Dễ Dàng Sửa Lỗi Máy Tính Desktop Và Laptop Không Lên Màn Hình

  -  

Một lỗi phổ cập mà bao gồm thể các bạn sẽ gặp là bật laptop ko lên màn hình, không lên nguồn tuy vậy sáng đèn mối cung cấp (đèn sạc). Sự cố như thế này làm cho bạn trở cần bối rối, lo lắng cho sản phẩm của mình. Thuộc tham khảo nội dung bài viết này, được share bởi chuyên môn viên rộng 10 năm sửa máy tính Đà Nẵng để tìm giải pháp khắc phục lỗi này.

Bạn đang xem: Dễ dàng sửa lỗi máy tính desktop và laptop không lên màn hình


Tại sao máy tính xách tay lên đèn nguồn cơ mà không lên màn hình?

*
*
*

Nguồn điện máy tính xách tay có vấn đề

Cách kiểm tra, sửa lỗi máy tính bật ko lên nguồn

Để kiểm tra đúng mực lỗi này có phải đến từ nguồn năng lượng điện trong nhà bạn hay không, thì nên sử dụng một ổ gặm khác. Hoặc là thay đổi cả cỗ cắm sạc. Đây là lỗi cơ bản hầu mà chúng ta cũng có thể tự tự khắc phục, không cần phải ra tiệm sửa laptop.

Thanh ram bị không sạch hoặc lỏng nên máy tính xách tay mở ko lên màn hình

Nguyên nhân

Đôi lúc các chân tiếp xúc của thanh Ram bị bẩn, lỏng hoặc bị lỗi làm máy tính xách tay không lên màn hình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tăng Ram Cho Máy Tính Win 7, Cách Tăng Ram Hoặc Gb Cho Máy Tính Win 7 Win 10

Cách tự khắc phục

Bạn rất có thể tự cởi thanh Ram ra lau chùi sạch đã quanh các chân. Kế tiếp gắn lại laptop. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng một thanh Ram khác đính thêm vào, rồi khởi động khởi cồn máy.

Nếu chứng trạng trên vẫn tiếp tục xảy ra thì rất có thể thanh Ram đã biết thành hỏng. Bạn phải thay 1 thanh không giống để tiếp tục sử dụng máy.

*
*
*

Laptop vỡ lẽ màn hình

Cách xung khắc phục

Cách duy nhất nhằm khắc phục trong trường đúng theo này là núm mới. Khi gặp gỡ sự ráng này thì bạn nên tìm đến những cửa hàng, trung trọng điểm uy tín để được cung cấp thay màn hình.

Xem thêm: Cách Đổi Ảnh Bìa Fanpage Facebook Bằng Điện Thoại, Đổi Ảnh Bìa Fanpage Facebook Bằng Điện Thoại

Kết luận

Với các hư hỏng trên, máy tính xách tay T&T không khuyến cáo chúng ta tự sửa lỗi máy tính xách tay không lên màn hình hiển thị khi chưa xuất hiện chuyên môn kỹ thuật. Lời khuyên cho mình hãy mang lại tiệm sửa máy tính Đà Nẵng sớm nhất để được hỗ trợ tốt nhất nhé. Chi phí khắc phục chỉ tầm không thật cao, tùy trực thuộc vào chứng trạng sự cố.


Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường cần được lưu lại *