LÀM QUOTES ONLINE TRÊN MÁY TÍNH

      20

Đối với dân chuyên về thiết kế hay các bạn trẻ yêu thích sự sáng tạo trong từng bức hình, thì việc chèn thêm chữ vào ảnh đã không còn là một khái niệm quá xa lạ nữa. Dưới đây là gợi ý một vài phần mềm chèn chữ nghệ thuật vào ảnh trên máy tính mà bạn nên thử qua!

Các phần mềm chèn chữ vào ảnh sẽ giúp người dùng phối hợp hình ảnh và chữ viết một cách nhanh chóng.

Những bức ảnh nghệ thuật với phần quotes được chèn lên một cách khéo léo đã giúp người thực hiện nó truyền được cảm hứng cho cộng đồng và thu hút nhiều lượt thích trên mạng xã hội.

Ngoài ra. để thực hiện một bức ảnh như vậy cũng khá dễ dàng nếu bạn chịu tìm hiểu cách sử dụng một số phần mềm chèn chữ nghệ thuật vào ảnh trên máy tính. Các phần mềm ấy có vô số bộ lọc ảnh, tính năng thiết kế sống động cùng font chữ nghệ thuật hết sức đẹp mắt.

Phần mềm chèn chữ vào ảnh trên máy tính PhotoScape Phần mềm PhotoScape giúp chèn chữ vào ảnh hiệu quả, ngoài ra còn hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh miễn phí với nhiều tính năng từ cơ bản đến nâng cao.

Phần mềm PhotoScape giúp chèn chữ vào ảnh hiệu quả, ngoài ra còn hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh miễn phí với nhiều tính năng từ cơ bản đến nâng cao. Bên cạnh đó, phần mềm này còn được mệnh danh là một công cụ “nhỏ mà có võ”, hỗ trợ bạn tối đa trong việc cắt chỉnh sửa hình ảnh hay tạo ảnh động.

Hiện nay, giao diện của phần mềm PhotoScape được cảitiến với tích hợp chức năng tổ chức ảnh vô cùng hiệu quả. Bạn hoàn toàn có thểkết hợp nhiều hình ảnh để tạo nên tấm hình mới đặc sắc hơn.

Ứng dụng tương thích trên hệ điều hành Android,iPhone và các phiên bản của hệ điều hành Windows.Bạn đang xem: Làm quotes trên máy tính online

Fotor Phần mềm Fotor sẽ giúp người dùng chèn chữ vào ảnh cũng như hỗ trợ các tính năng chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp theo cách đơn giản nhất.

Phần mềm Fotor sẽ giúp người dùng chèn chữ vào ảnh nhanh chóng cũng như hỗ trợ các tính năng chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp theo cách đơn giản nhất. Theo đó, người dùng có thể thỏa sức tạo ra nhiều bức ảnh nghệ thuật với những hiệu ứng đẹp mắt, đặc biệt còn có tính năng chỉnh sửa ảnh hàng loạt rất tiện ích.

Ứng dụng tương thích trên hệ điều hành Android,iPhone và các phiên bản của hệ điều hành Windows.

Bạn đang xem: Làm quotes online trên máy tính

Photoshop
*

Photoshop luôn được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực như: thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc, đồ họa, nhiếp ảnh,…

Là bậc thầy trong việc cung cấp công cụ chỉnh sửa hình ảnh đa dạng, nên phần mềm Photoshop luôn được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực như: thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc, đồ họa, nhiếp ảnh,…

Người dùng có thể thỏa sức chèn chữ vào ảnh theophong cách nghệ thuật và chuyên nghiệp hơn hẳn so với các phần mềm chèn chữ vàoảnh nghiệp dư khác. Tuy nhiên, phần mềm Photoshop phải trả phí khi sử dụng, nếukhông chỉ có thể dùng thử trong vòng 30 ngày.

Ứng dụng tương thích trên hệ điều hành Windows và hệđiều hành Mac.

Timetophoto Phần mềm chèn chữ vào ảnh Timetophoto là ứng dụng giúp bạn chèn chữ, thêm nhãn dán đặc biệt hoặc chèn mốc thời gian lên ảnh.

Phần mềm chèn chữ vào ảnh Timetophoto là ứng dụnggiúp bạn chèn chữ, thêm nhãn dán đặc biệt hoặc chèn mốc thời gian lên ảnh nhằmghi lại sự kiện đặc biệt nào đó. Do đây là phần mềm có bản quyền nên người dùngsẽ phải mất phí sử dụng sau khi trải nghiệm thử trong 30 ngày.

