LAPTOP Ở CHẾ ĐỘ NGỦ NHƯNG KHI BẬT LẠI KHÔNG LÊN

  -  
Comfort Curve Keyboard 2000 hostingvietnam.vn Arc Mouse Comfort Optical Mouse 1000 Comfort Optical Mouse 3000 xem thêm...Ít hơn

Triệu chứng

Khi bạn sử dụng chuột hoặc bàn phím hostingvietnam.vn được liệt kê trong phần "áp dụng cho", bạn cũng có thể gặp một trong những triệu chứng sau đây:

Bạn có thể không thể đánh thức máy tính khỏi cơ chế ngủ hoặc tạm bợ dừng bằng cách sử dụng con chuột hoặc bàn phím của bạn.

Bạn đang xem: Laptop ở chế độ ngủ nhưng khi bật lại không lên

Sau khi bạn thức dậy vật dụng tính của chính mình từ chế độ chờ, trang bị trỏ của bạn có thể không hoạt động.

Khi bạn nhấn phím ngủ trên keyboard có khóa ngủ hoặc có khóa được cấu hình để kích hoạt giấc ngủ, máy tính sẽ ko đi vào cơ chế ngủ.

Nguyên nhân

Sự cố gắng này rất có thể xảy ra nếu một hoặc nhiều điều kiện sau đây là đúng:

Bạn đang chạy Windows Vista với chưa cập nhật lên dịch vụ theo gói 1 hoặc phiên phiên bản mới hơn.

Hệ thống nhập/hệ thống cổng đầu ra cơ bản (BIOS) được cài để trên máy tính đã làm sút Power vào cổng cơ mà thiết bị nguồn vào được kết nối.Lưu ý rằng chúng ta cũng có thể không thể sử dụng những thiết bị bluetooth không dây để tiếp tục chuyển động từ một số trong những trạng thái thống trị nguồn điện nhất quyết (chẳng hạn như "tạm ngừng" hoặc "Hibernate"). Trong một trong những trạng thái thấp, những trạng thái thu ko dây hoàn toàn có thể không nhận được tin tức từ những thiết bị Bluetooth.

Bạn đang sử dụng laptop hoặc sổ biên chép không chất nhận được tiếp tục bằng phương pháp sử dụng máy Bluetooth. Giả dụ bạn gặp sự thay khi ngủ dậy một máy tính xách tay bằng sản phẩm công nghệ Bluetooth, hãy xem cách thức 3 trước tiên.

Mục keyboard trong Pa-nen tinh chỉnh không được thông số kỹ thuật để tấn công máy tính khi bạn nhấn phím trên bàn phím.

Máy tính của chúng ta có thể gặp phải sự việc về hệ thống.

Phím ngủ trên bàn phím của người sử dụng được thông số kỹ thuật không đúng.

Giải pháp

Nếu nhấn phím ngủ lại đang không giải quyết được điều này, thử từng phương pháp sau trên đây theo trang bị tự chúng được trình bày và xác minh xem sự việc vẫn mãi mãi trước khi bạn thử cách thức tiếp theo. Nếu khách hàng đang thực hiện phiên phiên bản gốc của Vista và chưa cập nhật gói dịch vụ thương mại sẵn dùng mới nhất, hãy cập nhật lên gói dịch vụ 1 hoặc phiên bạn dạng mới hơn hoàn toàn có thể giải quyết vụ việc này.Để hiểu biết thêm thông tin, hãy bấm chuột các số bài viết sau trên đây để xem các nội dung bài viết trong cơ sở kiến thức và kỹ năng hostingvietnam.vn:

928631 sản phẩm công nghệ USB có thể không hoạt động đúng mực sau khi Windows Vista làm hồ sơ từ giấc ngủ hoặc từ tâm trạng ngủ đông

871233 trang bị USB không được trao diện khi bạn đính kèm ngay chớp nhoáng sau khi máy tính chạy Windows XP của bạn từ cơ chế chờ hoặc ngủ đông

929577 lắp thêm Bluetooth rất có thể không hoạt động chính xác khi chúng ta đánh thức máy tính chạy Windows Vista từ bỏ giấc ngủ

