Kiểm Tra Tốc Độ Truy Cập Website

  -  

Việc kiếm tìm tìm các website để soát sổ vận tốc thật sự của website các bạn không còn khó khăn vì chỉ cần gõ vài từ bỏ là tất cả đầy bên trên mạng internet. Tuy nhiên sự việc là có tương đối nhiều lao lý rất có thể đưa số liệu ko không thiếu và đúng đắn, hoặc hoàn toàn có thể chúng ta hiểu lầm về tính năng của chính nó bắt buộc bao gồm nhận định không nên, mang đến sai luôn luôn trong bài toán nhận xét tốc độ website.

Bạn đang xem: Kiểm tra tốc độ truy cập website

Thông thường bản thân mình không dùng một các dịch vụ cố định và thắt chặt để bình chọn trang web mà lại đã rứa phiên áp dụng nhiều phép tắc không giống nhau, vì chưng từng pháp luật sẽ có phần nhiều công năng so sánh không giống nhau nhằm hỗ trợ bản thân thông số kỹ thuật website lại mang đến chuẩn chỉnh. Nếu các bạn vẫn đang săn lùng kiếm nguyên lý chất vấn vận tốc website thì dưới đấy là list những trang web tốt nhất để chúng ta cũng có thể thực hiện.

1. LoadImpact (Free)

*

Một trong những nguyên tắc khám nghiệm vận tốc trang web miễn mức giá mình thích tốt nhất đó là LoadImpact. Sngơi nghỉ dĩ mình đang có nhu cầu muốn nó bởi vì nó bao gồm cung cấp soát sổ tốc độ bên trên các tổ quốc khác nhau, khôn cùng hữu dụng nếu khách hàng vẫn áp dụng host thế giới.

Phương thơm thức khám nghiệm của nó không những gửi truy hỏi vấn với ghi dấn thời hạn sở hữu, cơ mà nó sẽ gửi khoảng chừng vài ba chục lượng truy cập ảo vào website cùng lúc nhằm bạn có thể đánh giá đúng chuẩn vận tốc tất cả bị tiêu giảm nhiều hay là không ví như có tương đối nhiều visitor mặt khác.

Nó cũng thống kê rất cụ thể về lưu lại lượng đường truyền được phép gửi đi (chẳng hạn như 1mb/s) phải bạn có thể Reviews được băng thông thiệt sự nhưng đơn vị hỗ trợ được cho phép là từng nào.

Một chủng loại kiểm tra

2. GTMetrix (Free)

*

Nếu bao giờ bản thân bắt buộc khám nghiệm xem file nào load thọ nhất bên trên website của chính mình để về tối ưu nó thì khí cụ buộc phải thực hiện chính là GTMetrix. Nó là phương pháp đánh giá sự về tối ưu của website mà lại bao gồm tất nhiên thống kê tốc độ mức độ vừa phải của website các bạn, hiện tại nó chỉ hỗ trợ demo bên trên 2 quốc gia chính là Mỹ và Canada.

Tại phía trên, nó đang trả về thống kê lại điểm số tối ưu của doanh nghiệp là từng nào cùng liệt kê phần làm sao nhằm bạn cần về tối ưu. Tuy nhiên tôi chỉ áp dụng nó vào mục tiêu coi tệp tin làm sao load thọ duy nhất để loại bỏ đi hoặc tối ưu lại, chứ đọng mẫu điểm số Page Speed giỏi YSlow bản thân nhận định rằng nó ko nói lên được tốc độ thiệt sự của visitor.

3. PingDoom Tool (Free)

*

PingDom cũng có công dụng tựa như nhỏng GTMetrix đó là kiểm tra tốc độ của trang web trên 2 non sông đó là Mỹ và Hà Lan, đôi khi thống kê cụ thể tài năng buổi tối ưu của từng thành phía bên trong trang web như file nào nặng nề độc nhất vô nhị, file như thế nào tốn thời hạn cài tốt nhất để chúng ta có thể tối ưu lại.

4. Blitz (Trả phí)

*

cũng có thể cả 3 chính sách miễn phí ngơi nghỉ bên trên không đủ thỏa mãn nhu cầu được thưởng thức khám nghiệm tốc độ của doanh nghiệp thì bạn có thể ghé qua Blitz vì nó khôn cùng có lợi và hoàn toàn có thể cho chính mình biết đúng đắn năng suất của dòng sản phẩm chủ cũng giống như tốc độ website. Hình thức sử dụng là nạp credit vào cùng nó sẽ trừ dần dần theo tần số áp dụng.

Thứ tốt nhất là nó cung ứng chúng ta chạy thử bởi lệnh commvà line trong môi trường thiên nhiên UNIX nếu như bạn tất cả tải vận dụng này lên server của bạn. Điều này rất hữu dụng nhằm các bạn tiện nghi trong câu hỏi bình chọn nhưng mà ko mất thời hạn đề xuất truy vấn vô trang web.

