Làm Sao Để Biết Gói Cước Internet Đang Dùng? Kiểm Tra Mạng Vnpt, Viettel, Fpt

  -  

 

Làm sao để hiểu gói cước internet vẫn dùng là thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Họ có nhu cầu biết rõ gói cước đang dùng làm nắm được ưu đãi, tốc độ và lượng băng thông của gói cước. Trường đoản cú đó, tiến công giá đúng đắn tình trạng và chất lượng dịch vụ trong phòng mạng. Hãy thuộc theo dõi bài viết sau để biết cách kiểm tra gói cước của nhà mạng phổ biến, được nhiều khách sản phẩm sử dụng. 

1. Biện pháp kiểm tra gói cước đang dùng nhà mạng VNPT

Nếu chúng ta sử dụng các gói cước mạng VNPT thì chúng ta có thể kiểm tra gói cước internet đang sử dụng theo những cách sau: 

1.1 kiểm tra gói cước mạng VNPT qua tổng đài

Cho dù bạn sử dụng dịch vụ lắp mạng tp hà tĩnh vnpt, hà nội… hay ngẫu nhiên tỉnh thành nào ở nước ta đều rất có thể gọi năng lượng điện tới tổng đài 18001166. Khi contact được với hỗ trợ tư vấn viên, các bạn sẽ trình bày yêu thương cầu mong mỏi kiểm tra gói cước. Sau đó, cung cấp cho hỗ trợ tư vấn viên những thông tin phải thiết, các bạn sẽ biết được gói cước internet nhưng mình vẫn dùng. Đồng thời, các bạn còn hoàn toàn có thể nhờ hỗ trợ tư vấn viên phân tích và lý giải về một số những thắc mắc khác (nếu có). 

Kiểm tra gói cước cáp quang VNPT qua tổng đài là cách đơn giản và dễ dàng mà dễ tiến hành nhất

Kiểm tra gói cước mạng VNPT qua tổng đài là cách đối kháng giản, dễ thực hiện nhất

1.2. Khám nghiệm gói cước internet VNPT qua ứng dụng My VNPT

App My VNPT là áp dụng trên điện thoại di động vị VNPT triển khai để giúp khách hàng cai quản và theo dõi những dịch vụ ở trong phòng mạng phầm mềm nhất. Để khám nghiệm gói cước internet VNPT lũ dùng bạn tiến hành theo công việc sau: 

 • Bước 1: cài đặt và cài đặt ứng dụng My VNPT (nếu chưa xuất hiện ứng dụng trong điện thoại). 
 • Bước 2: bạn đăng nhập vào app My VNPT bằng số smartphone của chủ thuê bao.

  Bạn đang xem: Làm sao để biết gói cước Internet đang dùng? Kiểm tra mạng VNPT, Viettel, FPT

 • Bước 3: Tại screen giao diện, chọn “Menu”, sau đó bạn lựa chọn mục “Thông tin cá nhân”.
 • Bước 4: chúng ta vào phần “Home internet” để chất vấn gói cước sẽ đăng ký. Các bạn sẽ có được hầu hết thông tin đặc biệt quan trọng của gói cước như: băng thông, tốc độ, giá bán cước….Ngoài ra, lúc vào ứng dụng My VNPT chúng ta còn cập nhật được nhiều thông tin tiên tiến nhất về số đông ưu đãi ở trong phòng mạng. 

Ngoài ra, nếu như khách hàng sử dụng thương mại & dịch vụ lắp mạng hà nội bạn có thể ra trực tiếp điểm thanh toán của VNPT ở thủ đô và trực tiếp support và bình chọn ngay trên quầy.

 

Một bí quyết khác để kiểm tra gói cước cáp quang là thực hiện app My VNPT

My VNPT để giúp đỡ bạn soát sổ gói cước internet nhanh chóng và cập nhật nhiều chiết khấu hấp dẫn của nhà mạng VNPT 

2 giải pháp kiểm tra gói cước đang cần sử dụng nhà mạng Viettel

Viettel cũng là một trong những nhà mạng lớn được rất nhiều khách hàng tin dùng. Bí quyết kiểm tra gói cước mạng Viettel có thể thực hiwnwj theo những cách sau:

2.1 tương tác tổng đài âu yếm khách hàng

Bạn contact với Viettel qua tổng đài 18008198 và chọn nhánh số 3. Khi đó bạn sẽ gặp được hỗ trợ tư vấn viên để hỗ trợ và giải đáp những dịch vụ gói cước internet. Sau đó, bạn nêu yêu thương cầu cần biết thông tin về gói cước internet đang dùng và cung ứng cho hỗ trợ tư vấn viên những tin tức cần thiết. Bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn viên giải đáp các thông tin về gói cước và các vướng mắc (nếu có). 

