LẤY PASS FACEBOOK BẰNG SỐ ĐIỆN THOẠI

  -  

Có thể đã được một khoảng thời gian kể từ lần cuối cùng bạn đăng nhập vào Facebook, hoặc có thể bắt đầu có tác dụng quen với tài khoản của bản thân với không thể nhớ được địa chỉ gmail hoặc số điện thoại đăng ký nhưng bạn đã sử dụng lúc tạo mới tài khoản Facebook. Cho dù bất kỳ lý do gì đi nữa, việc quên mật khẩu tài khoản Facebook, hoặc tệ hơn là nếu chẳng may bị hack tài khoản Facebook cũng sẽ khiến mang đến bạn gặp khá nhiều phiền phức. Tuy nhiên, nếu trường hợp này đang xảy ra với bạn thì cũng đừng vượt nản lỏng. Thật may mắn lúc chúng ta có một vài bí quyết thức lập cập lấy lại mật khẩu tài khoản Facebook của bản thân Khi bị mất cả đọc tin số điện thoại và gmail.

Bạn đang xem: Lấy pass facebook bằng số điện thoại


Nội dung chính:


Lấy lại mật khẩu Facebook bằng địa chỉ E-Mail giỏi Số điện thoại nuốm thế

Nếu bạn không thể đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình bằng biết tin đăng nhập thông thường, hãy sử dụng địa chỉ tin nhắn cùng số điện thoại ráng thế. Nếu bạn đã liệt kê nhiều tài khoản email cùng số điện thoại khôi phục vào tài khoản Facebook của bản thân, với vẫn nhớ mật khẩu. Hãy nhớ rằng đây là giải pháp trước tiên bạn tất cả thể thử nghiệm để tất cả thể lấy lại mật khẩu Facebook Lúc mất số điện thoại cùng email.

Lưu ý: Nếu bạn ko thể tróc nã cập Facebook bằng cách đăng nhập thông tin thông thường thì rất gồm thể tài khoản Facebook của bạn đã bị hack. Vì vậy, việc đầu tiên bạn cần làm lúc đã lấy lại được quyền truy hỏi cập đó là rứa đổi mật khẩu (password) cùng đảm bảo nó phải được bảo mật. Ngoài ra bạn cũng tất cả thể truy nã cập trang xử lý sự cố của Facebook để report về vấn đề này.

Một khi bạn đã xong xuôi, hãy dành riêng một ít thời gian để cập nhật đọc tin bảo mật đến tài khoản của bạn. Để hỗ trợ cho tài khoản Facebook được bình an hơn, hãy đi đến trang chủ Facebook của bạn với nhấn vào Mũi tên chỉ xuống ở góc bên trên bên phải screen.

Xem thêm: Phần Mềm Chặn Kết Nối Wifi, Top 5 Tốt Nhất Trên Máy Tính Pc

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu vào trường hợp bạn không có cả biết tin Email với SĐT cũ, thì hãy điền địa chỉ mail và số điện thoại mới vào đây. Sau đó hãy gửi mail đến địa chỉ: để giải mê thích trường hợp của bạn, ngoại giả trong mail bạn cũng yêu cầu đề cập rằng mình cũng đã gửi xác minch tính danh tới Facebook.

Như vậy là bạn đã trả tất việc xác minch danh tính với Facebook, thời gian chờ phản hồi của Facebook có thể diễn ra trong khoảng vài tuần, bạn hãy cứ kiên nhẫn chờ đợi nhé.

Xem thêm: Đánh Giá Website Thương Mại Điện Tử (Tmdt), Website Thương Mại Điện Tử Là Gì

Lưu ý: Nếu bạn ko sử dụng tên thật của mình trên Facebook, thì khả năng lấy lại tài khoản Facebook hơi là thấp nhé.