Làm sao để thu nhỏ màn hình máy tính

Ad Blocker Detected

Our website is made possible by displaying online advertisements lớn our visitors. Please consider supporting us by disabling your ad blocker.

Bạn đang xem: Làm sao để thu nhỏ màn hình máy tính


Có một số trong những cách để chúng ta pngóng to hoặc thu nhỏ dại cửa sổ công tác hoặc vận dụng nhiều người đang thao tác ,bao gồm một vài biện pháp cực kỳ dễ dàng nlỗi chỉ việc click chuột những lần vào thanh tab của ứng dụng để thu bé dại,hay như phương pháp dị thường hưởng thụ bạn thực hiện keyboard cùng với những phím tắt. Nói tầm thường ,chúng ta có thể đưa ra quyết định thực hiện cái làm sao tùy ở trong vào tình huống kia. Dưới trên đây đã là phía dẫn với các bạn 7 giải pháp tất yêu đơn giản và dễ dàng rộng giúp bạn triển khai điều ấy.


*

biện pháp thu nhỏ dại screen đồ vật tính


Thu bé dại với pđợi khổng lồ screen laptop bởi nút phụ

Phương pháp dễ dàng và đơn giản độc nhất để các bạn thu nhỏ tuổi hoặc pngóng lớn cửa sổ vận dụng là nhấp hoặc nhấn vào nút ít Minimize hoặc Maximize từ thanh hao title. Tất cả những ứng dụng Windows 10 và số đông các vận dụng giành riêng cho máy tính xách tay để bàn đầy đủ hiển thị những nút ít Minimize hoặc Maximize ở góc bên trên cùng bên bắt buộc của thanh title của hành lang cửa số, bên cạnh dấu X cần sử dụng để đóng áp dụng. Nút ít Minimize là nút có hình tượng lốt gạch ốp dưới dùng để thu nhỏ tuổi, còn Maximize gồm biểu tượng hình vuông dùng làm pngóng to lớn quay trở lại.

*

Thu nhỏ tuổi với pđợi lớn ứng dụng trường đoản cú thực đơn thanh khô tiêu đề bởi chuột

Bạn cũng rất có thể thực hiện thực đơn tkhô nóng title để thu nhỏ dại cùng pđợi lớn những ứng dụng vào Windows 10. Nếu mình muốn dùng con chuột hơn, các bạn hãy bấm chuột cần hoặc nhấn cùng duy trì trên thanh hao tiêu đề của cửa sổ nhằm msinh hoạt thực đơn ra. Sau đó, bạn nhấp hoặc nhấn vào tùy chọn Thu nhỏ(Minimize) hoặc full màn hình(Maximize) , tùy trực thuộc vào đông đảo gì bạn có nhu cầu làm.

Xem thêm: Lỗi Không Gửi Được Thư Gmail Trong Thunderbird Không Nhận Được Mail

*

Thu nhỏ cùng pchờ lớn ứng dụng tự thực đơn tkhô cứng title bởi phím tắt

Một giải pháp thay thế sửa chữa nhằm mlàm việc thực đơn thanh title là sử dụng phím tắt Alt + Spacebar, cố vì chưng bạn cần sử dụng loài chuột.


*

cách thu nhỏ tuổi màn hình hiển thị laptop bằng phím tắt


Thu nhỏ dại với pngóng to lớn ứng dụng màn hình hiển thị bởi phím tắt Windows

Nếu những phím tắt trên thanh hao tiêu đề vượt tinh vi đối với các bạn và nhiều người đang tìm kiếm kiếm một cách dễ dàng rộng nhằm thu nhỏ với pchờ khổng lồ trường đoản cú keyboard, bạn có thể thử thực hiện một bộ phím tắt không giống trong Windows . Để thu nhỏ dại ứng dụng nhiều người đang sử dụng, các bạn hãy dìm Windows + Mũi thương hiệu xuống(mũi thương hiệu xuống bạn nhấn 2 lần) trên bàn phím. Nếu áp dụng được phóng to lớn, chúng ta cũng làm tương tự như Windows + Mũi tên lên(mũi tên lên bạn nhấn 2 lần).

*


Thu nhỏ cùng pchờ to các cửa sổ áp dụng trường đoản cú tkhô giòn taskbar

Tkhô cứng tác vụ windows còn gọi là thanh khô taskbar, nó cung cấp một trong những phương pháp để các bạn thu nhỏ với pđợi to các cửa sổ ứng dụng. Cách dễ ợt tốt nhất nhằm các bạn vận dụng mang lại câu hỏi thu nhỏ tuổi là chỉ việc một cú nhấp chuột hoặc đụng vào hình tượng xuất xắc ứng dụng nằm tại vị trí tkhô giòn taskbar. Nhấp hoặc bấm vào nó với hành lang cửa số ứng dụng đã thu bé dại. Nhấp hoặc nhấp vào cùng một hình tượng một lần nữa vẫn Phục hồi vận dụng về tâm trạng trước đó, hoàn toàn có thể được pđợi to lớn hoặc ko.

Xem thêm: Cách Tạo Nhóm Danh Bạ Trong Gmail, Và Sử Dụng Nhóm Trong Gmail

Pđợi to lớn thu bé dại hành lang cửa số của vận dụng bằng tkhô hanh tiêu đề

Thanh title của ứng dụng cũng hoàn toàn có thể được áp dụng để phóng to lớn áp dụng và phục sinh áp dụng về kích thước với địa chỉ cũ. Cách dễ nhất nhằm chúng ta làm cho điều đó là nhấp lưu ban 2 lần vào tkhô giòn tiêu đề của cửa sổ. 

*

Thu bé dại tất cả các cửa sổ bằng một cú nhấp chuột

Nút Show desktop nó vẫn thu nhỏ tuổi tất cả những ứng dụng trên màn hình hiển thị của chúng ta bởi một lượt nhấn vào. Quý Khách có thể kiếm tìm thấy nó ở góc cạnh bên dưới bên nên của screen. 

*


Nếu bạn thấy form size phông chữ màn hình hiển thị vượt nhỏ tuổi thì có thể sử dụng tổng hợp phím CTRL+ phím + hoặc – nhằm pchờ ta giỏi thu nhỏ tuổi. Ngoài ra bạn cũng có thể cần sử dụng loài chuột bằng phương pháp dấn phím CTRL + chúng ta kiểm tra nút ít con trỏ chuột tăng và giảm để pchờ to tuyệt thu bé dại tuỳ chúng ta.

Chuyên mục: Kiến thức Hosting