điểm máy 3.Specify next point or : Chọn vào điểm thứ 4.Specify next point or : Nhấn enter nhằm đóng kín đường phủ bọc đối tượng người sử dụng.Nhấn vào phần vùng sẽ bít > Tools > Draw Order > Bring To Front: Để hiển thị đối tượng đã biết thành che khuất, Lúc bạn có nhu cầu nó hiển thị lên lại.

Xem thêm: Giải Nghĩa Về Dns Record Là Gì ? Một Số Định Nghĩa Về Các Dns Record

Thực hiện nay lệnh ẩn đối tượng vào CAD tương đối 1-1 giản

Lưu ý Lúc sử dụng lệnh che khuất đối tượng người tiêu dùng vào AutoCAD: Tgiỏi vị cần cliông xã các điểm các lần để đậy tắt hơi đối tượng, bạn có thể sử dụng tđê mê số Polyline nhằm phủ bọc đối tượng người dùng hối hả. Bên cạnh đó, nhằm thuận tiện mang đến Việc kiến tạo, chúng ta cũng có thể sử dụng tyêu thích số Frames để ẩn mặt đường phủ bọc cùng ttê mê số Raster image để hiển thị đường phủ quanh.

3. Các bước sử dụng lệnh wipeout trong CAD bằng video

Trên đấy là chỉ dẫn chi tiết sử dụng lệnh bịt tắt thở đối tượng người tiêu dùng trong AutoCAD. Hy vọng hồ hết chia sẻ này để giúp đỡ quá trình thiết kế của công ty đơn giản dễ dàng rộng với chuyên nghiệp hóa rộng. Chúc các bạn thành công!