2.2 Tra tin tức gói cước trên hợp đồng

Mỗi người tiêu dùng đăng ký dịch vụ thương mại internet cùng với Viettel sẽ được nhà mạng giao cho hợp đồng với văn bản và các pháp luật mà 2 bên cam kết. Trong hòa hợp đồng sẽ diễn đạt rõ gói cước mà bạn đang sử dụng cũng tương tự các thông tin về trách nhiệm, quyền lợi và nghĩa vụ của từng bên. Tự đó, các bạn sẽ biết được cụ thể thông tin của gói cước để đối chiếu với triệu chứng mạng vẫn sử dụng. 

Bạn có thể xem tin tức về gói cước internet Viettel trên vừa lòng đồng mà bạn ký kết với bên mạng  

3 biện pháp kiểm tra gói cước đang cần sử dụng nhà mạng FPT

Để tra gói cước mạng internet FPT đã dùng, chúng ta có thể kiểm tra theo những cách sau: 

3.1 chất vấn gói cước FPT bằng phương pháp truy cập vào trang thành viên

Thông thường, khi đăng ký sử dụng thương mại dịch vụ internet FPT, các bạn sẽ được nhà mạng mobile gửi thông tin tài khoản để đăng nhập vào trang thành viên. Trên trang web này sẽ hiển thị các thông tin về gói cước, vận tốc đường truyền, giá chỉ cước….mà các bạn sử dụng. 

 • Bước 1: Bạn truy cập vào website của FPT theo địa chỉ cửa hàng memberfpt.fpt.vn.

  Xem thêm: Trình Kiểm Tra Chứng Chỉ Ssl Hay Chưa? Just A Moment

   
 • Bước 2: Sau đó, bạn đăng nhập bằng tên với mật khẩu được cung cấp.
 • Bước 3: hệ thống sẽ hiển thị những thông tin rất đầy đủ về gói cước mà chúng ta sử dụng. 

Kiểm tra gói cước FPT bằng phương pháp truy cập vào trang thành viên.

Cách bình chọn gói cước FPT thông qua website của FPT và tài khoản mà bạn được cung ứng trước đó 

3.2 soát sổ gói cước FPT bằng phương pháp truy cập vào khối hệ thống Modem của bạn

Cách soát sổ gói cước mạng internet thông qua hệ thống Modem được rất nhiều người lựa chọn khi thực hiện mạng FPT. Quá trình thực hiện nay được triển khai như sau:

 • Bước 1: Bạn truy vấn vào địa chỉ http://192.168.1.1.

  Xem thêm: Mua Thẻ Nhớ Giá Rẻ, Chính Hãng, Giao Nhanh 1 Giờ, Thẻ Nhớ 128Gb Giá Tốt Tháng 5, 2021

 • Bước 2: chúng ta đăng nhập với thông tin với Username: admin, Password:admin nhưng nhà mạng FPT cung cấp.
 • Bước 3: các bạn chọn “Data rate” để đánh giá gói cước bạn đang dùng. Các bạn sẽ thấy được những tin tức cơ phiên bản của gói mạng internet và kiểm soát, theo dõi gói cước thuận tiện hơn. 

Kiểm tra gói cước mạng internet FPT qua khối hệ thống Modem khá dễ dàng và nhanh chóng  

Hy vọng nội dung bài viết trên đã giúp cho bạn giải đáp vướng mắc làm sao để hiểu gói cước internet đã dùng. Bạn cần biết thông tin về gói cước của bản thân mình để review tình trạng mạng đúng mực và đúng lúc báo với đơn vị hỗ trợ khi mạng có những dấu hiệu lỗi, chậm. Chúc chúng ta có đầy đủ phút giây giải trí vui vẻ, xong học tập, quá trình thật xuất sắc với rất nhiều gói mạng vẫn sử dụng.