Ứng dụng tương thích trên hệ điều hành Windows.

Ultimate Paint
*

Ultimate Paint là ứng dụng tích hợp nhiều công cụ tạo và chỉnh sửa hình ảnh khác nhau, bao gồm việc chèn chữ lên ảnh.

Phần mềm Ultimate Paint là ứng dụng tích hợp nhiềucông cụ tạo và chỉnh sửa hình ảnh khác nhau, trong đó có cả công cụ chèn chữ vàoảnh chỉ bằng vài thao tác đơn giản. Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ chuyển đổi địnhdạng file hàng loạt với các loại định dạng khá phong phú.

Phần mềm này sử dụng hoàn toàn miễn phí tương thích trêntất cả phiên bản của hệ điều hành Windows.

Côngcụ chèn chữ vào ảnh online trên máy tính Pixlr Editor Chèn chữ vào ảnh online trên máy tính thông qua phần mềm trực tuyến Pixlr Editor.

– Bước 1: Các bạn truy cập link sau để sử dụng côngcụ Pixlr Editor: https://pixlr.com/editor/

Sau khi truy cập link, tại giao diện trang web sẽ cómột số lựa chọn mở ảnh cần chèn chữ như sau:

Openimage from URL: mở hình ảnh bằng một đường link.

Xem thêm: Tổng Hợp Cách Làm Thực Đơn Trong Word 2010, Download Thực Đơn Lịch Thiệp

Openimage from library: mở hình ảnh từ thư viện pixlr, facebook hoặc thư viện khác.

– Bước 2: Sau khi mở ảnh, các bạn chọn biểu tượngchữ A trên thanh công cụ rồi kích chuột lên bức ảnh. Một hộp thoại hiện ra, cácbạn tiến hành nhập văn bản, chọn font chữ, cỡ chữ, kiểu chữ và màu chữ.

Tùy chỉnh xong thì nhấn OK.

– Bước 3: Khi đã hoàn tất việc chèn chữ, các bạnchọn File > Save để lưu ảnh về máy tính.

– Bước 4: Đợi hộp thoại Save hiện lên, các bạn đặttên ảnh, chọn định dạng ảnh, chất lượng ảnh và nhấn OK.

– Bước 5: Chọn thư mục lưu ảnh và nhấn Save.

Lưuý về cách chèn chữ vào ảnh trên máy tínhChọnmàu chữ và tùy chỉnh font chữ Có rất nhiều font chữ để người dùng lựa chọn trong các ứng dụng chèn chữ vào ảnh trên máy tính.

Có rất nhiều font chữ để người dùng lựa chọn trong các ứng dụng chèn chữ vào ảnh trên máy tính hoặc các phần mềm chèn chữ vào ảnh online trên máy tính, từ loại chữ có chân lớn và đậm cho đến các font viết tay uốn lượn độc đáo. Tất cả các font đều có mẫu cho bạn xem trước ngay tại cửa sổ chọn font, đồng thời cũng hỗ trợ tải thêm các font nghệ thuật khác thông qua một kho dữ liệu bên ngoài dành riêng cho các ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh.

Thêm nữa, chỉ cần vài cú nhấp chuột là bạn có thểtùy chỉnh màu, căn chỉnh khoảng cách của chữ sao cho nghệ thuật nhất!

Làmnổi bật chữ viết trên ảnh bằng cách làm mờ hình nền Làm nổi bật chữ viết trên ảnh bằng cách làm mờ hình nền bên dưới.

Có rất nhiều cách để làm cho chữ viết nổi bật trênảnh như tăng cỡ chữ hoặc dùng những gam màu nóng và tương phản. Tuy nhiên,người dùng cũng có thể làm giảm sự nổi bật của ảnh bằng cách làm mờ nhẹ hoặclàm nó trở nên trong suốt nhằm khiến phần chữ được chèn vào ảnh trở nên bắt mắthơn.

Viếtchữ trong phần không gian âm bản Cách tốt nhất để chèn chữ lên ảnh một cách nổi bật là đặt chữ ở một vị trí tự nhiên nhất có thể.

Cách tốt nhất để chèn chữ lên ảnh một cách nổi bật làđặt chữ ở một vị trí tự nhiên và giúp cho bức ảnh trở nên hoàn chỉnh. Thử viếttrong phần không gian âm của ảnh: đó là những vùng mở rộng với ít chi tiết hoặcít biến đổi, chẳng hạn như đường chân trời, vùng màu lì hoặc khu rừng chẳnghạn!