TRANG KHÔI PHỤC MẬT KHẨU CẤP 2 FO4 CHƯA MẤT ĐẾN 1 PHÚT, KHÔI PHỤC MẬT KHẨU CẤP 2

  -  

Hướng dẫn biến đổi mật khẩu cấp 2 FO4

Bước 1: Tại giao diện màn hình hiển thị lựa lựa chọn CLB, ấn vào biểu tượng chìa khóa.

Bạn đang xem: Trang khôi phục mật khẩu cấp 2 fo4 chưa mất đến 1 phút, khôi phục mật khẩu cấp 2


*

*

*

Ấn chứng thực và hoàn toàn quá trình

 

Hướng dẫn reset mật khẩu cung cấp 2 FO4

Đôi khi bạn chơi có một lúc nào đấy lơ đễnh quên luôn luôn cả mật khẩu cấp 2 FO4, nhập không nên quá 5 lần và tài khoản bị khóa tạm thời. Để khôi phục mật khẩu cấp 2 FO4 thật nhanh chóng, hãy có tác dụng theo quá trình sau đây.Bạn sẽ xem: mới cách nắm đổi/ phục hồi lại mật khẩu cấp 2 đến fifa online 4

Trường đúng theo nhớ câu vấn đáp bảo mật

Nếu như ghi nhớ được thắc mắc bảo mật thì lúc này mọi chuyện sẽ thuận lợi hơn, thực hiện các làm việc này không mất mang đến 1 phút là xong xuôi xuôi rồi. Rất tốt là nên ghi chú thắc mắc bảo mật lại đến tiện, đỡ bị quên.

 
*

Đăng nhập tài khoản và mật khẩu Garena

Bước 2: sau thời điểm đăng nhập, chọn Xem câu hỏi bảo mật và Nhập câu trả lời.Bước 3Xác nhận xong xuôi, nếu thông tin là đúng đắn thì khối hệ thống sẽ trả thông tin reset mật khẩu cấp 2 FO4 thành công.Bước 4: Đăng nhập trở lại FIFA Online 4 rồi tạo nên lại từ trên đầu mật khẩu cấp cho 2 cùng câu hỏi bảo mật.

Xem thêm: Bộ Mã Bưu Chính Bắc Giang €“ Zip/Postal Code Cã¡C Bæ°U CụC TỉNh BắC Giang

Trường thích hợp không nhớ câu hỏi bảo mật

 
*

Chọn “Tôi yêu cầu hỗ trợ”

Bước 2: Điền không thiếu thốn thông tin vào Phiếu hỗ trợ, sau khi xong thì click vào Gửi hỗ trợ nhằm hoàn vớ khai báo thông tin.Bước 3: Nếu toàn bộ các tin tức bạn điền đều đúng mực thì nhân viên cung cấp kỹ thuật đang gọi cho bạn trong thời hạn sớm nhất để lấy lại mật khẩu cấp 2 FO4.

Vậy trên đấy là hướng dẫn phương pháp thay đổi và reset mật khẩu cấp cho 2 FO4 cho bằng hữu game thủ FIFA Online 4. Hãy luôn bảo mật thông tin tài khoản thật tốt để giữ lại gìn “của quý” trị chi phí tỉ BP của bản thân mình nhé.

Sju

Mình là 1 trong người có đam mê không hề nhỏ với game. đính bó với trò chơi ngay từ bỏ khi new lớp 7, game đối với mình là 1 thứ cần yếu thiếu; là địa điểm mình tìm về mỗi lúc mệt mỏi với cuộc sống đời thường thực tại.Mình lập ra blog này với mục tiêu làm một nơi phân tách sẻ, đàm đạo và liên kết với những người có thuộc niềm mê man với game. Hi vọng mọi người kiếm được niềm vui trải qua những bài viết của mình.

Xem thêm: Xóa Tin Nhắn Đã Gửi Nhầm Trên Facebook, Cách Gỡ, Xóa Tin Nhắn Cũ Trên Facebook Messenger

 

Để lại comment Huỷ trả lời

 

 

 

 

Lưu tên, e-mail và website của tôi vào trình chu đáo này cho lần tiếp sau tôi nhận xét.


Bài viết mới
AE888