Lấy thêm dung lượng onedrive 2018

      14

Contents

Các chủ đề tương quan mang đến hình thức dịch vụ lưu trữ đám mây:Các hình thức tàng trữ đám mây khác chúng ta nên biết:

Microsoft OneDrive cung cấp cho bạn 5GB dung tích lưu trữ miễn tầm giá. Tuy nhiên, 5GB hiện nay vượt nhỏ tuổi bé đối với một vài các dịch vụ tàng trữ khác. Sau đấy là những mẹo hơi xuất xắc để giúp chúng ta tăng thêm dung tích mang lại Onedrive sầu của bản thân.

Bạn đang xem: Lấy thêm dung lượng onedrive 2018

Có thể một số mẹo để tăng thêm dung tích đã hết hữu ích nữa, tuy vậy các bạn cứ đọng test coi biết đâu may mắn. Mỗi người dùng Windows đều phải có Microsoft ID – username và password được thực hiện để đăng nhập vào trong 1 trong các hình thức dịch vụ của Microsoft, nhỏng email Outlook.com, Xbox Live sầu, Skype, v.v. mặc khi Windows 10 cũng sử dụng bình thường username cùng mật khẩu.

Vấn đề này tức là bạn gồm 5GB dung tích tàng trữ miễn chi phí. Các File với Folder bên trên website OneDrive sầu tương đồng OneDrive trên PC Windows. Nhưng chỉ ai sử dụng win 8.1 hay win 10 new tích vừa lòng sẵn Onedrive sầu. Riêng win 7 thì các bạn nên tải thêm phần mềm miễn giá thành Onedrive vào bắt đầu xài được.

1 . Phần thưởng bất thần trường đoản cú thông tin tài khoản cũ

Giới hạn dung tích lưu trữ online không phải dịp nào cũng là 5GB với nó có thể tăng hoặc bớt tùy theo thông tin tài khoản.Có tài khoản được tạo ra trước khi Onedrive Thành lập và hoạt động đã có một phần thưởng trọn bất ngờ là 10GB. Do đó, Nếu bạn tài năng khoản hotmail, livemail cũ, thử kiểm soát xem nhé!

Đăng nhập lệ OneDrive sầu.com bằng trình duyệtClick vào hình tượng bánh răng ở góc cạnh bên trên cùng bên tráiClick OptionCliông xã vào Manage storage (Quản lý bộ nhớ)

Cái này có thể thấy được dung lượng miễn phí, bonus với tuấn kiệt bổ sung.

2. Kiểm tra điện thoại

Thông thường các hãng điện thoại cảm ứng thông minh vẫn Tặng Kèm các bạn thêm dung lượng miễn giá thành khi mua. Lúc các bạn kích hoạt Onedrive sầu sẽ tiến hành khuyến mãi ngay 100 GB bao gồm thời hạn sử dụng.

Xem thêm: Cách Lắp Thêm Ổ Cứng Cho Pc Như Thế Nào Mới Đúng? Cách Lắp Thêm Ổ Cứng Cho Pc

Mình không khulặng bạn nên ra phía bên ngoài cùng cài đặt một dế yêu new chỉ để có thêm vài ba gigabyte dung lượng lưu trữ. Nếu nhiều người đang cân nhắc về câu hỏi upgrade điện thoại của chính bản thân mình, hãy khám nghiệm coi liệu tất cả bất kỳ khuyến mãi quan trọng đặc biệt làm sao kèm theo cùng với Onedrive không.

3. Đồng cỗ hóa hình họa của bạn

Ngay cả khi chúng ta không nhận được bất kỳ dung lượng bổ sung cập nhật như thế nào đương nhiên điện thoại cảm ứng, trên 1 thời điểm, chúng ta cũng có thể cảm nhận thêm dung tích để đồng hóa hóa hình ảnh của chính mình với OneDrive. Hãy mngơi nghỉ vận dụng lên cùng có thể nó sẽ hỏi chúng ta vẫn muốn sở hữu hình ảnh lên ko, tuy vậy ví như không có, hãy truy vấn vào Settinch vào vận dụng và nhảy Camera Upload.

Tôi dấn thêm 15 GB dung lượng lưu trữ miễn phí nhằm bật kỹ năng này một lúc trước. (Đừng nói với Microsoft, tuy thế mình đã tắt nó đi cùng bản thân vẫn tồn tại thêm 15GB.)

Đáng nuối tiếc, chiết khấu này hiện nay không tồn tại sẵn, mà lại biết đâu Microsoft hoàn toàn có thể chạy lại ưu tiên này hệt như một công tác khuyến mãi ngay mang đến OneDrive sầu.

*
*
*
*
*
*

Google DriveKhác

Các các dịch vụ lưu trữ đám mây không giống bạn nên biết:

1. Icedrive – Thương Mại & Dịch Vụ lưu trữ đám mây di động cầm tay xuất sắc nhất

Icedrive sầu là gì cùng các gói đăng ký

2. pCloud – Dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất cùng với quyền truy cập trọn đời

pCloud là gì và các gói đăng ký

3. Zoolz – Tốt nhất mang đến khối lượng phệ, lưu trữ đám mây dài hạn

Zoolz là gì và các gói đăng ký

4. IDrive – Thương Mại Dịch Vụ lưu trữ đám mây cực tốt nhằm sao lưu giữ.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Youtube Video Editor, Làm Thế Nào Để Chỉnh Sửa Video Trên Youtube

IDrive sầu là gì cùng các gói đăng ký

5. Sync – Tốt độc nhất cho các ngành cần bảo mật thông tin cao

Sync là gì với các gói đăng ký

Ủng hộ:

Nếu chúng ta thấy nội dung bài viết hữu ích, hãy ĐK 3 dịch vụ tàng trữ thịnh hành sau đây. Mỗi lượt đăng ký theo links bản thân và các bạn được tặng ngay thêm 500 MB để cần sử dụng.


Chuyên mục: Kiến thức Hosting