Lấy Bài Từ Website Khác Vào Wordpress

  -  

Bạn vẫn tìm kiếm một plugin dành riêng cho wordpress có tính năng lấy toàn bộ nội dung nội dung bài viết hoặc thành phầm từ một website ngẫu nhiên rồi tự động hóa đăng lên trang web của mình. Nhưng lúc này bạn vẫn chưa kiếm được plugin nào tương xứng để tiến hành việc đó. Ở bài viết này cửa hàng chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn plugin KDN tự động hóa Leech, nó để giúp bạn triển khai mọi thứ với vô cùng 1-1 giản.

Bạn đang xem: Lấy bài từ website khác vào wordpress

Leech bài viết là gì?

Trước khi đi vào cụ thể về plugin tôi muốn chúng ta cùng nhau đề cập lại có mang leech là gì. Leech là một trong thuật ngữ dùng để nói về câu hỏi lấy nội dung tài liệu của một trang web bất kỳ, rồi đem đăng tải website của mình bất kể bài toán đó ko được công ty website đồng ý.

Bạn vẫn nghe thấy thuật ngữ leech dữ liệu hoặc leech câu chữ rất nhiều. Mà lại leech tài liệu hoặc bài viết phải được thực hiện tự động ( tự động hóa ). Còn nếu bạn cứ copy paste bằng tay thì nó sẽ không được hotline là leech nhưng là xào nấu thủ công.

Chính vì vậy khi một website A muốn lấy thông tin toàn bộ các nội dung bài viết của website B bao gồm ( bài viết tin tức, sản phẩm, comment, hình ảnh…) thì đòi hỏi website A phải xây dựng một tools leech ngôn từ theo kịch bạn dạng có sẵn. Còn trường hợp website A sử dụng mã nguồn wordpress thì hoàn toàn có thể viết ra một plugin góp leech nội dung bài viết hoặc sản phẩm của website B.

Hiện ni trên trang chủ của wordpress.org hoặc các chợ plugin có không ít plugin giúp chúng ta lấy nội dung nội dung bài viết qua RSS hoặc các Dom.. Tiêu biểu phải nói tới plugin WP tự động hóa post phiên phiên bản pro. Tuy vậy cái hay mẫu dở của nó ra làm sao thì tôi không kể đến trong bài viết này.

Giới thiệu về Plugin KDN auto Leech ( bản trả tổn phí )

*

Kdn auto Leech là plugin được xây dựng dành cho wordpress có tính năng lấy nội dung bài viết từ website khác vào WordPress một cách đơn giản và cấp tốc gọn. Mọi các bước sẽ được chạy từ bỏ động, bạn chỉ cần setup cấu hình chiến dịch 1 lần duy nhất.

Kdn tự động hóa Leech ra đời với xứ mệnh góp chủ cài đặt website rất có thể lấy tất cả các câu chữ của phần đa website cơ mà không chạm mặt phải phiền toái gì. Nó tùy phát triển thành linh hoạt cùng với các tính năng vô cùng trẻ trung và tràn đầy năng lượng giúp tróc nã cập toàn bộ các trang web tin tức cho tới các website phân phối hàng.

Các tài năng của Plugin KDN tự động hóa Leech

Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê một số trong những tính năng cơ phiên bản của plugin Kdn tự động Leech cho các bạn dễ tưởng tượng và so sánh nó với những plugin khác có trên thị phần hiện nay.

Xem thêm: Cách Chơi Minecraft Online Ko Can Hamachi, 6 Ways To Play Minecraft Multiplayer

1: Lấy thành phầm từ trang web khác

*

KDN tự động hóa Leech hoàn toàn có thể tùy biến những trường tài liệu trong woocommerce để đưa các sản phẩm có biến đổi thể nâng cao từ những trang thương mại dịch vụ điện tử như fptshop, cellphones, tiki, lazada, shopee.. những dữ liệu được rước về sẽ gồm những: Tiêu đề, hình ảnh, giá sản phẩm, tình trạng, biểu lộ ngắn, diễn tả dài…Và những thứ khác. Plugin đang copy vớ cả thành phầm có bên trên website gốc muốn lấy dữ liệu.

2: Copy, lấy bài viết từ website khác

*

Plugin Kdn auto Leech rất có thể lấy toàn bộ các bài viết, câu chữ từ website khác vô cùng đối chọi giản. Đặc biệt bài toán lấy tin tức từ các trang báo ngẫu nhiên cũng là vô cùng đơn giản và dễ dàng với KDN tự động Leech.

3: Lưu tất cả hình hình ảnh của trang web khác

*

Việc lưu tất cả hình ảnh của trang web khác bây giờ có tương đối nhiều plugin hỗ trợ. Tuy nhiên khi chúng ta thực hiện copy bài viết từ website khác cho wordpress thì trong Kdn auto Leech đã tất cả sẵn chức năng lưu toàn bộ hình ảnh, công việc của chúng ta chỉ là tích vào chức năng đó.

4: search và sửa chữa thay thế nội dung

*

Khi sử dụng tool lấy tài liệu từ website khác chắc hẳn nhiều lần bạn gặp gỡ phải các đoạn văn phiên bản có cất tên website, hoặc số năng lượng điện thoại, địa chỉ..Bạn muốn lấy nội dung bài viết đó đôi khi đổi tất cả các dữ liệu đó thành của mình. Lặng tâm, plugin này sẽ giúp bạn.

5: Xóa sửa liên kết trong bài bác viết

*

Khi sử dụng plugin tự động Leech WordPress chắc chắn hẳn các bạn sẽ quan tâm tới việc liệu website họ copy nội dung bài viết nó có links liên kết nội bộ hoặc links ngoài giỏi không. Nếu như có link liên kết bạn cũng có thể xóa hoặc thay đổi thành link website của bọn chúng ta. Yên trọng điểm Kdn tự động hóa Leech sẽ giúp bạn.

Xem thêm: Địa Chỉ Ip Và Tên Miền Là Gì, Đăng Ký Tên Miền Ở Đâu Là Tốt Nhất

Và còn nhiều tính năng cực kỳ hay ho đang mong chờ bạn đi khám phá. Hãy đăng kí thực hiện plugin Kdn tự động hóa Leech ngay bây giờ để biến đổi website bạn thành một bách khoa toàn thư.