Phương pháp 1: setup phần mềm hiện tại cho thiết bị của công ty và xác nhận cấu hình của nó

Trước tiên, hãy tải xuống phiên bản mới độc nhất của ứng dụng hostingvietnam.vn IntelliType, ứng dụng IntelliPoint hoặc cả hai đối với bàn phím, con chuột hoặc cả hai. Để thực hiện điều này, hãy gạnh thăm web site sau của hostingvietnam.vn:

http://www.hostingvietnam.vn.com/hardware/download/download.aspx?category=MKSau lúc bạn cài đặt phần mềm này, hãy chạy nó, rồi xác minh rằng sản phẩm đã lựa chọn đúng với các setup đó như chúng ta muốn. Nếu bàn phím của chúng ta không tất cả khóa ngủ chăm biệt và bạn có nhu cầu chương trình ngủ cho 1 phím Alternative, hãy làm theo quá trình sau đây:

Mở Pa-nen điều khiển và tinh chỉnh bàn phím.

Trong Windows Vista hoặc Windows 7, hãy bấm bắt đầu

*
, nhập bàn phím trong hộp bước đầu tìm kiếm, rồi bấm bàn phím hoặc keyboard hostingvietnam.vn trong danh sách chương trình .

Trong Windows XP và các phiên bạn dạng cũ hơn, hãy bấm vào bắt đầu, bấm chạy, nhập bàn phím điều khiển, rồi bấm OK.

Trên tab cài đặt phím , bấm đúp vào khóa mà bạn muốn thay đổi để truy nhập gán lại một trình chỉ dẫn khóa.

Chọn tùy chọn bắt đầu chương trình, trang webhoặc tệp , rồi click chuột tiếp theo.

Xem thêm: Ổ Bi Có Tác Dụng Gì - Cách Xác Định Kích Thước Ổ Bi

Để bật cơ chế ngủ, hãy chạy lệnh sau đây:

rundll32.exe powrprof.dll, tinh thần Setđình côngLưu ý vào lệnh này, có những khoảng white trước và sau khi powrprof.dll.

Phương pháp 2: thử những phím Alternative, nút loài chuột hoặc nút power trên keyboard của bạn

Để giải quyết và xử lý sự cố gắng này với tiếp tục hoạt động của máy tính, hãy sử dụng 1 trong các phương thức sau đây:

Nhấn lối tắt keyboard ngủ.

Nhấn phím tiêu chuẩn trên bàn phím.

Di chuyển chuột.

Nhấn nhanh nút mối cung cấp trên thiết bị tính.Lưu ý nếu như bạn sử dụng đồ vật Bluetooth, Bàn phím có thể sẽ quan trọng thức dậy hệ thống.

Phương pháp 3: chứng thực rằng thiết bị của doanh nghiệp được phép đánh thức máy tính

Để xử lý vấn đề này, hãy làm cho theo công việc sau đây:

Mở mục Pa-nen tinh chỉnh bàn phím , như được diễn đạt trong phương pháp 1.

Bấm vào tab phần cứng , rồi bấm thuộc tính.

Bấm nút chuyển đổi thiết đặtLưu ý bước này yêu cầu quyền truy nã nhập của tín đồ quản trị

Bấm vào tab làm chủ Power , rồi xác minh rằng sản phẩm công nghệ này được cho phép đánh laptop được bật.

Bấm OK, rồi bấm lại OK

Lưu ý nếu vật dụng tính của bạn không hỗ trợ cấu hình nâng cao và power nguồn Interface (ACPI), các bước trước đó hoàn toàn có thể không sẵn dùng. Vào trường thích hợp này, chúng ta có thể nhấn nút power nguồn để đánh máy tính. Nếu như khách hàng không thể tiếp tục hoạt động vui chơi của máy tính bằng phương pháp sử dụng bất kỳ phương pháp nào trong những này, bạn cũng có thể gặp phải vấn đề về hệ thống.Để biết thêm tin tức về cách hoạt động của hệ thống làm hồ sơ cá nhân, hãy xem tài liệu kèm theo với vật dụng tính của khách hàng hoặc liên hệ với nhà cấp dưỡng máy tính. Để biết tin tức về thiết lập quản lý power nguồn của hostingvietnam.vn Windows, hãy xem giúp sức hostingvietnam.vn Windows.Lưu ý nhiều nhà sản xuất máy tính xách tay sẽ không cho phép thiết bị bluetooth không dây để tấn công thức laptop từ chính sách ngủ vì các yêu ước mức tiêu thụ của Power nhằm giữ công nghệ bluetooth không dây được kích hoạt (phân trang Bluetooth rất có thể tiêu thụ tối đa 15% quyền lực của sản phẩm tính). Cho nên vì vậy có một vài chiến thuật thay cố kỉnh mà bạn có thể sử dụng:

