Lấy Lại Mật Khẩu Garena Không Cần Số Điện Thoại

  -  

Đôi lúc các bạn muốn vậy đổi tài khoản giỏi mật khẩu tài khoản Garena của mình, mặc dù lại ko thể dùng số điện thoại. Bạn đã gặp khó khăn vào chuyện đó. Bài viết dưới đây hostingvietnam.vn Đà Nẵng sẽ hướng dẫn đến các bạn cách đổi mật khẩu garena không buộc phải số điện thoại nhanh chóng. Hãy cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Lấy lại mật khẩu garena không cần số điện thoại

Sửa lỗi kết nối thất bại Garena

Sửa lỗi không xác định lol lúc đăng nhập

Sửa lỗi không vào được liên minh lịch sử một thời qua garena

1. Biện pháp đổi mật khẩu đăng nhập garena không cần số điện thoại

Để đổi mật khẩu garena ko cần số điện thoại các bạn thực hiện như sau:

Bước 1: truy cập vào trang chủ của Garena

Trước tiên, truy hỏi cập vào trang chủ của nhà phát hành Garena bằng đường dẫn https://sso.garena.com/universal/login?app_id=10100&redirect_uri=https%3A%2F%2Faccount.garena.com%2F%3Flocale_name%3DVN&locale=vi-VN. Sau đó các bạn nhập thông tin tài khoản và chọn vào Quên mật khẩu (dòng xanh cuối cùng).


*
*
*
*

Lưu ý: tất cả trường hợp hệ thống sẽ gửi thông báo rằng các bạn chẳng thể lấy mật khẩu Garena ngay trong khi này. Điều này có nghĩa là thông tin tài khoản của các bạn đang chạm chán một chút vấn đề hoặc tin tức xác thực nhưng các bạn vừa nhập đã sai. Thời điểm này, các bạn chỉ hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp cùng với trung tâm cung cấp khách mặt hàng của nhà phát hành Garena.


Bước 6: Kích hoạt mã code

Sau khi đã nhận được mã code, các bạn hãy lập tức truy vấn vào e-mail của mình với nhấn kích hoạt theo mã code.


Lưu ý: Các bạn phải triển khai ngay lúc mình nhận được Email, bởi vì thời hạn có hiệu lực thực thi của các mã code này chỉ vỏn vẹn gồm 2 phút.

Bước 7: Nhập mã code

Hãy copy mã code trong tài khoản email và paste vào ô xác thực Email. Nhấn vào ô Xác nhận để hoàn tất giải pháp đổi mật khẩu garena không cần số năng lượng điện thoại.


Bước 8: Đặt password mới

Ngay lúc này, các bạn hãy để lại mật khẩu bắt đầu cho tài khoản của mình. Hãy chú ý từng cam kết tự của mật khẩu nhằm nhập lại vào dòng bên dưới. Hệ thống chỉ chấp nhận khi ký tự ở cả 2 dòng hệt nhau nhau.

Xem thêm: Router wifi là gì? Chức năng và các thức hoạt động như thế nào?


Nếu vắt đổi mật khẩu thành công thì hệ thống sẽ thông báo cho các bạn. Tự giờ, các bạn đã có thể liên tục trải nghiệm những phút giây cực lôi kéo cùng với Garena. Nhưng sau này khi các bạn đăng nhập phải áp dụng mật khẩu bắt đầu nhé.


2. Bí quyết đổi mật khẩu đăng nhập garena không bắt buộc số điện thoại cảm ứng bằng chứng tỏ thư nhân dân

Nếu các bạn đã từng đăng ký CMND vào thông tin tài khoản thì hãy vào website https://hotro.garena.vn để tìm phần chát và nhận được cung ứng từ Garena về việc lấy lại mật khẩu đăng nhập bằng chứng minh nhân dân nhé.

3. Cách đổi mật khẩu garena không yêu cầu số điện thoại bằng cách nhờ cất hộ phiếu hỗ trợ thay đổi mật khẩu garena

Nếu chúng ta không truy tìm cập vào địa chỉ e-mail hoặc không cài CMND, hãy truy cập vào hỗ trợ Garena để có thể giữ hộ phiếu yêu cầu biến đổi mật khẩu Garena ở mục nhờ cất hộ phiếu Garena để nhận được hỗ trợ nhé.

Tuy nhiên, cần lưu lại ý:

Phải nhớ ngày chế tạo ra tài khoảnPhải nhớ 3 lần nạp thẻ trong tầm một nămCó thể đi làm lại sim với nhà mạng các bạn vẫn sử dụng

Đây chính là cách thay đổi mật khẩu garena không phải số điện thoại thông minh cuối cùng mà các bạn có thể thực hiện.

Nếu sẽ đăng kí CMND với số năng lượng điện thoại, thì chắc chắn rằng công ty internet sẽ hỗ trợ lại sim mang đến các bạn.

Xem thêm: So sánh casino trực tuyến với sòng bạc ngoài đời

Nếu chưa đăng kí CMND vào sim, các bạn nên ghi nhớ những cuộc call hay tin nhắn trong vài tháng sát nhất,…

Như vậy, hostingvietnam.vn Đà Nẵng đã phân chia sẻ mang lại các bạn cách đổi mật khẩu garena không đề nghị số năng lượng điện thoại cấp tốc chóng. Hy vọng với những tin tức này, các bạn có thể thực hiện thành công trong việc đổi mật khẩu mỗi lúc vô tình quên mất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi nhé.