Làm sao để tải ảnh không cho copy trên web về máy tính?

  -  
*

Có rất nhiều trang website bán khóa học online thường tùy chỉnh thiết lập không có thể chấp nhận được sao chép hình hình ảnh và nội dung nhằm mục tiêu tránh các trường đúng theo sao chép, để triển khai được điều ấy thì khi lập trình website học tập trực tuyến rất cần được code thêm tuấn kiệt chống download. Vậy khi bạn có nhu cầu tải đông đảo nội dung và hình hình ảnh đó thì đề nghị làm như thế nào? nội dung bài viết dưới đây sẽ mách chúng ta một vài cách rước nội dung, tải ảnh trên website quán triệt copy đơn giản dễ dàng cực kỳ, tuy nhiên không phải thành công 100% với mọi website. Hãy cùng tìm hiểu thêm và cất giữ nhé!


Mục lục


Cách lấy ngôn từ website cấm đoán copy2/ vô hiệu hóa hóa javascriptCách lấy hình ảnh của website không cho phép lưuCách lưu ảnh từ website không chất nhận được trên ChromeHướng dẫn lưu ảnh từ trang web không cho lưu trên Firefox

Cách lấy ngôn từ website cấm đoán copy

Theo https://monamedia.co/, thường thì việc chống copy câu chữ được áp dụng bằng một mã code JavaScript để loại bỏ hóa menu chuột cần hoặc sử dụng CSS để chặn copy. 

Dưới đây là một số mẹo mà chúng ta cũng có thể sử dụng để mang nội dung trong những website không có thể chấp nhận được copy:

1/ sử dụng đoạn code javascript

Cách đơn giản và dễ dàng nhất bạn cũng có thể sử dụng chính là sử dụng một quãng code JavaScript. Quá trình thực hiện như sau:

*

Bước 1: truy vấn vào website đang bị ngăn menu chuột phải, chặn bôi black copy.

Bạn đang xem: Làm sao để tải ảnh không cho copy trên web về máy tính?

Bước 2: Bấm chin F12 hoặc Fn + F12 hoặc tổ hợp Ctrl + Shift + I. Sau đó nhập đoạn code void(document.oncontextmenu=null) rồi nhấn chọn Enter.

Bước 3: chất vấn xem copy được chưa.

2/ loại bỏ hóa javascript

Nếu bí quyết 1 ko được, chúng ta cũng có thể tiếp tục cách vô hiệu hóa JavaScript. Phương pháp thực hiện tại như sau:

Nếu triển khai trên trình chăm nom web Chrome hoặc cốc Cốc:

Bước 1: truy vấn đường dẫn about:blank#blocked để vô hiệu hóa JavaScript.

Bước 2: truy vấn mục Setting, kéo xuống dưới và nhấn chọn “Show advanced settings” để hiển thị thiết đặt nâng cao.

Bước 3: chọn “Content settings” để thiết lập nội dung với tích chọn loại “Do not allow any site khổng lồ run JavaScript” nhằm không mang lại phép bất kỳ trang web nào chạy JavaScript.

Bước 4: Cuối cùng, chúng ta chọn F5 để tải lại web với copy demo xem được không nhé. Sau khi ngừng thì kích hoạt lại JavaScript vào dòng “Allow all sites to run JavaScript”.

Nếu triển khai trên FireFox:

Bước 1: Mở trình cẩn thận firefox, gõ vào thanh tra cứu kiếm đoạn about:config, tiếp đến nhấn chọn vào lời chú ý “Tôi vẫn cẩn thận. Tôi hứa!”.

Bước 2: Gõ nhiều javascript, dìm đúp chuột vào trong dòng javascript.enabled, hôm nay sẽ thành đoạn false là được.

Bước 3: lựa chọn F5 lại trang web rất có thể copy, copy hoàn thành thì theo tác chọn bật lại JavaScript.

3/ đem nội dung bằng cách tải về website cần copy nội dung/ hình ảnh

Bước 1: Cách đối chọi giản bạn có thể nhấn chọn Ctrl + Để lưu trang web dưới dạng .html. Tiếp nối tải về sẽ tiến hành một tệp tin .html hoặc một folder.

