Làm thế nào để chặn các trang web đen

  -  
Hãy share trải nghiệm về một thành phầm hoặc dịch vụ mà ai đang cảm thấy tốt nhé! thông tin nay để giúp đỡ ích cho tương đối nhiều người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: lấy URL ảnh trong 3 giây, dung tích đến 20MB và tồn trên trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: cài đặt Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: giải pháp nhanh nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Ngày nay, những bậc phu huynh luôn luôn tìm cách ngăn web đen, chặn phần đa trang web độc hại hay không lành mạnh để ngăn chặn những ảnh hưởng tác động xấu của mạng internet tới con trẻ. Môi trường mạng rất cân xứng để con em chúng ta phát triển kĩ năng, trau dồi kỹ năng và kiến thức bổ ích. Tuy nhiên, Internet tương tự như một con dao nhì lưỡi ví như như các bậc làm bố mẹ chưa biết cách đảm bảo con em bản thân đúng cách.

Bạn đang xem: Làm thế nào để chặn các trang web đen


Nếu như bạn đang sẵn có chung quan tâm đến như vậy thì hãy xem làm cầm cố nào để ngăn web đen trên sản phẩm công nghệ tính đơn giản dễ dàng và kết quả trong bài viết này.

Xem thêm: Tại Sao Có Nhiều Bản Microsoft Visual C++ Có Tác Dụng Gì ? Microsoft Visual C++ Là Gì


Những cách chặn trang web trên máy vi tính PC/Laptop hiệu quả

Hướng dẫn ngăn web đen dễ dàng và đơn giản bằng file hosts

Bước 1: Đầu tiên chúng ta mở File Explorer lên, sau đó copy cùng paste băng thông dưới vào ô showroom File để vào folder etc.

Xem thêm: Vật Lý Có Ứng Dụng Vật Lý Trong Đời Sống Hàng Ngày, Vật Lý Ứng Dụng

C:WindowsSystem32driversetc

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ngoài ra, bạn cũng có thể có thể tham khảo thêm danh sách ứng dụng VPN xuất sắc nhất hiện thời mà bản thân đã chia sẻ trong thời gian trước đây. Việc thực hiện VPN sẽ đem đến nhiều công dụng khi áp dụng Internet vì bạn sẽ không bị lộ những thông tin cá nhân, lướt web đọc báo ẩn danh, truy vấn được các trang web bị ngăn bởi các nhà mạng,…

Kết luận

Trong số số đông cách ngăn web đen được ra mắt trong bài viết này, mỗi cách đều phải có ưu nhược điểm riêng. Nếu như chặn website không sử dụng ứng dụng có ưu thế là không phải cài đặt, thì cách sử dụng phần mềm lại tỏ ra trẻ khỏe và nhiều tài năng hơn. Tùy từng trường hợp cụ thể mà bạn nên chọn lựa cho mình giải pháp chặn trang web ô nhiễm phù hợp.