Truyện Lão Tử Kiếm Tiền Dễ Lắm Sao!!

  -  

reviews được viết nhầm mục tiêu lưu trữ truyện đang gọi cùng được xem như nhỏng nhật ký kết vậy á! MenuBỏ qua nội dung

Link đọc: Nhất hủ thiên hạ

À đây là một bộ ngọt cho tới ê rănggggg có tác dụng tui quắn quéo.

Bạn đang xem: Truyện lão tử kiếm tiền dễ lắm sao!!

Nói chung thì cũng chính là motif tổng tài x nhân viên bình thường, cũng chính là oan gia tương ái tương sát :)) nhỏng thường xuyên thôi, tuy nhiên hình trạng rất lâu hiểu ngọt lại rứa này vẫn thấy ưa thích. ❤

Anh công – tổng giám lạnh lùng mắc căn bệnh khiết phích bên trên phố ba làm to, anh có tác dụng sếp vô cùng “tốt”, nhân viên thấy anh chỉ mong muốn co giò lên cổ cơ mà chạy vì lạnh lẽo chịu không nỗi, lại còn tính tuyệt bắt bẻ. Thế cơ mà một Lúc fall in love rồi thì kiểu dáng con quay ngma lanh 180 độ, má ơi ôn nhu lưu manh phúc hắc đầy đủ cả, cưng người eo như cưng trứng vậy đó. Mà tui không hiểu biết luôn hình dạng đầu truyện bé bạn hình họa cạnh tranh ưa làm sao thì đoạn sau đáng yêu và dễ thương như thế, bệnh thật sạch cũng bay đâu mất tiêu không thấy.

Xem thêm: Cách Tách 1 Bảng Thành 2 Bảng Trong Word Chỉ Với 1 Thao Tác Đơn Giản

Thụ thì là hình dáng ncội nnơi bắt đầu tuyệt xù lông, lại còn hám tiền, dẫu vậy mà không phải chiếc vẻ bên ngoài gàn mà lại tỏ ra nguy hiểm xuất xắc đái bạch cơ hội làm sao mồm cũng “chu ngươi na” đâu. Em trúc này khôn xiết giỏi, sinh sống khôn xiết độc lập, 1 mình nuôi thằng nhóc em chịu đủ trang bị khổ cực. Em gồm nhỏ ánh mắt đời khôn xiết lạc quan, phong cách không gì hoàn toàn có thể quật bổ em được cả (trừ anh công :)) ). Sếp giao câu hỏi cực nhọc cho làm cho, chỉ việc vào năng lực là em không lo. Thêm chiếc là biết nấu nạp năng lượng, với lại thương thơm anh công rồi là cũng lo mang lại ảnh hết mực, mặc dù bên cạnh miệng chối hận trên đây đẩy. Kiểu thường nhìn thấy của mấy em tạc mao :)).

Xem thêm: Phần Mềm Quản Lý Băng Thông Wifi Viettel Toàn Diện Wireless Network Watcher

Mà nguyên tố tui cưng tuyệt nhất truyện với cũng làm tui chết mê chết mệt dòng truyện thì chắc chắn rằng là bé Tiểu Vũ – em trai của thụ. Huhu thằng nhỏ dại cưng chết đi được, vừa gặp mặt công là đã rã nước miếng kêu “anh đẹp mắt trai”, tới mức xem nhẹ luôn anh nhì. Lại còn bênh “anh đẹp trai” những lần “anh đẹp trai” bị anh nhị giẫm nữa chứ đọng. Vậy này mà những lần hỏi đam mê ai tốt nhất thì toàn nói “đam mê anh nhị nhất!” thôi. Mà chiếc phong cách của ẻm và đúng là trẻ con luôn, chưa phải tinh quái hay sáng ý xuất bọn chúng già dặn như mấy em bánh bao trong mấy truyện khác. Và có vẻ nhỏng ẻm được hai ông anh bơm “bong bóng” đến từ lúc còn nhỏ bé tuyệt sao :))) ẻm cực kỳ ham mê một bé thương hiệu Linch Linch trong đơn vị trẻ, với coi mồi thì bé nhỏ Linh Linh thụ kiên cố :))).Nhìn thông thường đó là một bộ phải phát âm để đánh thêm color hường nêm thêm chút ngọt cho cuộc sống. điều đặc biệt mấy bà mẹ bỉm sữa như thế nào mê con nít thì khuyến nghị hiểu giúp thấy em đái Vũ nha :3.

Chnóng điểm: 4,0 / 5 điểm, Tiểu Vũ vượt dễ thương cần mang lại 0,25 khuyến mãi :)) 0,25 cùng vào điểm dễ thương và đáng yêu của công thú, 3,5 điểm cho tất cả truyện :))))