Làm việc nhóm tiếng anh là gì

Làm vấn đề và tiếp xúc trong công ty là một trong những Một trong những tài năng không thể thiếu của phần nhiều những nhân viên cấp dưới ngày này. Hãy cùng hostingvietnam.vn tìm hiểu thêm về sự việc này qua nội dung bài viết giờ anh sau đây nhé!!

*

Bài luận tiếng anh về Làm câu hỏi nhóm

Nowadays, teamwork is an essential element of the society. We all work with people everyday. A co-worker is a person with whom we work closely và nói qua tasks. In my opinion, the important characteristics of a co-worker should be as followed.

Bạn đang xem: Làm việc nhóm tiếng anh là gì

First of all, an important character of a co-worker should be reliability. As we often have sầu khổng lồ encounter a lot of problems at work, it is a good thing khổng lồ work with someone that we can always count on. A reliable co-worker can help us with problems that we cannot solve sầu by ourselves. Also, if we happen to lớn be absent from work, a reliable co-worker can always backup what we have sầu been working on & make correct decisions even without us.Last of all, another important character of a co-worker should be responsibility. Indeed, no one would want an irresponsible person as his or her co-worker. It would be a nightmare if your co-worker does not vì anything and leave everything for you khổng lồ finish. On the other hvà, a responsible co-worker not only vị his own part of work, but also, as soon he finishes his own, helps you finish yours, which in turn enhances the efficiency of the work. A responsible co-worker can help others work more efficiently by giving others aid in addition to lớn getting their part of job done.To summarize, as I have stated above sầu, a good co-worker should be reliable and responsible. A co-worker that possesses these characteristics can certainly help enhance the progress of work & benefits his or her colleagues as well.

Xem thêm: Tìm Mua Intel Serial Io Driver La Gi Chất Lượng Với Giá Tốt Nhất

Bài dịch:Bây Giờ thì, làm việc đội là một trong những phần siêu rất cần thiết trong cuộc sống thường ngày. Chúng ta thao tác cùng với rất nhiều bạn từng ngày. Đồng nghiệp là 1 trong người cơ mà họ làm việc và share nhiệm vụ cùng cả nhà. Theo ý kiến của mình thì những tính phương pháp đặc trưng độc nhất của một bạn người cùng cơ quan là đông đảo điều sauThđọng nhất, một tính giải pháp đặc biệt là việc tin yêu. Vì chúng ta thường có tương đối nhiều vụ việc vào quá trình, thiệt tốt Lúc có ai đó sẽ giúp đỡ bản thân. Một người đồng nghiệp có thể tin tưởng rất có thể trợ giúp họ cùng với hầu hết sự việc mà lại họ ko giải quyết và xử lý được. Nếu họ ngủ làm cho, bọn họ có thể cung ứng số đông câu hỏi họ sẽ làm dsinh sống và ra quyết định chính xác lúc không tồn tại chúng ta.

Một tính cách khác là trách nhiệm. Thực tế, không người nào mong muốn thao tác làm việc cùng một tín đồ người cùng cơ quan vô trách nhiệm. Sẽ là một ác mộng nếu đồng nghiệp không làm gì và nhằm chúng ta gánh vác toàn bộ hồ hết Việc. Nói giải pháp không giống, một đồng nghiệp có trách rưới nhiệm là tín đồ không những thao tác làm việc của họ nhưng còn làm đỡ chúng ta Khi bọn họ dứt các bước. Một đồng nghiệp có trách nát nhiệm rất có thể hỗ trợ người khác thao tác kết quả bằng câu hỏi hỗ trợ ngoài việc chúng ta đang trả thành

Tóm lại, nhỏng tôi đã nêu ra, một fan đồng nghiệp cần được tin cẩn và trách nhiệm. Một tín đồ người cùng cơ quan sở hữu đều tính bí quyết này chắc chắn rằng sẽ giúp đỡ cải thiện tiến độ quá trình và lợi ích cho đồng nghiệp.

Xem thêm: 3+ Cách Đăng Ký Gmail Không Cần Số Điện Thoại 2021, Hướng Dẫn Đăng Ký Gmail Không Cần Số Điện Thoại


*
Giới thiệu về Tết bởi tiếng Anh

Tiếng Anh là ngôn từ phổ biến tốt nhất thế giới phải nhu cầu học tập, thực hiện,...


Chuyên mục: Kiến thức Hosting