*

Bước 2: Click vào tệp tin .html, chọn xuất hiện with cùng mở bởi Microsoft Word.

Bước 3: tiến hành copy coi được chưa.

4/ bí quyết lấy nội dung thông qua tiện ích mở rộng trên trình duyệt 

Sử dụng tiện ích không ngừng mở rộng trên trình để mắt tới cũng là một trong những cách đơn giản dễ dàng giải quyết những trang web quán triệt copy. Cách thực hiện như sau:

Cách 1: với Google Chrome hoặc cốc Cốc, chúng ta vào Trang chủ, chọn mục luôn tiện ích kế tiếp vào mục tự động hóa Copy và sử dụng tiện ích này.

Cách 2: cùng với FireFox: 

Bạn vào link https://addons.mozilla.org/vi/firefox/extensions/. Tiếp đến chọn ứng dụng mở rộng phù hợp trong mục tiện ích mở rộng.

5/ Ctrl + p (in nội dung)

Bạn hoàn toàn có thể lấy nội dung bằng cách in bọn chúng ra. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Nhấn tổng hợp phím Ctrl + p. Hoặc vào gốc đề xuất của trình coi ngó Chrome, dấn nút hình tượng 3 chấm, lựa chọn in.

Bước 2: sau khoản thời gian thực hiện bước 1, bạn sẽ thấy trình duyệt lộ diện bảng cho bạn xem trước lúc in. Kiểm tra xem đúng nội dung đề nghị copy chưa, tiếp đến tiến sản phẩm copy nội dung bị ngăn ở màn hình hiển thị là được.

6/ Copy trải qua nguồn trang web

Để copy nội dung thông qua copy mối cung cấp trang web, các bạn thực hiện công việc sau:

Bước 1: Mở website muốn copy, kế tiếp chọn chuột nên vào vị trí ngẫu nhiên trên trang web/blog và lựa chọn tiếp view page source để xem mã nguồn. Quanh đó ra, bạn có thể sử dụng tổ hợp Ctrl + U nhằm mở nhanh.

*

Bước 2: Copy toàn bộ nội dung trong mục view source.

Bước 3: Mở trình trông nom soạn thảo notepad bao gồm sẵn trên lắp thêm tính, dán đoạn nội dung vừa copy ở bước 2, tiếp đến chọn tiếp file, save as…

Bước 4: Khi hành lang cửa số mới xuất hiện, các bạn hãy thiết lập công việc sau: sale as type chọn all tệp tin (*.*); file name lựa chọn nhập tên ngẫu nhiên + đuôi .html; encoding lựa chọn UTF – 8 nhằm không lỗi font chữ. Sau cuối chọn save để lưu lại.

Xem thêm: Amazon Affiliate Là Gì? Tiếp Thị Liên Kết Với Amazon Nhanh Nhất

Bước 5: Mở chuột phải file các bạn đã lưu và mở bằng trình coi xét web ngẫu nhiên bạn xuất xắc dùng. 

Bước 6: thực hiện copy nội dung bạn muốn.

Cách lấy ảnh của trang web không được cho phép lưu

Với ảnh, bạn có thể thực hiện mang trên 2 phương tiện Chrome hoặc FireFox với phương thức như sau:

Cách lưu hình ảnh từ trang web không chất nhận được trên Chrome

Nếu bạn truy vấn vào một trang web có ảnh đẹp bằng Chrome mà không giữ được hình hình ảnh bạn cần, bạn cũng có thể thực hiện rất nhiều cách thức khác nhau để đưa những bức ảnh đó.

Cách 1: Lưu ảnh thông qua tổ hợp Ctrl + Shift + I

Bước 1: Tại hình ảnh của trang web đó, bạn kích con chuột phải, chọn mục kiểm soát – Inspect hoặc nhấn tổ hợp Ctrl + Shift + I như hướng dẫn.

Bước 2: cửa sổ mở ra, các bạn tìm tab có tên là Applications sống trên cùng, nhấn chọn mục đó. Nếu như không thấy tất cả tab kia thì chúng ta nhấn chọn hình tượng “>>”.

*

Bước 3: trên mục Frames, bạn kích chuột lựa chọn top rồi lựa chọn mục Images. Vào mục này sẽ cất toàn bộ hình ảnh website mà ai đang truy cập.