Nếu bạn cũng có thể mở nắp laptop xách tay, hãy dùng bàn phím được nhúng hoặc máy trỏ hoặc sản phẩm công nghệ Bluetooth xung quanh để tiến công máy tính.

Nếu chúng ta không thể mở nắp (ví dụ, vày nó nằm trong một trạm Docking) hoặc nếu khách hàng đã cắm vào Power bên ngoài (tức là, các bạn sẽ không áp dụng pin), bạn cũng có thể thay đổi thiết đặt Power trong Windows để không đi đến cơ chế ngủ lúc được cắm vào.

*

bên cạnh ra, hostingvietnam.vn bluetooth Stack hoặc phòng xếp Bluetooth bổ ích của máy tính của chúng ta cũng có thể cho phép tùy chỉnh cấu hình để có thể chấp nhận được biểu thức bằng cách sử dụng vật dụng Bluetooth.

Xem thêm: Hướng Dẫn Dùng Skype Trên Điện Thoại Nhanh Nhất, Hướng Dẫn Sử Dụng Skype Trên Điện Thoại

Phương pháp 4: bình chọn các setup BIOS trên đồ vật tính của người tiêu dùng cho các tính năng Power mà tắt hoặc giảm Power sang các cổng được sử dụng cho keyboard hoặc chuột

Vì BIOS Access biến hóa tùy theo trang bị tính, để giải quyết sự nuốm này, hãy xem tư liệu được bao hàm trong máy vi tính của bạn. Kế bên ra, hãy contact với bên sản xuất máy tính xách tay để biết tin tức về cách cấu hình BIOS.Để biết thêm tin tức về thông tin contact phần cứng và phần mềm, hãy lép thăm website site sau của hostingvietnam.vn:

http://hostingvietnam.vn/gp/vendors

tin tức Bổ sung

Khả năng phục sinh từ cơ chế ngủ bằng cách nhấn phím trên bàn phím hoặc bằng cách di chuyển chuột trên một máy vi tính có cung ứng ACPI dựa vào vào bo mạch chủ của máy tính. Kỹ năng này bị vô hiệu hóa trong Bo mạch nhà Intel cũ rộng và biện pháp duy tốt nhất để đánh thức laptop khỏi chính sách ngủ là nhận nút Power.Với phần lớn các bo mạch chủ new nhất, bạn có thể đánh thức đồ vật tính bằng cách nhấn nút Power , bằng phương pháp nhấn phím bên trên bàn phím, hoặc bằng cách di gửi chuột.Hỗ trợ ACPI là cần thiết để tận dụng toàn thể các tính năng cai quản Power and plug và Play trong Windows. Nếu bạn không dĩ nhiên liệu máy tính của bạn có phải vâng lệnh ACPI xuất xắc không, vui mừng xem tài liệu in cho máy tính hoặc bo mạch hoặc tương tác với nhà sản xuất máy vi tính hoặc bo mạch của bạn.Để biết thêm thông tin về thông tin liên hệ phần cứng với phần mềm, hãy ghẹ thăm website site sau của hostingvietnam.vn:

http://hostingvietnam.vn/gp/vendorshostingvietnam.vn cung cấp thông tin liên hệ của mặt thứ ba sẽ giúp đỡ bạn tra cứu kiếm hỗ trợ kỹ thuật. Thông tin contact này bao gồm thể biến đổi mà không nên thông báo. hostingvietnam.vn không đảm bảo độ chính xác của thông tin liên hệ của bên thứ bố này.