Làm Sao Để Màn Hình Máy Tính Không Tắt

  -  

Bạn khó chịu vì màn hình máy tính chỉ để một lúc thì lại tắt thậm chí là rơi vào chế độ sleep. Nhiều người làm việc thường xuyên ở bên trên màn hình máy tính nhưng mà lại gặp khó khăn khi cài đặt thời gian chờ. Vì vậy bài viết dưới phía trên hostingvietnam.vn Đà Nẵng sẽ hướng dẫn đến các bạn làm sao để màn hình máy tính luôn luôn sáng ko tắt, mời bạn đọc theo dõi.

Bạn đang xem: Làm sao để màn hình máy tính không tắt


1. Có đề xuất để màn hình máy tính luôn sáng

Đối với những người dùng thường xuyên làm việc trước màn hình của máy tính thì việc màn hình thường xuyên tắt tạo ra sự khó chịu, để khắc phục điều này thì người dùng thường cài đặt thời gian chờ từ đôi mươi đến 30 phút.

Nhiều người giỏi thắc mắc có đề xuất để màn hình laptop luôn sáng và làm do vậy có ảnh hưởng gì không? Vậy mình xin trả lời là việc sử dụng màn hình liên tục ở vào thời gian dài thứ nhất sẽ tạo ảnh hưởng trực tiếp tới mắt người dùng, thứ nhì làm giảm tuổi thọ của màn hình máy tính. Đương nhiên là những bóng đèn nền hoặc là đèn led đều có tuổi thọ tính bằng giờ, lúc đạt đến số giờ quy định của nhà sản xuất thì màn hình máy tính sẽ có dấu hiệu bị hỏng hỏng. Và buộc người dùng phải thay mới. Mặc dù nếu như muốn tiết kiệm pin khi làm việc ở địa điểm xa cách với nguồn điện áp thì các bạn không nên để màn hình sáng liên tục.

Xem thêm: Top 10 Theme Wordpress Tin Tức Đẹp Miễn Phí Responsive Đẹp 2015

2. Cách để màn hình máy vi tính luôn sáng trên hệ điều hành windows

*
*

Bước 4 : Tại đây, các bạn sẽ thấy nhị mục On battery power, turn off after (Khi ở chế độ pin, tắt màn hình của máy tính xách tay sau…) và When plugged in, turn off after (Khi ở chế độ nguồn, tắt màn hình sau…)

Tương tự như trên thì các bạn sẽ có thời gian tắt màn hình tối thiểu là 1 phút và tối nhiều 5 giờ và cũng có tùy chọn Never để không cài thời gian tắt mang đến màn hình. Đây cũng là cách để màn hình máy vi tính không tắt chỉ với những bước solo giản.

Xem thêm: Tìm Kiếm, Tra Cứu Check Kiểm Tra Thông Tin Domain Cực Nhanh, Đơn Giản

Như vậy mình đã hướng dẫn mang đến các bạn những cách để màn hình máy tính xách tay luôn sáng sủa và tùy chỉnh theo ý thích nữa. Chúc các bạn thực hiện thành công.