Bước 4: Chọn ảnh cần lưu. Để vững chắc chắn, bạn chọn hình ảnh mà bạn đang tìm, nhấn loài chuột trái vào thương hiệu ảnh, hình ảnh tương ứng sẽ lộ diện ngay bên phải.

Bước 5: Khi tìm kiếm được hình ảnh cần lưu, các bạn chọn vào hình và lựa chọn tiếp open in new tab.

Bước 6: Hình hình ảnh cần cài sẽ xuất hiện thêm tại hành lang cửa số trình chăm chút mới, thực hiện thao tác nhấn chuột phải, giữ hình hình ảnh – Save image as.

Cách 2: lưu trang web

Tại website phải lưu ảnh, bạn nhấn chọn tổ hợp Ctrl + S. Sau khi xuất hiện hộp thoại, lựa chọn lưu tổng thể website, thừa nhận Save.

Sau khi website được sở hữu xuống, các bạn sẽ tạo 1 file html và 1 folder. Trong folder có chứa toàn tập hình ảnh của trang web đó, các bạn kích chuột bắt buộc lên file html, chọn mở cửa with, lựa chọn Word. Do vậy là bạn cũng có thể copy những nội dung của web trong đó có hình ảnh bạn đề xuất rồi.

Cách 3: vô hiệu hóa JavaScript

Cũng tương tự như vô hiệu hóa JS nhằm copy nội dung cấm đoán phép, các bạn sẽ tắt được cơ chế chặn lưu ảnh của trang web đó,

Để tắt JavaScript, chúng ta thực hiện quá trình sau:

Bước 1: chọn copy đường truyền chrome://settings/content/javascript vào khung add Chrome.

Bước 2: các bạn sẽ thấy hiển thị ra đồ họa cài đặt, chúng ta chọn vào nút bật Bị chặn, gạt thanh lịch nút tắt.

Bước 3: sau đó trở lại trang web ban sơ và nhấn sở hữu bình thường.

Hướng dẫn lưu ảnh từ trang web không đến lưu trên Firefox

*

Nếu triển khai tải hình hình ảnh trên FireFox, bạn cũng có thể thực hiện nay theo công việc sau đây:

Cách 1:

Bước 1: Tại website trên trình chăm chút FireFox, chúng ta nhấn chuột phải, chọn mục Xem thông tin về trang – xem trang Info.

Bước 2: lúc thấy lộ diện cửa sổ mới, bạn chọn tiếp tab Đa phương tiện – Media. Vị trí đây chứa toàn tập ảnh của trang web mà bạn muốn lưu. 

Bước 3: kế tiếp kéo chuột để tìm hình ảnh cần lưu, chọn hình ảnh cần sở hữu rồi bấm giữ thành – Save as…

Cách 2:

Một giải pháp khác, bạn có thể tải hình hình ảnh trên website không cho phép bằng cách sau:

Bước 1: Nhấn chuột phải vào thời gian trắng trên website, lựa chọn mục xem mã mối cung cấp trang – Inspect Element.

Bước 2: Một tab mở ra, chúng ta nhập trường đoản cú khóa Image vào size tìm kiếm, tiếp đến nhấn Ctrl + F.

Bước 3: Dùng khả năng Highlight all hoặc Whole word để triển khai nổi nhảy từ khóa.

Bước 4: Kích loài chuột vào đường link có đựng từ khóa Image, hình ảnh tương ứng vẫn hiện lên. Bạn kích chuột cần vào hình hình ảnh cần lưu rồi lựa chọn Save Image As…

Lưu ý: Để thực hiện cách thứ 2 này, bạn cần dùng phiên bản FireFox tiên tiến nhất để thao tác dễ dàng hơn nhé.

Xem thêm: Tổng Hợp 10 Phần Mềm Backup Dữ Liệu Máy Tính Windows, Cách Sao Lưu Dữ Liệu Máy Tính Cực Đơn Giản

Trên đây là tất tần tật các cách mang nội dung, tải hình ảnh trên website không cho copy dễ dàng và công dụng nhất hiện nay. Thử từ rất nhiều cách đơn giản nhất tính đến các cách tinh vi để copy được ngôn từ và hình hình ảnh bạn yêu cầu nhé.