Thđọng nhì là bây giờ nó hỗ trợ 3 hình dạng chạy thử kia là:

Sprint – Kiểm tra bằng cách gửi một truy vấn vấn vào trang web trải qua HTTPhường hoặc HTTPS, kế tiếp những thống kê lại những tđắm say số Header Status. Nếu sử dụng giải pháp này, các bạn sẽ không phải mất credit.Rush – Kiểm tra bằng phương pháp gửi những truy vấn vào trang web đồng thời theo phong cách tăng vọt (khoác định là từ một truy nã vấn cho tới 1000 truy nã vấn, chúng ta cũng có thể tăng thêm). Đây là cách tiến hành hết sức có ích nhằm chất vấn xem website của người sử dụng trâu trườn cỡ làm sao vì chúng ta cũng có thể gửi trao 1000 truy tìm vấn cùng lúc nhưng mà chỉ mất có một credits. Kết trái trả về các bạn sẽ hiểu rằng tổng thể truy nã vấn gửi thành công xuất sắc với không thắng cuộc, đôi khi các bạn sẽ biết được thời hạn thiết lập trang của trang web là từng nào Khi nó dìm số lượt truy cập xịn như thế.

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi Not Responding Win 7 Cách Khắc Phục Lỗi Not Responding Trên Win 10

Performance – Giống nhỏng kiểu Rush tuy vậy nó đang chỉ gửi 1 truy vấn và mục tiêu là để thấy trang của công ty load thế nào với cùng 1 người sử dụng thông thường. Nếu bên trên website tất cả links như thế nào nằm trong status 301 redirect nó cũng trở thành thống kê luôn.

Thứ bố là nó cung cấp chúng ta thử nghiệm theo nhiều phương thức khác nhau nlỗi GET, POST, PUT hoặc thậm chí là là DELETE.

Thđọng tư là nó cung cấp không hề ít sever sống nhiều giang sơn khác nhau, có Mỹ, Singapore, Nhật, Brazil, Úc với Hà Lan.

Và còn không hề ít tài năng không giống nữa để nó hoàn toàn có thể xứng danh là 1 trong những hình thức dịch vụ trả tổn phí.

Một mẫu kiểm tra

5. WebPageTest (Free)

*

Đôi cơ hội mình vẫn yêu cầu kiểm tra tốc độ website bên trên các nước nhà không giống nhau với mong mỏi chất vấn tốc độ trang web của phiên bạn dạng chưa tồn tại cabịt và sẽ tất cả cabít, dịp kia bản thân vẫn sử dụng vẻ ngoài WebPageTest.

Chức năng của nó cũng như PingDom tuy nhiên đang cung cấp các quốc gia hơn, và nó đã tự động đánh giá trang web 2 lần khớp ứng cùng với phiên phiên bản chưa có cache cùng đang tất cả cache để chúng ta biết được nếu có cabịt website bản thân đang phun như thế nào. :D

6. Dotcom Monitor (Free)

*

Đây là 1 trong những hình thức soát sổ vận tốc trang web hơi dễ dàng và đơn giản cơ mà khôn xiết hữu ích nếu như bạn chỉ cần coi tốc độ là từng nào, chính vì mình gửi vào đó là nó hỗ trợ chúng ta kiểm tra trên 15 VPS khác nhau đủ ngơi nghỉ hầu như Châu Lục.

Bonus: Cải thiện tại trang web cùng với Google Pagespeed Insight

*

Đây là công cụ có lẽ là khá rất gần gũi với chúng ta bây chừ nhưng mà mình đề cập lại rằng nó không phải dùng để làm đo vận tốc trang web. Mình vẫn thấy hết sức đa số chúng ta nhầm lẫn số điểm buổi tối ưu của PageSpeed Insight cùng tốc độ thiệt sự của website.

Công cố này là nó sẽ khám nghiệm xem website của chúng ta tất cả gì yêu cầu buổi tối ưu để rất có thể load tốt rộng hoặc tối thiểu là sút thiết lập đến sever. Nếu chúng ta có thời hạn rhình ảnh chịu khó tìm kiếm tòi thì cứ đọng buổi tối ưu trang web theo đông đảo gợi ý của Google trên phía trên, cơ mà ví như không tồn tại thời gian thì thôi đừng gồm nghiền bởi mình thấy nó cũng không đặc biệt lắm.

Nếu bạn có nhu cầu cải thiện điểm số sinh hoạt PageSpeed Insight thì cđọng làm cho các vấn đề sau:

Cache tĩnh đến trang (W3 Total Cabịt, WP. Super Cache)Cabịt với thời gian lưu cađậy mang đến tệp tin hình họa (NGINX,W3 Total Cache)Nén gzip cho trang (WPhường Super Cađậy, W3 Total Cache)Sử dụng CDN (CloudFront, MaxCDN).

Riêng vụ về tối ưu Javascript, nếu như khách hàng đã cyếu các script nlỗi Facebook, Google Adsense, Google+,…thì cứ đọng sử dụng kỹ thuật Tải không đồng bộ (Async).

Xem thêm: Cách Xem Dung Lượng Còn Lại Của Máy Tính Win 10 Đơn Giản, Hướng Dẫn Xem Dung Lượng Ổ Cứng, Hdd Máy Tính

Lời kết

Các luật pháp ở trên (không tính Google Pagespeed Insight) được mình thực hiện khá liên tiếp cùng phần lớn mọi sử dụng song song với nhau chứ đọng chưa phải chỉ sử dụng một qui định độc nhất, vày các chức năng của nó hoàn toàn có thể khác nhau không ít.

Nếu bạn hiểu thêm trang như thế nào tuyệt ho hơn thì chớ e dè reviews cho mình biết nhé. :D